Holiday Savings Event (2020) – Piano Forte Việt Nam

Piano Forte Saving Events

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐÃ KẾT THÚC

Từ nay đến hết 31/012/2020, Piano Forte Việt Nam công bố chương trình khuyến mãi danh sách các mặt hàng piano mới và cũ. Đây là cơ hội cho những ai ưa thích sỡ hữu một cây piano với giá tốt nhất trong năm.


🎀

MASON & HAMLIN – HOLIDAY SAVINGS EVENTS

🎹 Hàng năm, nhà sản xuất MASON & HAMLIN đều tăng giá, điều này đến từ việc gia tăng của chi phí nhân công và nguyên liệu. Đầu tư một cây piano Mason & Hamlin mới 100% với giá thấp hơn chỉ trong vài tuần là cơ hội hiếm có cho những cá nhân yêu thích piano, đam mê nghề thủ công và mong muốn sự xuât sắc trong âm nhạc.
 
>LH để biết thêm chi tiết: 0907870110
 
Piano Forte Saving Events
Mason & Hamlin – Chương trình khuyến mãi Cty Piano Forte Việt Nam

🎀

APOLLO – HOLIDAY SAVINGS EVENTS

🎹 Apollo TAV Series là dòng đàn piano mới Nhật Bản bán chạy nhất trong năm 2020. Bao gồm hai model TAV121 (Màu gỗ Walnut bóng) và TAV118 (Màu đen bóng). Với chất lượng âm thanh tối ưu, thiết kế đẹp, hiện đại và sang trọng cộng với ưu thế về chính sách bảo hành. Apollo TAV Series hiện là cây đàn piano tốt nhất dưới 100,000,000đ khi so sánh với những model tương đương giá.
 
 
Khuyến mãi Apollo TAV121
Khuyến mãi Apollo TAV121

Khuyen mai Apollo118


🎀

USED PIANO – HOLIDAY SAVINGS EVENT

Các sản phẩm đàn piano đã qua sử dụng cũng được áp dụng trong chương trình khuyến mãi cuối năm.
 
> Thông tin chi tiết: https://pianohouse.vn. Hoặc gọi 0907870110

 
 
🎀

Thông tin liên hệ và showroom

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting