Logo Classic Mason Hamlin

Biểu hiện rõ ràng thông qua piano mở ra cho chúng ta vẻ đẹp và trí tưởng tượng, mang đến cho nghệ sĩ piano cách thể hiện cá nhân chân thực nhất. Đây là những gì Dòng Mason & Hamlin Classic cung cấp cho bạn — một sự sáng tạo mở ra tiềm năng và cung cấp cho các nghệ sĩ piano công cụ để mài giũa, sáng tạo và thể hiện với khả năng vô hạn.

Practice. Perfect. Perform.

Liên hệ đặt hàng mason & hamlin CLASSIC GRAND PIANO

Mason & Hamlin Classic Grand Piano

FOR STEP-UP PLAYER

Mason & Hamlin Classic grand phù hợp với những người mới khởi đầu, biểu diễn bán chuyên, các studio và các phòng khách sang trọng vừa và nhỏ. mang các đặc điểm thiết kế sáng tạo và tối ưu của chính hãng, điều không tìm thấy được ở các dòng piano cùng tầm giá.

Mỗi cây đàn Piano Classic Series đều được các kỹ thuật viên của Mason & Hamlin kiểm tra toàn diện để đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

MHC-150G (Size 150cm): 460,000,000đ

MHC-170G (Size 170cm): 529,000,000đ

Bộ bao gồm: Đàn, ghế, khăn phủ, ống sưởi. bảo hành chính hãng 10 năm. Giá bao gồm VAT, chi phí vận chuyển, lắp đặt, hồ sơ chứng nhận xuất xứ từ nhà sản xuất (CO, CQQ)

CÂY PIANO TỐT NHẤT TRONG TIỀM NĂNG GIÁ

Mason & Hamlin Classic được giới thiệu như một phiên bản thu gọn của các đặc điểm tuyệt vời của Mason & Hamlin. Classic series nổi bật với âm thanh đặc trưng biểu tượng của Mason & Hamlin và một bộ máy thuần bằng gỗ.
.
Mason & Hamlin Classic Series mang lại cảm giác chắc chắn cho nghệ sĩ piano trong từng nốt nhạc. Sự thống nhất và chỉn chủ của từng nốt nhạc, phím đàn được thiết kế hoàn toàn tiêu chuẩn. Mang đến cơ hội tiềm tàng để học hỏi, thể hiện âm sắc, thưởng thức và tạo ra âm nhạc và thúc đẩy sự sáng tạo mà không phải lo lăng về chất lượng. Mason & Hamlin Classic Series là cây piano hoàn hảo cho sự khởi đầu của bạn.

thông số kỹ thuật và THIẾT KẾ

 
Chiều dài: MHC150G (150cm) – MHC170G (170cm)
Chiều Rộng: MHC150G (149.86cm) – MHC170G (149.86cm)
Rim (Khung vành): Gỗ Beech
Plate (Khung thép): Đúc cát (Sand Cast Iron)
Pinbock (Khối gỗ giữ dây): 17 lớp gỗ Maple
Soundboard: Gỗ Solid Spruce (Quater-Sawn)
Ribs (Sườn Soundboard): Gỗ Solid Spruce, được mài thon hai đầu, lắp thủ công.
Treble Bridge (Ngựa phần treble): Gỗ Beech ép dọc và gỗ Solid Beech phần đỉnh.
Bass Bridge (Ngựa phần Bass): Gỗ Solid Beech xẻ góc tư (Quater-Sawn)
Action (Bộ máy): Sử dụng bộ máy gỗ Beech
Keyset (Phím): Gỗ Solid Spruce
Warranty: Bảo hành chính hãng 10 năm các chi tiết máy và gỗ, bao gồm linh kiện, chi phí nhân công.

Demo âm thanh Mason & Hamlin Grand Classic Series

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.