forte piano music school

Về Forte Piano Music Performing & Arts

Với mong muốn truyền cảm hứng âm nhạc cho bạn và khai thác tiềm năng nghệ thuật từ chính bên trong bạn, chúng tôi với những phương pháp học hiệu quả giúp bạn có thể học piano một cách dễ dàng, qui trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho người mới bắt đầu. Trung tâm còn có các khóa học ngắn hạn dành cho người lớn, giúp bạn có thể chơi piano nhanh chóng những vẫn nắm vững các kiến thức nền tảng.

Với một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn, chúng tôi muốn tạo mọi điều kiện để bạn có thể sống với niềm đam mê của mình một cách chân thật và gần gũi nhất. Tâm huyết của chúng tôi là được hỗ trợ các bạn trên con đường khám phá tiềm năng âm nhạc, giúp các bạn đàn được những bản nhạc mình yêu thích, để bạn có thể diễn đạt cảm xúc cuả mình bằng ngôn ngữ âm nhạc và tự tin hơn với tài năng của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PIANO

PIANO CHO NGƯỜI BẬN RỘN

Chương trình được thiết kế giúp bạn chơi được bản nhạc mình mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

piano cover cơ bản

PIANO CẢM THỤ CHO NGƯỜI LỚN

Lộ trình 12 buổi, bạn sẽ được học tất cả các kiến thức quan trọng nhất để làm quen với đàn piano. Biết cách Bạn sẽ chơi được những bản nhạc đơn giản yêu thích chỉ với vài buổi học.

NHẠC NHẸ CĂN BẢN (ĐỆM HÁT – COVER) 

Được trang bị kiến thức để có thể tự cover một bản nhạc piano theo ý muốn. Hơn nữa, bạn sẽ được bổ sung kỹ năng đệm hát piano cơ bản. 

Piano cover nâng cao

NHẠC NHẸ NÂNG CAO (ĐỆM HÁT – COVER)

Bạn được bổ sung các kiến thức và kỹ thuật nâng cao. Chơi được các bản nhạc khó hơn, hay hơn và mượt mà hơn.

Liên hệ đăng ký ngay

Với bố cục cực kỳ hấp dẫn, đầy màu sắc được thiết kế phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ. Khóa học Poco Piano For Young Children truyền cảm hứng cho trẻ thực hiện việc cảm thụ âm nhạc ở những bước đầu tiên. Khóa học còn cung cấp những công cụ, phương pháp cơ bản bổ ích nhất. Cùng với Lý thuyết âm nhạc dành cho trẻ nhỏ, Chương trình Performing và Theory Poco Piano For Young Children dẫn dắt trẻ học âm nhạc một cách tự nhiên và khơi gợi niềm đam mê của trẻ từ khi bắt đầu.

Basic piano for kid

BASIC COURSE (LEVEL 1-2)

Khóa học cảm thụ âm nhạc dành cho trẻ em là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phụ huynh muốn cho bé phát triển niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ.

 

piano course

PIANO COURSE (LEVEL 3-4)

Khóa học cảm thụ âm nhạc dành cho trẻ em là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phụ huynh muốn cho bé phát triển niềm đam mê âm nhạc từ nhỏ.

 

Liên hệ đăng ký ngay

 

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ ABRSM

Chương trình quốc tế ABRSM cũng đã được Forte piano music School đưa vào giảng dạy như là một kim chỉ nam cho việc cam kết chất lượng giảng dạy tốt nhất. Kết quả thi hàng năm được hội đồng chấm thi Anh Quốc trực tiếp đảm nhận về biểu diễn và lý thuyết như là một bằng chứng cho kết quả chính xác năng lực của học viên.

– Chứng chỉ ABRSM ddược đánh giá theo tiêu chuẩn quốc tế. Việc có được chứng chỉ ABRSM sẽ là cơ sở để giúp học viên nhận biết được trình độ của mình ở cấp nào. Việc học và chinh phục chứng chỉ các cấp của ABRSM là mục tiêu, niềm khích lệ tuyệt vời với cả giáo viên và học sinh.

Showroom piano Forte Việt Nam
Cover forte piano việt nam
Forte music school

VỀ FORTE PIANO MUSIC PERFORMING & ARTS 

Với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại. Forte piano music performing & Arts là trung tâm đào tạo tư nhân về bộ môn nhạc cụ có uy tín cao tại To.HCM. Tọa lạc tại ngay trung tâm quận 1 với phong cách thiết kế tối giản, nghệ thuật và sang trọng. Forte music school là không gian lý tưởng cho cảm hứng nghệ thuật và âm nhạc nói riêng.

Bên cạnh đó, sự nghiêm túc và hiệu quả trong giảng dạy luôn là nền tảng và tiêu chí sư phạm của trường. Điều đã tạo nên thương hiệu và niềm tin ở phụ huynh và học viên. Triết lý và Phương châm của Forte Music School là lấy học viên làm trọng tâm, xây dựng và phát triển niềm đam mê nghệ thuật cho mọi đối tượng và hiện thực hiện hóa theo 03 giá trị then chốt: Giá trị nhân văn, giá trị hàn lâm đại chúng và tính giải trí.

Hotline đăng ký: 09078701100888626464 

BẠN CẦN TƯ VẤN LỚP PIANO TRỰC TIẾP

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.