Apollo piano, sự khác biệt hoàn hảo

37a nguyễn đình chiểu

 Trong vài năm trở lại đây, thương hiệu piano Apollo này đã tiến lên dẫn đầu trong việc phát triển thiết kế của cây đàn piano hiện đại. Tìm hiểu xem yếu tố gì đã khiến Apollo là một trong những thương hiệu piano được mọi người yêu thích nhé. 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

MỘT TRONG NHỮNG ĐẠI DIỆN ÂM THANH CỦA PIANO NHẬT BẢN

Nhìn chung, các thương hiệu piano lớn của Nhật đều có đặc trưng âm thanh rất riêng và dễ phân biệt. Nếu piano Yamaha được nhiều người biết đến với đặc trưng âm thanh sáng, mỏng, được nhiều người lựa chọn chơi nhạc hiện đại. Hay Kawai với đặc trưng âm thanh trầm ấm, phù hợp chơi nhac cổ điển. Thì Apollo lại mang đến âm sắc có sự cân bằng giữa sáng và trầm, hơn nữa, duy trì sự cân bằng này rất tốt trong thời gian dài sử dụng và rất dễ nhận biết. Điều này tạo ra đặc trưng âm thanh của cả 3 thương hiệu.

Trên thực tế, âm thanh của piano Apollo được những khách hàng châu âu ưa chuộng vì có âm hưởng có phần giống với những dòng piano cao cấp của Châu Âu: Steinway, Fazioli, Bechstein, Schimmel… với đặc trưng là cân bằng, không quá sáng cũng không quá trầm.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Apollo TAV121
Apollo TAV121 – âm thanh của piano Apollo được khách hàng châu âu ưa chuộng vì có âm hưởng giống với piano cao cấp của Châu Âu.

Sự thành công này đến từ việc tuy là một thương hiệu piano thuần Nhật Bản, nhưng những cây piano Apollo từ lâu đã luôn áp dụng những kỹ thuật chế tác của các hãng hàng đầu Châu Âu. Các thành phần, linh kiện chủ chốt cho âm thanh được hãng nhập khẩu từ các nhà cung cấp châu âu để sản xuất. Thứ hai, hãng tôn trọng các qui tắc sản xuất truyền thống lâu đời, đó là các thành phần, chi tiết máy của Apollo không sử dụng vật liệu nào khác ngoài gỗ.

Trong gần 30 năm trở lại đây, Apollo là một trong những hãng piano đi đầu trong việc phát triển các tiêu chuẩn mới. Mục đích tạo ra cây piano tốt nhất với mức giá phù hợp cho tất cả mọi người.

PIANO UPRIGHT TAV SERIES, BƯỚC ĐI MỚI CỦA APOLLO TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM

Thương hiệu piano Apollo đã tạo ra sự cạnh tranh khác biệt và đối tượng khách hàng riêng của mình. Đến nay, Apollo là một trong những thương hiệu piano được ưa chuộng bởi khách hàng khắp nơi trên thế giới. Với sự cống hiến và phát triển nhanh chóng, Apollo đã xây dựng uy tín thương hiệu với chất lượng ổn định trên từng sản phẩm âm nhạc đến tay từng nghệ sĩ và khách hàng.

Ít người không biết rằng Apollo đã đặt nhà máy của mình tại Việt Nam từ những năm 2004. Sản xuất song song với nhà máy tại Nhật Bản, việc này tạo ưu thế chí phí nhân công thấp, đảm bảo đáp ứng được sản lượng cung ứng khổng lồ mỗi năm cho nhiều thị trường trên thế giới như: Châu Mỹ, Châu Âu, Ý, Đức, Mỹ, Bỉ, Trung Quốc… Đây đều là những thị trường phát triển lâu năm, mạnh và là thị trường chủ chốt của Apollo. Tuy vậy, Apollo tại Việt Nam lại ít người biết đến. Vì lâu nay hãng chỉ tập trung cho các thị trường nước ngoài, chưa tập trung vào thị trường Việt Nam nhiều tiềm năng.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Apollo TAV118
Apollo TAV118 Ebony Polish

Tuy nhiên, việc Apollo giới thiệu TAV121 và TAV118 tại Việt Nam với mức giá dưới 100tr đã mang đến sự khác biệt rất lớn. Hầu hết ở phân khúc này, khách hàng tại Việt Nam hơn 90% chỉ giới hạn mua được piano cũ của Nhật, Mỹ… Đa số là mua trong nước hoặc tự nhập khẩu. Tuy thị trường đã có thương hiệu đàn mới khác cùng phân khúc. Tuy nhiên, cũng chỉ mang tính chất giải pháp là chính, chỉ cung cấp cho những khách hàng không có lựa chọn ngoài đàn cũ. Hơn nữa, chúng chưa thực sự thuyết phục người chơi về chất lượng âm thanh và độ bền sản phẩm trong nhiều năm qua.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

ĐÀN PIANO APOLLO TAV SERIES

Apollo TAV121
Apollo model TAV121 upright piano

Năm 2019, Apollo giới thiệu Apollo TAV series gồm có 2 model là: TAV121 (Walnut polish) và TAV118 (Ebony polish). Cả hai được hoàn thiện và lắp ráp tại nhà máy của chính hãng tại Việt Nam. Apollo TAV series có thiết kế tiên tiến, chất lượng âm thanh tốt, hài hòa, hình dáng đẹp, sang trọng. Hơn nữa, nguồn nguyên liệu sản xuất được nhập khẩu hoàn toàn và được lắp ráp tại nhà máy chính hãng đặt tại Việt Nam. Vì thế, Apollo TAV series có giá cạnh tranh hơn so với một model tương đương lắp ráp tại Nhật Bản vì lợi thế về chi phí nhân công, vận chuyển và thuế.

Với những tính năng và ưu điểm vượt trội. Piano Apollo TAV series nhanh chóng được người chơi piano tại Việt Nam đón nhận. Hơn nữa, với mức giá cực kỳ hấp dẫn, chính sách bảo hành tốt, hồ sơ hàng hóa rõ ràng, thông tin minh bạch, được kỹ sư chính hãng thực hiện các công việc bảo trì ngay từ lúc giao hàng.

Xem và trải nghiệm những dòng piano Apollo TAV121 và TAV118 tại:

  • Showroom: Piano Forte Việt Nam
  • Địa chỉ: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp. HCM
  • Điện thoại: 0818181027

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

piano apollo, piano mới, piano rẻ, mua piano rẻ, piano cao cấp, piano cơ mới, mua piano apoll, đàn piano apollo

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline0818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

37a nguyễn đình chiểu
37a nguyen dinh chieu

So sánh Apollo TAV121 và Kawai ND21, chọn cái nào?

Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Liên hệ