Forte Piano Heritage & Luxury mang dòng Mason & Hamlin Classic Series đến với người yêu âm nhạc tại Việt Nam

Mason Hamlin MHC170G

Trong 2 năm trở lại đây, thương hiệu Mason & Hamlin đã cho ra dòng sản phẩm mới đó là Classic Series và Aritst series gồm các dòng grand và upright, nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị chất lượng, uy tín. Sỡ hữu các thiết kế tối ưu từ những sản phẩm Gốc của Mason & Hamlin, Classic và Artist có giá thành “nhẹ” hơn, giúp mọi người yêu âm nhạc và dễ dàng tiếp cận thương hiệu này.

MASON & HAMLIN MHC170G – CÂY PIANO TỐT NHẤT TRONG TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Mason & Hamlin Classic Series được giới thiệu như một phiên bản thu gọn các đặc điểm tuyệt vời của những sản phẩm “Original Series” của Mason & Hamlin. Classic series nổi bật với âm thanh đặc trưng biểu tượng của Mason & Hamlin và một bộ máy thuần bằng gỗ.

Mason & Hamlin MHC170G (Classic Series) mang lại cảm giác chắc chắn, thống nhất và sự chỉn chu trong từng nốt nhạc, phím đàn có độ nhạy rất chuẩn. Mang đến cơ hội tiềm tàng để học hỏi, thể hiện âm sắc, thưởng thức và tạo ra âm nhạc và thúc đẩy sự sáng tạo mà không phải lo lăng về chất lượng. Mason & Hamlin MHC170G là cây piano hoàn hảo cho sự khởi đầu của bạn.

Mason Hamlin MHC170
Mason & Hamlin MHC170G – Medium grand piano (Classic Series)

Mason & Hamlin MHC170

DÀNH CHO NHỮNG NGƯỜI CHƠI TIỀM NĂNG

Mason & Hamlin Classic grand phù hợp với những người mới khởi đầu, biểu diễn bán chuyên, các studio và các phòng khách sang trọng vừa và nhỏ. mang các đặc điểm thiết kế sáng tạo và tối ưu của chính hãng, điều không tìm thấy được ở các dòng piano cùng tầm giá.

Đối với bất kỳ đối tượng sử dụng nào, cây đàn Piano ở chất lượng tốt luôn đem lại hiệu quả cao nhất cho việc chơi, học, hay biểu diễn. Thì Classic Series hội tụ đầy đủ những gì mà bạn cần.

Mason & Hamlin MHC170G có âm sắc, bàn phím nhạy tiêu chuẩn, hội tụ đầy đủ các yếu tố cho người chơi khởi đầu, đến bán chuyên

Mason Hamlin Soundboard

TÍCH HỢP HỆ THỐNG PIANODISC-PRODIGY TẠI NHÀ MÁY

Những dòng Classic Series của Mason & Hamlin đều có thể tích hợp hệ thống chơi piano tự động độ phân giải cao PianoDisc Prodigy. Được lắp ráp tại nhà máy theo yêu cầu của bạn. Đươc phát triển bởi PianoDisc – Prodigy là hệ thống chơi piano tự động có độ phân giải cao nhất thế giới với tái hiện các màn biểu diễn chân thực.

Với phần mềm độc quyền, Prodigy nắm bắt được mọi sắc thái của nghệ sĩ từ cấp độ nhỏ nhất đến lớn nhất, sau đó, tái tạo hoàn hảo trên cây đàn piano Mason & Hamlin của bạn.

Mason & Hamlin USA
Piano Mason & Hamlin tích hợp hệ thống tự động chơi độ phân giải cao PianoDisc Prodigy
Thưởng thức các bản nhạc "sống" tại nhà với cây Mason & Hamlin tư động chơi công nghệ cao
Thưởng thức các bản nhạc “sống” tại nhà với cây Mason & Hamlin tư động chơi công nghệ cao

PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN THƯƠNG HIỆU MASON & HAMLIN TẠI VIỆT NAM:

Forte Piano Heritage & Luxury là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp và kinh doanh các dòng đàn piano cao cấp. Forte Piano cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ chuẩn mực và tốt nhất thị trường

Những dòng sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới như thương hiệu Mason & Hamlin được Forte Piano độc quyền phân phối tại Việt Nam cũng như tại khu vực Đông Nam Á, mang lại những giá trị của thương hiệu đến gần hơn với người yêu nghệ thuật tại Việt Nam.

Ngoài ra, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại thị trường, Forte Piano là đối tác với những thương hiệu đàn piano cao cấp hàng đầu thế giới: Steingraeber & Sohne (Germany), Mason & Hamlin (USA), Fazioli (Ý), Apollo (Japan) và các sản phẩm của PianoDisc.

Forte banner

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting