Forte Piano Heritage & Luxury

A MESSAGE FROM THE OWNER

Kính chào quý khách hàng,

Tôi chịu trách nhiệm về Sales & Marketing và phát triển kinh doanh các dòng đàn piano cao cấp tại công ty Piano Forte Viet Nam. Tôi đã từng phụ trách kinh doanh và tiếp thị cho thương hiệu piano Steinway & Sons tại Việt Thương Music, là đối tác liên doanh với công ty Klaviehaus.

Là một chiến lược gia quốc tế trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp và các hoạt động văn hóa nghệ thuật sang trọng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc thực tế, tôi hiện đang là đối tác của những thương hiệu piano cao cấp nổi tiếng hàng đầu giới như: Steingraeber & Sohne (Germany), Fazioli (Ý), Mason & Hamlin (USA), Boston (Japan), Bosendorfer (Austria), Bluthner (Germany), Steinway (Đức & Mỹ). Các dòng piano tầm trung: Yamaha, Kawai, Apollo (Japan)

Chúng tôi cũng là nhà phân phối thương hiệu PianoDisc tại Việt Nam – hệ thống tự động chơi piano với độ phân giải cao nhất thế giới.

Mua một cây đàn piano, đó lẽ ra nên là niềm vui và sự thú vị của trải nghiệm mua sắm. Đến với Piano Forte Việt Nam, tôi sẵn sàng chia sẻ với bạn niềm đam mê về nghề thủ công, với những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn.

Đàn piano là một tài sản có giá trị chỉ nên mua một lần trong đời và tôi rất vui khi là người đồng hành cùng với bạn để tìm một chiếc đàn piano phù hợp cho bạn.

Trân trọng,

PIANO MANUFACTURER

VỀ PIANO FORTE VIỆT NAM

Piano Forte Việt Nam là công ty hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp và kinh doanh các dòng đàn piano cao cấp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ chuẩn mực và tốt nhất thị trường

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại thị trường, chúng tôi là đối tác với những thương hiệu đàn piano cao cấp hàng đầu thế giới: Steingraeber & Sohne (Germany), Fazioli (Ý), Mason & Hamlin (USA), Bosendorfer (Austria), Bluthner (Germany), Boston (Japan), Steinway (Đức & Mỹ). Các dòng piano tầm trung: Yamaha, Kawai, Apollo (Japan) và các sản phẩm của PianoDisc.

Showroom piano Forte Việt Nam

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.