Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Tuy chỉ mới chính thức phân phối được một thời gian ngắn, nhưng dòng piano Apollo TAV Series đã được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng và chọn mua vì các ưu điểm vượt trội về âm thanh, cảm giác chơi và thiết kế sang trọng, bắt mắt. Hơn nữa, còn có mức giá cực kỳ hấp dẫn, dưới 100tr đồng.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ APOLLO TAV SERIES

“Sau khi được nhân viên giới thiệu, tôi mới biết Apollo là một thương hiệu nổi tiếng tại Nhật Bản hơn 80 năm. Sau đó, tôi đã quyết định đến xem thử và đã thích ngay từ khi nghe âm thanh của nó, nó còn có vẻ ngoài rất đẹp và sang trọng. Hơn nữa, được chính những kỹ sư của hãng tại Việt Nam bảo trì nên tôi rất an tâm. Tôi quyết định mua Apollo TAV118 vì những giá trị tuyệt vời mà nó mang lại”  – Chị Khuê (Khách hàng)”

“Ấn tượng đầu tiên của tôi là Apollo TAV121 có âm thanh rất hay và có thiết kế cực kỳ đẹp, sang trong, bắt mắt. Tôi đã tham khảo các sản phẩm tương đương và thấy Apollo TAV121 có nhiều ưu điểm hơn hẳn”  – Anh Sơn (Khách hàng)”

Apollo piano Hà Nội
Piano Apollo TAV Series có vẻ ngoài bắt mắt sang trọng và chất lượng âm thanh tuyệt vời

Nhìn chung, đa số những khách hàng cho rằng, hiện nay tại thị trường, ít có dòng piano nào có chất lượng âm thanh tốt như vậy với giá chỉ dưới 100 triệu. Hơn nữa, với mức giá trước đây chỉ có thể mua được đàn cũ, thì Apollo TAV series khiến các phụ huynh và người chơi yên tâm rất nhiều khi quyết định đầu tư.

Một số khác cho rằng, Apollo tuy không phải là thương hiệu quá mới tại thị trường Việt Nam, nhưng Apollo có độ nhận diện thương hiệu thấp hơn các thương hiệu nổi tiếng khác của Nhật như Yamaha hay Kawai. Vì thế nên sự e ngại tâm lý khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu mới là việc dễ hiểu. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều dễ dàng nhận thấy sự khác biệt rất lớn khi so sánh các mẫu đàn cùng phân khúc của Apollo với các hãng khác và nhận thấy Apollo TAV series có những ưu điểm không thua gì so với các đối thủ cạnh tranh, nếu không muốn nói là tốt hơn hẳn.

NGHỆ SĨ VÀ GIÁO VIÊN NÓI GÌ VỀ APOLLO TAV SERIES

“Là một người chơi piano chuyên nghiệp, tôi quan trọng nhất về âm thanh và cảm giác phím khi chơi. Cây piano Apollo TAV này nó có âm sắc rất cân bằng, không quá sáng, mỏng hoặc không quá trầm. Hơn nữa, cảm giác phím có độ nảy rất tốt khi diễn tấu những tác phẩm khó. Tôi đã từng chơi các loại piano có cùng tầm giá tương đương, chủ yếu là đàn cũ và tôi thấy cây Apollo này vượt hơn hẳn nhưng cây đàn cùng phân khúc giá trước đây tôi từng chơi. Tôi nghĩ rằng, các dòng piano cấp cao hơn của Apollo sẽ càng ấn tượng hơn nữa”  – Lê Anh Phong (Pianist)

“Cây piano Apollo này có màu sắc âm thanh rất tốt và cực kỳ chuẩn âm sắc piano Châu Âu, không sáng cũng không trầm. Hơn nữa, chắc là vì nó là đàn mới nên cảm giác phím có độ nảy rất cao và nhạy. Điều này giúp cho học sinh dễ dàng thể hiện được các sắc thái âm nhạc và các màu âm khi chơi, giúp cho việc giảng dạy của chúng tôi dễ dàng hơn”.  – Chị Anh Thi (Giáo viên piano)

Các nghệ sĩ piano và giảng viên piano đánh giá cao Apollo TAV series nhờ âm thanh và cảm giác chơi tuyệt vời của nó. Đa phần đều nhận xét rằng TAV series có âm thanh cân đối và hài hòa, đa dạng màu âm khi chơi, phím có độ nảy cao, phù hợp cho việc diễn tấu những tác phẩm khó và tập luyện của học sinh. Hơn nữa, nó còn giúp cho công việc giảng dạy của giáo viên dễ dàng hơn.

Apollo TAV series được giới chuyên môn dánh giá cao về âm thanh và cảm giác phím nảy tốt khi chơi

MADE BY TOYO VIETNAM

Không phải tự nhiên mà những dòng piano Apollo TAV Series tuy với chất lượng tuyệt vời như vậy chỉ được trợ giá là 92,000,000đ (TAV121) và 88,000,00đ (TAV118) so với giá bán tại Nhật Bản tương đương 145,000,000đ (TAV121) và 139,000,000đ (TAV118). Điều này đến từ việc nó được sản xuất và lắp ráp bởi nhà máy của Toyo tại Việt Nam, vì thế, có lợi thế hơn về chi phí nhân công, vận chuyển, thuế ưu đãi. Hơn nữa, còn được nhà phân phối Forte Piano Việt Nam trợ giá cho thị trường tiêu dùng Việt Nam và mỗi khách hàng sẽ được cấp chứng nhận Apollo TAV series Investment Certificate.

Tuy công đoạn hoàn thiện lắp ráp tại Việt Nam, nhưng đàn piano Apollo có các nguyên liệu hoàn thiện được nhập khẩu hoàn toàn từ nhà máy công ty mẹ là Toyo Nhật Bản. Vì thế khi mua đàn piano Apollo TAV series, khách hàng sẽ được cấp các chứng nhận xuất xứ (CO) và chất lượng (CQQ) của tập đoàn Toyo và được bảo hành chính hãng 10 năm. Tất cả những dòng piano Apollo TAV series đều được những chuyên gia Nhật Bản hàng đầu của Toyo lắp ráp, bàn giao và bảo trì cho khách hàng.

Nhà máy Toyo piano Japan (Nguồn: http://toyoapollo.com/)
Nhà máy Toyo piano Japan (Nguồn: http://toyoapollo.com/)

 

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

 

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting