Forte Piano Heritage & Luxury

Welcome to MR. PHƯƠNG NGUYỄN’S tv & BLOG

Đối với Phương Nguyễn, ngành nghề nào cũng đều phải có các tiêu chuẩn nhất định, tiêu chuẩn này được tạo ra từ lý tưởng, niềm đam mê, sự nghiên cứu và chia sẻ. Ở Piano Forte Việt Nam, tiêu chuẩn của một cây đàn piano được chúng tôi định nghĩa theo cách mới mẻ và hoàn toàn khác biệt, dù đó là một sản phẩm đắt hay rẻ, chúng tôi gọi đó là Forte’s Standard

Chuỗi Vlog và Blog này với mục đích tiếp tục tạo ra với sự cống hiến, niềm đam mê về nghề chế tác piano, với nỗ lực tạo ra những kết quả khách quan phù hợp với sự tiến bộ của xã hội và ngành âm nhạc nói chung. Tôi luôn biết ơn những khách hàng đã đồng hành, tin tưởng để đội ngũ Piano Forte Việt Nam tiếp tục được cống hiến, xây dựng và tiếp tục lan tỏa những giá trị đích thực cho cộng đồng.

Mr Phương Nguyễn – Founder

Forte Piano Heritage & Luxury

Coming soon

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.