Forte Standard – Tiêu chuẩn để chọn cây piano hoàn hảo cho bạn

FORTE’S STANDARD

Tiêu chuẩn vàng để chọn cây piano hoàn hảo cho bạn

Forte’s standard đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe hơn những tiêu chuẩn mà thị trường xem là “luật” trong việc lựa chọn một cây đàn piano. Dù cho đó là đàn piano mới hay cũ, đã được tân trang hoặc phục chế hoàn toàn, đàn piano đạt tiêu chuẩn Forte’s Standard phải đạt tối thiểu Bốn điều kiện: Hiệu suất âm thanh (Sound), cảm giác phím (Touch) và các chi tiết kỹ thuật (Technicals) và qui trình bảo dưỡng (Maintenance)

FORTE SEAL STANDARD

Seal of Quality

Khách hàng mang đến sự khác biệt

Con dấu chất lượng (Seal of Quality) tạo ra sự khác biệt cho những sản phẩm tại Forte Piano Heritage & Luxury. Ý tưởng ​​cho sự hình thành của nó dựa trên những đánh giá thực tế, phân tích thị trường và trải nghiệm. Hầu hết những thuật ngữ như: Hàng hóa tiêu chuẩn, mới từ 90%-95%, nguyên bản (zin), giá tốt nhất… đơn giản là chỉ đủ để đáp ứng các mục đích lợi nhuận của hầu hết các đại lý piano.

Tại Forte Piano Heritage & Luxury, chất lượng của mỗi cây đàn piano được chọn lọc với những tiêu chuẩn khắt khe hơn. Khách hàng được tư vấn và áp dụng các nguyên tắc rõ ràng để dễ dàng xác định được một cây đàn piano tiêu chuẩn, phù hợp với các mong đợi và tiêu chí của họ.

piano chuẩn

Piano qua sử dụng

Ở một mức độ hoàn toàn khác biệt

Đàn piano cũ được chúng tôi đánh giá chất lượng hoàn toàn khác biệt. Ví dụ, một cây đàn piano cũ đạt tiêu chuẩn không nhất thiết phải là hàng hóa nguyên bản (zin) các nguyên vật liệu ban đầu từ nhà sản xuất. 

Tại Forte Piano Heritage & Luxury, chúng tôi quan tâm và chú trọng nhiều đến hiệu suất âm thanh, cảm nhận chơi, và hiệu suất hoạt động lâu dài của đàn piano dựa trên những đánh giá chuyên sâu về những thành phần kỹ thuật quan trọng. Dù cho piano đã được thay thế linh kiện hoặc buộc phải thay thế, thì chúng phải được xử lý để đạt hoàn toàn tiêu chuẩn chất lương về độ tương thích, hiệu suất và độ bền trong nhiều năm tới.

Damper piano

Tiêu chuẩn về bảo trì piano cũ

Cam kết có giá trị hay không phụ thuộc vào cách nó được thực hiện

Trên thực tế, rất ít những đại lý piano thực hiện được những cam kết ban đầu đối với khách hàng. Trong nhiều năm, nó đã gây ra sự nhầm lẫn giữa việc khách hàng muốn “nhận được số năm dịch vụ nhiều hơn” thay vì quan tâm đến “nỗ lực của đại lý để hoàn thành những cam kết đó”.

Tại Forte Piano Heritage & Luxury, mọi đánh giá về tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ cho từng cây piano đều dựa trên điều kiện thực tế sẵn có của nó, sau đó, đưa ra chương trình chăm sóc phù hợp. Nỗ lực này quan trọng hơn việc tạo ra “những cam kết có thể gây hiểu lầm” hoặc “những điều sẽ không xảy ra”, và thông thường, bạn sẽ quên đi những “cam kết ảo” này trong nhiều tháng sau đó. Forte’s Standard sẵn sàng chứng minh điều đó với bất kỳ cơ quan pháp lý và có thẩm quyền nào.

Why Forte’s Standard

Piano là loại hàng hóa phức tạp và đa số mọi người thường biết rất ít về nó, thậm chí những người chơi piano chuyên nghiệp hoặc giáo viên lâu năm. Trong quá khứ, chúng ta thường dựa vào những kinh nghiệm truyền tai nhau với một số thương hiệu, model, trải nghiệm nhất định, và hầu như tất cả những điều này đã thay đổi rất nhanh trong nhiều năm. Không giống như những mặt hàng khác có thể thấy và ước tính được sự khác biệt. Nhưng đối với piano, dù ở mức giá thế nào đi nữa, chúng trông rất giống nhau, cách chế tạo cũng khá giống nhau. Tất cả đều có độ bóng cao, có màu đen hoặc màu gỗ, 88 phím, 3 pedal… Hơn nữa, các tính năng của sản phẩm được quảng cáo thường trừu tượng, gây hiểu lầm hoặc khó hiểu.

Tại Việt Nam, có hơn 40 thương hiệu xuất xứ từ nhiều nước khác nhau, với hàng ngàn model, kiểu dáng và màu sắc, và đó mới chỉ là piano mi. Thêm vào đó, đã có hàng trăm ngàn những cây piano cũ với hàng trăm thương hiệu khác nhau trong hàng chục năm qua với hàng ngàn tình trạng sử dụng khác nhau, đã hư hỏng hay đã được sửa chữa, cộng với việc các cải tiến, thiết kế của piano liên tục thay đổi qua thời gian bởi các nhà sản xuất…. chỉ cần nghĩ đến thôi là chóng mặt. Chính vì những điều này khiến cho khách hàng không hiểu được giá trị của số tiền họ bỏ ra và khó quyết định.

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting