Chuyên gia giải thích về sức nóng của đàn piano Apollo TAV Series

Apollo Nhật Bản

Giới thiệu gần 2 năm trở lại đây, piano Apollo TAV Series đang tiếp tục “chiếm sóng” mọi diễn đàn. Theo giới chuyên gia, sức nóng của Apollo TAV Series bắt nguồn từ một mẫu piano mang trong mình tất cả những gì người dùng cần: Chất lượng, chính sách, chi phí hợp lí.

Apollo TAV Series là một sản phẩm nghiêm túc

“Apollo TAV Series gồm hai model TAV121 và TAV118 là sản phẩm thực sự nghiêm túc” Mr Phương Nguyễn nhận định.

Mr Phương Nguyễn điểm danh một loạt tính năng không có trên bất cứ mẫu piano mới hay cũ nào cùng tầm giá. Đầu tiên đó là chất lượng âm thanh rất rõ ràng, độ cộng hưởng, chất âm, độ vang rất tốt. Kế đến là độ máy phím phản hồi tốt, đồng đều và thống nhất toàn bộ, đây là điều kiện tiên quyết cần có của một cây piano mới. Đặc biệt hơn, đây là sản phẩm được đầu tư rất kỹ về hình ảnh, thiết kế, các nguyên vật liệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao của nhà sản xuất Toyo. Apollo TAV Series còn có chế độ bảo hành chính hãng đến 10 năm, nhà máy của cty Nhật Bản đặt tại Việt Nam nên rất thuận tiện cho việc bảo hành, bảo dưỡng cho khách hàng sau này.

Apollo TAV Series gần như đáp ứng tất cả các yêu cầu của người chơi bắt đầu, bán chuyên cho đến chuyên nghiệp chứ không phải một sản phẩm chạy theo trend.

Apollo TAV121 Prodigy
Đàn piano Apollo TAV121 (Artist upright) – màu gỗ Walnut (Apollo TAV Series)
Apollo TAV118 upright piano
Đàn piano Apollo TAV118 (Family upright) – màu đen carbon (Apollo TAV Series)

Chuyên gia bày tỏ sự nể phục với các tính năng và cải tiến của Apollo TAV Series – điều theo tôi là ví dụ chuẩn mực cho sự nghiêm túc của một hãng piano Nhật Bản. Ví dụ: Trụ backpost lên đến 5 trụ, búa đàn chất lượng cao của Đức, sử dụng Capo D’astro để định vị dây, nắp đàn có hệ thống softfall, phần cứng làm từ vật liệu kim loại nguyên khối để tránh các tạp âm..v.v.. đây đều là những đặc điểm chỉ thấy ở các hãng piano cao cấp. Hơn nữa, với những cải tiến tân thời, Apollo TAV Series dễ dàng được tích hợp hệ thống tự động chơi piano hoạt động với hiệu suất tốt hơn so với các dòng piano khác.

Thực tế thì trong một vài năm qua thị trường cũng đã xuất hiện những mẫu piano tương đương nhưng ít được người dùng quan tâm vì tính chất “trang trí” với tỉ lệ lỗi quá cao. Một số hãng lớn khác trên thế giới cũng quan tâm đến thị trường Việt để phát triển các dòng sản phẩm này nhưng so với những yếu tố khác, sự cách biệt về chất lượng vẫn quá lớn.

Apollo TAV Series còn được ưu ái về chính sách mà không có cây piano mới nào cùng phân khúc có được đó là chính sách “thu lại nguyên giá khi nâng cấp lên các dòng Grand”, điều này đảm bảo khoản đầu tư dài hạn cho khách hàng và sự mất giá của đa số những sản phẩm mới trên thị trường.

Apollo TAV Series giải được bài toán chi phí cho người dùng

Tôi đánh giá cao Apollo TAV Series là hướng đi thể hiện tầm nhìn của Apollo (Toyo). Đầy đủ các tính năng, thậm chí vượt trội, tuy nhiên, sự khác biệt của Apollo TAV còn nằm góc độ gần gũi người dùng nhất, đó là chi phí. Đàn piano mới trong nhiều năm vẫn “mang tiếng” đắt đỏ. Apollo TAV Series đã chứng minh điều ngược lại với mức giá niêm yết chỉ 92 triệu đồng, làm ngỡ ngàng cả thị trường.

giá piano Apollo
Đàn piano Apollo TAV Series có giá phù hợp với túi tiền người Việt

Theo phân tích, mức giá tốt của TAV trước hết xuất phát từ chính sách lắp ráp tại Việt Nam, điều này giúp giảm một phần chi phí nhân công rất lớn so với chi phí nhân công tại nhà máy của hãng tại Nhật Bản. Tuy thành phẩm cuối cùng tại Việt Nam, nhưng 100% các nguyên liệu đều được nhập khẩu từ nhà máy mẹ Nhật Bản, sau đó, những kỹ sư Nhật Bản lành nghề tại nhà máy tại Việt Nam chỉ thực hiện công đoạn cuối cùng để hoàn thiện 1 cây piano, đó là căn chỉnh và đóng gói. Điều này giúp cho việc giao hàng nhanh hơn, khi khách hàng chỉ cần đặt hàng là có ngay mà không phải đợi hãng sản xuất từ đầu.

Điều này đã giúp gánh nặng giá không bị dồn lên vai khách hàng. Ví dụ như mẫu TAV121, nếu đúng giá, người dùng phải mua với khoản tiền ít nhất 145 triệu đồng chứ không phải 92 triệu đồng nếu được hoàn thiện hoàn toàn tại Nhật Bản.

Với chất lượng sản phẩm tốt, nhiều chính sách ưu đãi, chi phí hợp lí, Apollo TAV series đang tiên phong xóa đi mọi rào cản về thị hiếu, điều mà trước đây chưa hề có tại thị trường và ngay từ khi ra mắt đã rất được ưu chuộng tại thị trường Việt.

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 0818181027

Email: manager@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Khách hàng nói gì về Apollo TAV Series | Bàn giao piano Apollo thực tế cho khách hàng

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting