Giá bán thực của đàn piano Apollo TAV series là bao nhiêu? | TAV121 & TAV118

Apollo Nhật Bản

Piano Apollo TAV series được sản xuất bởi tập đoàn TOYO PIANO MFG.CO., LTD kể từ năm 1948. Cho đến nay, hãng vẫn duy trì việc kiểm soát chất lượng và độ ổn định đối với sản phẩm của mình, đặc biệt là Apollo – một trong những thương hiệu mạnh nhất của tập đoàn Toyo.

Hãy cùng tìm hiểu giá trị thực sự của Apollo TAV series là như thế nào?

ĐÀN PIANO APOLLO TAV SERIES ĐƯỢC “CHUẨN HÓA CHẤT LƯỢNG NHẬT BẢN”

Logo Apollo piano
Đàn piano Apollo được sản xuất bởi TOYO Manufacturer – một trong những thương hiệu piano lâu đời của Nhật Bản

Apollo TAV series gồm hai model là TAV121 (màu Walnut) và TAV118 (màu Ebony / đen). Chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam, nhưng Apollo TAV đã chứng minh được chất lượng tuyệt vời của mình, sản phẩm bắt kịp các xu hướng thiết kế thời đại, hỗ trợ việc học nhạc, chơi nhạc, giảng dạy một cách dễ dàng. Hơn nữa, Apollo TAV còn có một chương trình bảo hành, bảo dưỡng uy tín bởi kỹ sư chính hãng. Tất cả lợi thế này có được bởi vì Apollo TAV được áp dụng những thiết kế, trang bị các cải tiến mới nhất của Toyo, giúp tăng độ sắc nét của âm thanh, và độ bền sản phẩm.

Tuy được lắp ráp tại nhà máy chính hãng tại Việt Nam, nhưng Apollo TAV series có nguồn nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản. Sau đó, hoàn thiện công đoạn cuối cùng tại Việt Nam, công đoạn này chiếm khoảng 15% quá trình sản xuất, tức là các thành phần đã được hoàn thiện hoàn toàn tại Nhật trước khi lắp ráp tại đất nước chúng ta. Hay nói theo cách khác, Apollo TAV được TOYO “chuẩn hóa chất lượng” không khác gì so với sản phẩm khi lắp ráp tại Nhật, hoặc có thể nói là có chất lượng tương đương nhau.

Apollo Nhật Bản
Apollo TAV series có chất lượng theo tiêu chuẩn, tương đương với những dòng được lắp ráp tại nhà máy Nhật Bản

APOLLO TAV SERIES – ĐƯỢC TRỢ GIÁ TẠI VIỆT NAM

piano apollo giá
Tại Nhật Bản, Apollo TAV121 có giá là 145,000,000đ và Apollo TAV118 có giá là 139,000,000đ

Với chất lượng tiêu chuẩn như vậy, dĩ nhiên đàn piano Apollo TAV có giá không rẻ. Tại thị trường Nhật Bản, mẫu Apollo TAV121 có giá bán niêm yết nhà máy là 680,000 Yên (~145,000,00 vnđ) và Apollo TAV118 là 650,000 Yên (~139,000,000 vnđ). Thì tại Việt Nam, Apollo TAV được trợ giá còn TAV121 (92,000,000 vnđ) và TAV118 (88,000,000 vnđ).

Dĩ nhiên, việc lắp ráp và tiêu thụ tại thị trường Việt Nam đã khiến giá thành của Apollo TAV series rẻ hơn so với việc bán tại Nhật nhờ giảm được phí vận chuyển, lợi thế chi phí nhân công. Tuy nhiên, việc trợ giá này chủ yếu đến từ những cam kết hỗ trợ thị trường của nhà phân phối Apollo tại Việt Nam là công ty Forte Piano Việt Nam Ltd., và qui định mức giá bán lẻ cho hai model này lần lượt là: TAV121 (92,000,000đ) và TAV118 (88,000,000đ), kèm theo những điều khoản nhất định với nhà sản xuất Toyo. Tuy nhiên, mức giá này sẽ tăng dần để tương đương với giá bán tại Nhật Bản theo mỗi năm.

Apollo TAV121 gỗ
Apollo TAV-121 (Artist upright), được đánh giá là có âm thanh cân bằng, sắc nét, chất lượng tốt và ổn định. Nay chỉ được trợ giá còn 92,000,000đ

KHÁCH HÀNG MUA APOLLO TAV SERIES SẼ ĐƯỢC GÌ?

Apollo TAV Investment Certificate
Apollo TAV series Investment Certificate – đảm bảo giá trị về sự đầu tư cho khách hàng

Ngoài chất lượng sản phẩm “chuẩn hóa chất lượng Nhật Bản” và dịch vụ bảo hành tuyệt vời của Apollo TAV series. Kể từ nay, khách hàng mua TAV series còn được cấp Invesment Certificate từ công ty Forte Piano Việt Nam.

Cụ thể về chính sách: “Bất kỳ thời điểm nào trong vòng 05 năm kể từ ngày bạn mua Apollo TAV series, khi bạn muốn nâng cấp lên những dòng sản phẩm cao cấp hơn của Forte Piano Việt Nam, bạn sẽ được hoàn lại một khoản tín dụng tương đương với giá bán của Apollo TAV series mới tại thời điểm nâng cấp”.

Thế nên, việc mua Apollo TAV series sẽ là quyết định tuyệt vời cho những khách hàng cần một dòng piano có chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn, và khi có dự định nâng cấp một cây piano trong tương lai, họ sẽ được hoàn lại ít nhất là số tiền đã mua trước đó hoặc cao hơn nhờ sự tăng giá của Apollo TAV mỗi năm. Điều này chứng minh rõ ràng việc tăng giá theo thời gian tới của Apollo TAV series sẽ tạo ra giá trị đầu tư an toàn cho những khách hàng đang đắn đo mua một dòng piano cao cấp quá đắt tiền ngay từ lúc đầu.

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting