Apollo TAV Prodigy – Sự kết hợp hoàn hảo giữa Apollo TAV và hệ thống chơi piano tự động PianoDisc Prodigy

https://pianoforte.vn/apollo-tav-prodigy-su-ket-hop-hoan-hao-giua-apollo-tav-va-he-thong-choi-piano-tu-dong-pianodisc-prodigy/

Apollo TAV121 Prodigy là tên gọi của dòng sản phẩm tự động chơi mới nhất, là sự kết hợp của piano upright Apollo TAV121 và hệ thống chơi piano tự động PianoDisc Prodigy. Với sự tái tạo chân thực các màn biểu diễn của những nghệ sĩ hàng đầu thế giới, Apollo TAV121 Prodigy cho người chơi trải nghiệm âm nhạc chân thực và sống động và không thể phân biệt được với một buổi biểu diễn “sống” thực thụ.

APOLLO TAV121 PRODIGY – CÂY PIANO CHƠI TỰ ĐỘNG CHÂN THỰC

PianoDisc Prodigy là hệ thống chơi piano tự động độ phân giải cao nhất hiện nay. Cho bạn thưởng thức các màn trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng, với sắc thái, sức mạnh và không thể phân biệt được với một màn biểu diễn sống. Vì vậy, sau khi được lắp đặt vào đàn piano Apollo TAV121 (TAV series), nó đã khai thác hết tiềm năng của dòng đàn piano này, bằng việc trình diễn những tác phẩm hàng đầu và cho người nghe cảm giác chân thực hơn bao giờ hết. Có thể nói, Prodigy đã “mở ra chất lượng” của đàn piano Apollo TAV121.

Kể từ năm 1988, PIANODISC PRODIGY đã tạo ra những sản phẩm âm nhạc thú vị, nổi bật là hệ thống tự động chơi piano – PRODIGY 2021. Với độ phân giải cao và công nghệ playback tuyệt vời, hệ thống Prodigy đã được lắp đặt cho hàng trăm ngàn cây piano khắp thế giới. Apollo TAV121 Prodigy được xem như dòng sản phẩm kết hợp tối ưu các tiêu chuẩn kỹ thuật của thương hiệu piano Apollo và công nghệ của hãng PianoDisc Prodigy.

Apollo TAV121 gỗ
Apollo TAV-121 Prodigy là sự kết hợp giữa nghề thủ công và công nghệ của PianoDisc – Tạo ra cây đàn piano tự động chơi, mang trải nghiệm âm nhạc tốt nhất cho mọi người.

Nếu Piano Apollo TAV series là cây đàn được nhiều phụ huynh, giáo viên, sinh viên hay những người chơi nhạc muốn được sỡ hữu và biễu diễn trên nó. Thì APOLLO TAV121 PRODIGY lại là cây đàn được mọi người mong muốn sỡ hữu

Thư viện nhạc của PianoDisc Prodigy có gì?

Thư viện âm nhạc của PianoDisc Prodigy rất dồi dào và phong phú. Tất cả đều được thu trực tiếp từ những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, với đa dạng về thể loại từ Classical cho đến Jazz, popular. Đặc biệt hơn, dữ liệu còn có âm nhạc Việt Nam, phù hợp với người Việt. Chủ sỡ hữu Apollo TAV121 Prodigy sẽ được cấp một tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng, với dữ liệu được cập nhật tùy theo sở thích âm nhạc của mỗi người với kho danh sách các bài lên đến hơn 7000 bài có sẵn.

PianoDisc Prodigy
Thư viện nhạc của PianoDisc Prodigy có nhiều thể loại, gồm nhạc Việt Nam. Được thu âm bởi những nghệ sĩ hàng đầu.

 

Sử dụng dễ dàng, thăng hoa âm nhạc

Ứng dụng Prodigy có thể download miễn phí trên iOS và Android với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn có thể điều khiển âm nhạc trong tầm tay chỉ với một vài cú chạm. Đầu tiên, chỉ cần kết nối internet và đăng nhập ID của mình vào ứng dụng PianoDisc Prodigy trên iPad. Sau khi đăng nhập, bạn có thể chọn những bài nhạc mình muốn nghe và tạo playlist những bản nhạc yêu thích. Người dùng có thể kết nối màn hình iPad sang màn hình lớn và loa để trải nghiệm những bản nhạc video có giọng hát hoặc các nhạc cụ khác chân thực hơn, cho trải nghiệm tốt hơn nhiều.

Ứng dụng PianoDisc Prodigy

Prodigy có thể tương thích với bất kỳ cây piano nào

Không chỉ mỗi Apollo TAV121, hệ thống PianoDisc Prodigy có thể lắp đặt vào bất kỳ cây piano acoustic 88 phím nào. Sau khi lắp đặt, hệ thống Prodigy sẽ hoàn toàn khuất khỏi tầm nhìn. Hơn hết, đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động, như: Âm thanh, cảm giác phím và tính thẫm mỹ của cây đàn piano của bạn. Việc lắp đặt PianoDisc Prodigy trên đàn Piano mới sẽ đảm bảo được các yếu tố kĩ thuật tốt hơn so với những dòng Piano đã qua sử dụng và Apollo TAV121 đáp ứng hoàn toàn được điều đó.

Prodigy được tích hợp vào đàn piano Mason & Hamlin – thương hiệu piano cao cấp thủ công hàng đầu của USA

Trải nghiệm Apollo TAV121 Prodigy chơi Moonlight Sonata (Beethoven)

 

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting