Private Collection là bộ sưu tập những chiếc đàn piano được sản xuất thủ công và với số lượng giới hạn trên thế giới, bao gồm những dòng đàn piano Limited Edition, Art Case Edition, Anniversary Edition. Những chiếc đàn piano trong bộ sưu tập này với những thiết kế đặc biệt, độc đáo, đôi khi được trang trí màu sắc bởi các lớp gỗ tinh xảo, hoặc mang dấu ấn của sự kiện lịch sử nào đó, hay đơn giản chỉ là một thiết kế đặc biệt có một không hai.

Piano Forte Việt Nam hân hạnh giới thiệu bộ sưu tập Private Collection trong danh sách dưới đây gồm những cây piano của thương hiệu Bosendorfer của Áo (Austria) – thương hiệu piano thủ công 191 năm lâu đời nhất thế giới.

 

Ngày nay, Bosendorfer có lẽ là một trong những thương hiệu piano đắt nhất thế giới với thiết kế tỉ mỉ từng centimet, tạo nên sự khác biệt đối với âm thanh của chúng về cả phương diện ngoại hình và được xem là một trong những cây đàn piano tốt nhất trên thế giới. Bosendorfer còn nổi tiếng là một hãng sản xuất piano với đa dạng  các mẫu Limited Edition, Art Case hay Anniversary với các thiết kế hàng đầu có một không hai.

Sản xuất: Austria (Áo)| Sản lượng trung bình mỗi năm: 400-550 | Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.