CẢNH BÁO NHỮNG THÔNG TIN VÀ TRANG GIẢ MẠO, XUYÊN TẠC FORTE PIANO

Forte Piano 37A Nguyễn Đình Chiểu Đa Kao

⚠️ CẢNH BÁO NHỮNG THÔNG TIN VÀ TRANG GIẢ MẠO, XUYÊN TẠC FORTE PIANO 37a nguyễn đình chiểu

Forte Piano Heritage & Luxury (Forte Piano) thông báo đến quý khách hàng, các đối tác, các đồng nghiệp, các followers của Forte Piano về những thông tin giả mạo Forte Piano, những trang giả mạo, những thông tin xuyên tạc Forte Piano và founder Phương Nguyễn – Những trang này đã được những đối tượng xấu dùng nick ảo lập ra, sau đó xuyên tạc các thông tin sai sự thật về Forte Piano, đánh tráo khái niệm từ ngữ, dùng từ ngữ thiếu tôn trọng, cạnh tranh không lành mạnh và đưa các thông tin sai sự thật, tạo ra nhiều trang giả mạo cty với mục đích lừa đảo. 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano forte lừa đảo
Đầu tiên, Forte Piano thông báo chỉ có các Fanpage chính thức như sau:
 
1. “Forte Piano Heritage & Luxury – Chuyên piano cao cấp hàng đầu Việt Nam” – https://www.facebook.com/fortepiano.vn
2. “Piano Mason & Hamlin – Forte Piano Heritage & Luxury” – https://www.facebook.com/masonhamlinvietnam/
3. “Đàn piano Apollo TAV Series – Forte Piano Heritage & Luxury” – https://www.facebook.com/pianofortevietnam/
4. “Steingraeber & Söhne – Forte Piano Heritage & Luxury” – https://www.facebook.com/Steingraeber.vn/
5.“Piano tự động chơi – PianoDisc – Forte Piano Heritage & Luxury” – https://www.facebook.com/pianodiscprodigy/
6. “Boganyi piano – Forte Piano Heritage & Luxury” – https://www.facebook.com/pianoboganyi.vn/
 
Phía trên là những trang chính thức được sỡ hữu bởi Forte Piano và đăng tải các thông tin chính thức các sản phẩm, dịch vụ của Forte Piano. Forte Piano sẽ không chịu trách nhiệm cho những thông tin bên ngoài những trang chính thức phía trên hoặc những trang giả mạo khác đã hoặc sẽ được tạo ra trong tương lai mà không được Forte Piano xác nhận chính thức.
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano forte lừa đảo
Ngoài ra, Forte Piano cũng đã từng sỡ hữu những Fanpage khác và đã mất quyền kiểm soát từ năm 2020 – vì bị Công ty TNHH TM-DV Việt Thanh Music chi nhánh 613 Điện Biên Phủ – hiện có Nguyễn Bá Thuận là Giám Đốc và đồng sở hữu Bà Nguyễn Thị Xuân Hương (Vợ) – cty này đã dùng thủ đoạn Hack tài khoản của Forte Piano nhiều lần và khiến chúng tôi mất quyền kiểm soát các Fanpage cũ, cũng như công kích chúng tôi liên tục trên mạng xã hội. Chúng tôi liệt kê các Fanpage đã mất quyền kiểm soát phía dưới đây:
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano forte lừa đảo
1.“Forte Piano Viet Nam” (đã mất tài khoản kiểm soát) – https://www.facebook.com/pianoforte.vn/
2.“Piano Mason & Hamlin Việt Nam” (đã mất tài khoản kiểm soát) – https://www.facebook.com/masonhamlin.vn/
 
Forte Piano sẵn sàng chịu các trách nhiệm với những thông tin trên và sẽ chứng minh điều đó với bất kỳ cơ quan pháp lý có thẩm quyền nào với các bằng chứng đi kèm.
.
Thứ hai, Forte Piano xin được đính chính rằng tất cả những thông tin xuyên tạc, nói xấu, công kích cá nhân về con người, và về các sản phẩm dịch vụ của Forte Piano đều là những thông tin vu khống, hoàn toàn sai sự thật. Các đối tượng lừa đảo này đã lợi dụng kẻ hở của mạng xã hội, luật lệ lỏng lẻo của Facebook, sau đó dùng nhiều tài khoản ảo khác nhau và lập ra nhiều trang giả mạo khác nhau nhằm thực hiện các mục đích quấy rối, tấn công thông tin mạng, bôi nhọ và xúc phạm cá nhân, dùng từ ngữ xuyên tạc, đánh tráo khái niệm, vi phạm quyền sỡ hữu trí tuệ.
 
Forte Piano đã tố cáo những tài khoản cá nhân giả mạo và những Fanpage giả mạo nhiều lần, nhưng các đối tượng lừa đảo này vẫn tiếp tục lập ra các trang cá nhân và các Fanpage giả mạo mới để thực hiện hành vi xuyên tạc và vi phạm quyền sỡ hữu trí tuệ. Forte Piano đã làm việc với cơ quan luật pháp và cơ quan an ninh mạng có thẩm quyền để điều tra những hành vi này.
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano forte lừa đảo
Bài đăng này được đăng vào Lúc 03 Giờ 04 Phút (PM) – Tháng 04, Năm 2022 và được đăng trên tất cả các fanpage chính thức đã nêu trên và website chính thức của cty Forte Piano là (pianoforte.vn). Mục đích là để mọi người tiếp tục tránh các thông tin giả mạo, gây hiểu lầm trong tương lai và ngăn chặn việc sao chép nội dung trái phép.
 
Một lần nữa, Forte Piano sẵn sàng chịu các trách nhiệm với những thông tin trên và sẽ chứng minh điều đó với bất kỳ cơ quan pháp lý có thẩm quyền nào với các bằng chứng đi kèm.
.
Mọi thắc mắc và phản hồi các trang giả mạo vui lòng liên hệ: 0818181027 hoặc email manager@pianoforte.vn để được giải đáp.
 
Xin trân trọng cảm ơn.
Admin – Forte Piano Heritage & Luxury Ltd., Co
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano forte lừa đảo
Liên hệ