About Mây Piano & Art

Với mong muốn truyền cảm hứng âm nhạc cho bạn và khai thác tiềm năng nghệ thuật từ chính bên trong bạn, chúng tôi MPA với những phương pháp học hiệu quả giúp bạn có thể học piano một cách dễ dàng và rút ngắn thời gian học dành cho người mới bắt đầu.

Với một hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn, chúng tôi muốn tạo mọi điều kiện để bạn có thể sống với niềm đam mê của mình một cách chân thật và gần gũi nhất. Tâm huyết của chúng tôi là được hỗ trợ các bạn trên con đường khám phá tiềm năng âm nhạc, giúp các bạn đàn được những bản nhạc mình yêu thích, để bạn có thể diễn đạt cảm xúc cuả mình bằng ngôn ngữ âm nhạc và tự tin toả sáng với tài năng của mình.

ĐĂNG KÝ NGAY

Giáo trình

Giáo viên

Ms. Hải Mây
Founder - Giáo viên piano - chuyên ngành nhạc nhẹ

Với hơn 7 năm kinh nghiệm giảng dạy từ mọi độ tuổi và đến từ các quốc gia khác nhau, cô Mây luôn thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của học sinh để qua đó tìm tòi và sáng tạo ra các phương pháp giảng dạy hiệu quả nhất, giúp người học đến với piano dễ dàng hơn. Kinh nghiệm luyện thi lấy chứng chỉ ABRSM, LCM

Ms. Thanh trúc
Giáo viên piano - chuyên ngành piano nhạc nhẹ

Trong hơn 5 năm giảng dạy, cô Trúc luôn nhận được không ít sự ái mộ của học sinh bởi sự thân thiện, linh hoạt và hài hước trong lối giảng bài.

ms. Funny
Giáo viên piano - chuyên piano nhạc nhẹ

Với hơn 05 năm giảng dạy piano, Ms. Funny luôn nhận được sự tin tưởng và gửi gắm từ phụ huynh và các học viên có ước mở theo con đường âm nhạc chuyên nghiệp.

mr. Luân Du
Giáo viên piano - chuyên piano cổ điển

Thầy Du với hơn 3 năm giảng dạy và biểu diễn,thầy luôn được đồng nghiệp và phụ huynh yêu mến bởi tính tình cởi mở, trách nhiệm cao trong công việc.

Ms. Trâm
Tốt nghiệp Sư Phạm âm nhạc TPHCM

Chuyên các dòng nhạc nhẹ, hiện đại, luôn bắt kịp xu hướng của giới trẻ, nên những buổi học với cô Trâm lúc nào cũng sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Được học viên yêu mến vì sự hiền lành, tận tâm, cô Trâm luôn có cách dạy riêng để hỗ trợ học viên nuôi dưỡng đam mê bằng những bản nhạc mới nhất trên thị trường dưới các hình thức độc tấu, đệm hát…

Ms. Hải Yến
Giáo viên piano mầm non

Là giảng viên yêu thích của các bạn nhỏ với hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc với trẻ mầm non trong độ tuổi 3-6 tuổi, cô Yến còn nổi bật với sự thân thiện, khả năng nắm bắt tâm lý nhanh và phương pháp sư phạm vững vàng, đồng thời linh hoạt áp dụng cách giảng dạy khác nhau theo từng năng khiếu khác nhau.

Ms. VÂN
Giáo viên piano - chuyên piano cổ điển

Ngoại hình xinh xắn dễ thương, cô Vân là một giảng viên nhiệt huyết và cực kì tận tâm. Hơn 3 năm hoạt động trong nghề, với chất giọng dịu dàng đặc trưng, cô Vân nhanh chóng trở thành người bạn thân thiết của các em, đặc biệt là những bé tự kỷ hoặc hiếu động khó tập trung, cũng chính vì thế mà rất nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây