Apollo TAV Investment Certificate

CHỨNG NHẬN AN TOÀN ĐẦU TƯ APOLLO TAV SERIES | INVESTMENT CERTIFICATE

*** Hiệu lực từ 06/2021 – chỉ áp dụng cho những dòng đàn piano Apollo TAV series ***

Bất kỳ thời điểm nào trong vòng 05 năm kể từ ngày bạn mua Apollo TAV series, khi bạn muốn nâng cấp lên những dòng sản phẩm cao cấp hơn của Forte Piano Việt Nam, bạn sẽ được hoàn lại một khoản tín dụng tương đương với giá bán của Apollo TAV series mới tại thời điểm nâng cấp”

APOLLO TAV SERIES  – TAV121 & TAV118

Apollo TAV series

Apollo TAV121 (Artist upright)

Giá niêm yết tại Nhật Bản: 145,000,000đ

Trợ giá tại Việt Nam: 92,000,000đ

Được hỗ trợ bởi nhà phân phối Forte Piano Việt Nam – Đại lý chính thức Apollo TAV series

Apollo TAV118

Apollo TAV118 (Family upright)

Giá niêm yết tại Nhật Bản: 139,000,000đ

Trợ giá tại Việt Nam: 88,000,000đ

Được hỗ trợ bởi nhà phân phối Forte Piano Việt Nam – Đại lý chính thức Apollo TAV series

INVESTMENT CERTIFICATE CÓ GIÁ TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

ĐẢM BẢO KHOẢN ĐẦU TƯ CỦA BẠN

Cam kết Investment Certificate giúp cho khoản đầu tư của bạn an toàn và chắc chắn hơn khi đang đắn đo mua một dòng piano cao cấp quá đắt tiền tại thời điểm bắt đầu và chưa chắc chắc việc học và chơi piano lâu dài hay không.

NÂNG CẤP LÊN NHỮNG DÒNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG

Cam kết Investment Certificate đảm bảo rằng khi bạn muốn nâng cấp lên những dòng đàn piano có tiêu chuẩn chất lượng cao hơn. Bạn sẽ được hoàn lại khoản tín dụng ít nhất số tiền đã mua Apollo TAV series trước đó, hoặc cao hơn nhờ sự tăng giá của Apollo TAV series.

TAV121

HÃY ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY

Một cây đàn piano upright với chất lượng âm sắc tốt và mạnh mẽ, dáng vẻ sang trọng và hiện đại. Hơn thế nữa, nó còn là một cây piano tốt nhất trong tầm giá.

mua apollo tav series

khách hàng nói gì về Apollo

Sản phẩm là hàng mới 100% chưa qua sử dụng. Được giao với kèm đầy đủ các hồ sơ CO, CQQ và hóa đơn GTGT. Bao gồm chi phí vận chuyển và bảo hành trong 10 năm, bảo trì 05 lần, được kiểm tra lần đầu bởi kỹ thuật viên chính hãng công ty Toyo Nhật Bản https://toyo-piano.com.vn – Mọi phản hồi về sản phẩm và dịch vụ vui lòng liên hệ hotline: 0907870110 hoặc 0888626464

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.