Đàn piano Apollo sản xuất ở đâu?

Apollo TAV118 Ebony Polish

Thương hiệu Apollo được người Việt Nam biết đến với nhưng sản phẩm cũ. Ít người biết rằng, đây là một trong những thương hiệu piano quốc dân bán chạy nhất tại Nhật Bản. Bài viết giải đáp thắc mắc của nhiều người về xuất xứ của thương hiệu piano Apollo (Bởi tập đoàn TOYO).

MỘT TRONG NHỮNG THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG TẠI NHẬT BẢN VÀ CHÂU ÂU

Apollo là thương hiệu piano Nhật Bản được sản xuất bởi tập đoàn TOYO PIANO MFG.CO., LTD từ 1948. Đàn piano Apollo nổi tiếng với các dòng sản phẩm hiện đại, mẫu mã đẹp, số lượng giới hạn với độ tinh xảo cao và chất lượng âm thanh đặc trưng. Đàn piano Apollo được biết đến với âm thanh dày, ấm, có tính mộc, cân bằng độ sáng tốt. Hơn nữa, được nhiều khách hàng Châu Âu ưa chuộng (Vì có âm thanh gần giống với âm thanh piano Châu Ấu). Vì thế, thị trường này đã được Toyo ưu ái phát triển các mẫu mã mới với nhiều tính năng, lợi ích ngày càng tiên tiến.

Đến nay, Apollo ngày càng đạt lên những tầm cao mới trong sản xuất, phát triển sản phẩm đa dạng khác nhau cho nhiều thị trường khác nhau. Việc đa dạng hóa này khiến đàn piano Apollo vừa sỡ hữu chất lượng tốt, vừa có mức giá hợp lý, cũng như dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn.

Logo Apollo piano
Logo thương hiệu piano Apollo – Sản xuất bởi tập đoàn Toyo

XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM TỪ 2004

Tập đoàn Toyo chính thức đặt nhà máy tại Việt Nam vào 2004. Với lợi thế chính sách mở cửa cho doanh nghiệp nước ngoài và chi phí nhân công. Toyo piano đã trở thành nhà máy sản xuất piano đầu tiên tại Việt Nam với qui trình lắp ráp chuẩn và sản lượng không thua kém nhà máy mẹ tại Nhật. Hầu hết, sản phẩm đều có linh kiện nhập khẩu từ công ty mẹ tại Nhật. Sau đó, lắp ráp tại nhà máy chính hãng ở Việt Nam. Tuy nhiên, đến nay những sản phẩm này chỉ tập trung xuất khẩu sang các thị trường khác là chính.

Khác với hai thương hiệu lớn của Nhật Bản là Yamaha và Kawai. Apollo tuy là một trong những hãng thành công nhất Nhật Bản nhưng lại ít được người Việt biết đến. Hầu hết người Việt chỉ quen với piano cũ của Apollo nhập từ Nhật và không biết hãng này có sản xuất đàn mới. Một phần vì Toyo chỉ tập trung xuất khẩu Apollo sang các thị trường chủ chốt của hãng. Thứ hai là, người Việt từ lâu chỉ quen với những thương hiệu piano Nhật khác và chuộng đàn cũ hơn mới. Đây là những lí do khiến cho piano Apollo tuy đã xuất hiện tại Việt Nam từ rất sớm, nhưng ít quảng bá và it được người Việt biết đến.

Nhà máy công ty Toyo piano tại Nhật Bản

NĂM 2019, GIỚI THIỆU TAV SERIES

Năm 2019, Apollo giới thiệu Apollo TAV series gồm 2 model TAV121 (gỗ Walnut) và TAV118 (Đen). Với nguyên liệu được nhập khẩu tại Nhật, sau đó được lắp ráp tại nhà máy chính hãng tại Việt Nam. Ra đời, với lý tưởng cung cấp cho người Việt lựa chọn đàn mới tốt hơn so với đàn cũ về chất lượng và giá cả. Với lợi thế về phí nhân công, vận chuyển và chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam. Nên, Apollo TAV series có giá cả tốt hơn nhiều so với model tương đương lắp ráp tại Nhật. Apollo TAV thừa hưởng các thiết kế tiên tiến nhất, có chất lượng âm thanh tốt và hài hòa, hình dáng đẹp và sang trọng. Hãng còn cung cấp, chính sách bảo hành 10 năm, thực hiện bởi kỹ sư chính hãng.

Tuy nhiên, với hiện trạng piano cũ tràn lan không rõ nguồn gốc, hàng nhái, hàng giả, kém chất lượng… Thì Apollo TAV series vượt trội hơn hẳn khi cung cấp hồ sơ hàng hóa rõ ràng, đầy đủ và minh bạch. Điều này tạo nên sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng.

Hãng cho biết, trong cùng mức giá, khách hàng Việt chỉ mua được chủ yếu là đàn cũ, ít có sản phẩm nào đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng như đàn mới Apollo TAV. Vì thế, ngay từ khi ra mắt Apollo TAV series đã gây chú ý và được nhiều khách hàng Việt Nam ủng hộ. Không chỉ vì chất lượng tốt mà còn vì “made in Vietnam”, dù là một thương hiệu nước ngoài.

Apollo TAV121 (Phiên bản màu gỗ Walnut bóng)

 

Apollo TAV118
Apollo TAV118 (Phiên bản màu đen bóng)

APOLLO SẢN XUẤT

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

So sánh Apollo TAV121 và Kawai ND21, chọn cái nào?

Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting