VX-Series-Logo-Website

Mason & Hamlin VX series concert grand

Mason & Hamlin Virtuoso X Series đại diện cho đỉnh cao của hơn 165 năm nghề thủ công, đổi mới và công nghệ. Được thiết kế cho mức hiệu suất cao nhất, những cải tiến của VX Series tạo ra một nhạc cụ với mức công suất, độ bền và âm thanh chưa từng có qua các cải tiến trong thiết kế. Mỗi cây Mason & Hamlin VX concert grand tự hào là sản phẩm được chế tác hoàn toàn thủ công trong quá trình sản xuất tại nhà máy của Mason & Hamlin tại Boston, USA.

Beautiful. Timeless. Enduring

VX concert piano lid

GIỚI THIỆU VX SERIES CONCERT GRAND PIANO

VX SERIES CC CONCERT GRAND

THIẾT KẾ XUẤT SẮC VÀ ĐỊNH NGHĨA LẠI CÁC CHUẨN MỰC


Đàn piano Concert Grand Mason & Hamlin Virtuoso X Series model CC được thiết kế để đáp ứng tối đa tiêu chuẩn biểu diễn Concert, VX-CC tạo ra một trải nghiệm âm thanh tuyệt với, nhiều màu sắc với khả năng biểu đạt mạnh mẽ, nhưng vẫn nhẹ nhàng và tinh tế.
 
Daring and bold, light and delicate.
 
Chưa từng có cây piano concert grand nào có khả năng tạo ra màu sắc tuyệt vời như vậy, âm sắc của VX series concert grand có nhiều biến thể phi thường và đa tầng màu âm sắc, tất cả đều có độ sắc nét phi thường. Nổi bật bởi thiết kế thùng âm rộng hơn, Soundboard Apex mới và hai bộ khung Tension Resonators bổ trợ, VX Model concert grand được thiết kế để trở nên nổi bật trong nhiều loại grand piano cao cấp hiện này.
Mason & Hamlin VX series
VX series Fallboard

APEX SOUNDBOARD

Soundboard của Mason & Hamlin được thiết kế và tạo hình lại để trở thành Apex Sounboard. Phát minh tuyệt vời này mang đến sức mạnh cộng hưởng và tăng độ bền cao hơn của concert grand piano với thiết kế Center Dynamic TaperFull-Cut Ribs.
 

CENTER DYNAMIC TAPER

Soundboard Apex của Mason & Hamlin có độ dày ở giữa trung tầm và mỏng dần về phía các cạnh, điều này tạo ra rung động tự do mạnh hơn và tạo ra âm sắc lớn nhất có thể.

FULL-CUT RIBS

18 Sườn (Ribs) đã được cắt, mài hoàn chỉnh và gia cố vào phía dưới Apex Soundboard. Hơn nữa, các thanh Ribs này được điều chỉnh chính xác để tạo độ chắc, giữ cho hình dạng của soundboard nguyên vẹn qua thời gian. Vì thế, điều này khiến cho Soundboard có tuổi thọ cao và hiệu suất vượt mong đợi.
VX-CC-Soundboard
VX-CC-Plate-2

VX ACOUSTIC TONE BAR

Thanh điều hướng dây của VX Series tạo ra một vị trí chính xác và giữ cho dây với Bridge pin hoàn hảo. Điều này giúp truyền tải năng lượng rung của dây thuận lợi hơn và âm thanh phát ra một cách trọn vẹn.

V-BAR

V-Bar (hoặc Capo D’Astro Bar) đã được thiết kế lại với độ chính xác tốt hơn để tạo ra sự rõ ràng âm, chắc chắn và cộng hưởng mạnh hơn ở các phần dây treble.

VX SERIES WNG COMPOSITE ACTION

VX Series sử dụng máy của hãng Wessell, Nickel & Gross – bộ máy có các vật liệu tổng hợp (Composite action). Được thiết kế và hiệu chỉnh độc quyền bởi các kỹ thuật viên hàng đầu của nhà máy để giảm ma sát đến mức tối thiểu tuyệt đối nhằm mang lại khả năng kiểm soát vô song, dễ chơi và độ nảy phím nhanh chóng cho các nghệ sĩ piano đẳng cấp.

VX-CC-WNG-Action

VX series concert grand specifications and DESIGN

 • Chiều dài: 9ft 4in (284.5cm)
 • Chiều rộng (phím): 64.44in (156.5cm)
 • Vành Rim: 23 lớp Flat-Sawn Hard Rock Maple
 • Khung kim loại: Sand Cast Gray Iron, Full Perimeter Design
 • Pinblock: 7 lớp Quater-sawn Maple
 • Soundboard: Gỗ nguyên khối Quater-Sawn Eastean White Spruce
 • Kích cỡ soundboard: 3429.4 sq. Inches (87106.7 m2 mm)
 • Ribs: Quater-Sawn Sugar pine, Multi-Radius Cut Crown, Tapered
 • Treble & Bass Bridge: Vertically-Laminated Bent Flat Maple
 • Bộ máy:
  • Thành phần Búa: Wessell, Nickel & Gross Composite action
  • Thành phần Chặn âm (Damper): Wessell, Nickel & Gross composite damper action
  • Thành phần phím: German White Spruce với WNG Keypins & Capstans
  • VX Features: Half stroke design for all notes, with touch tailore for concert artists
 • Bảo hành: 5 năm, bao gồm linh kiện và chi phí nhân công.
Mason & Hamlin đàn piano
Mason & Hamlin seal

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

  Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.