BOSENDORFER 180TH ANNIVERSARY

(Limited Edition)

Phiên bản 180th Anniversary

Phiên bản kỷ niệm 180 năm thành lập của Bosendorfer – thương hiệu piano lâu đời nhất châu Âu. Bosendorfer 180th ann có thiết kế cổ điển và cân bằng. Với bề mặt fallboard và key blocks được chế tạo tư loại gỗ cực kỳ hiếm độc quyền Vavona Maser wood.

Since 1828

1828 là năm thành lập của thương hiệu piano Bosendorfer – Sáng lập bởi Ignaz Bosendorfer. Năm 1828 cũng là năm giữa giai đoạn kết thúc của đại hội Vienna 1815 và bắt đầu cách mạng của nước Đức 1848. Trước thời điểm này không lâu, nhà soạn nhạc người Áo Franz Schubert đã tổ chức buổi biểu diễn concert cộng đồng đầu tiên và duy nhất của mình tại phòng hòa nhạc Gesellschaft của Vienna – sau đó ông qua đời vào ngày 19 tháng 11 năm 1828 khi mới 31 tuổi.

Năm 1828 cũng là năm mà hoàng tử Kaspar Hauser bắt đầu bước xuống đường trong một thời gian dài bị giam cầm. Công ty xuất bản Reclam được thành lập tại Leipzig và Andrew Jackson được bầu làm tổng thống Hoa Kỳ. Hơn nữa, tiểu thuyết gia người PHáp Jules Verne, tiểu thuyết gia người Nauy Henrik Ibsen và người khởi xướng phong trào chữ thập đỏ, Henry Dunant, đều sinh ra trong năm này.

 Chế tác thủ công – cổ điển và tao nhã

Phiên bản 180th ann được chế tác thủ công cực kỳ tỉ mỉ và chính xác. Phiên bản giới hạn này được thiết kế và chế tạo từ năm 2008 với 50 chiếc trên toàn thế giới và được sản xuất trên tất cae các model của Bosendorfer (170cm – 290cm) tại Austria – Áo. Tất cả các model limited này được đánh số từ 1 cho đến 50.

Bề mặt Fallboard và Block Key được chế tạo bởi lớp gỗ độc quyền Vavona Maser wood. Mỗi chiếc đàn ra đời được tô điểm bằng một biểu tượng xác định nó chính là một phần của 180th ann series piano theo số thứ tự từ 1 đến 50.

Một chiếc grand piano cổ điển thuần túy

Phiên bản 180th anniversary có thiết kế cực kỳ cổ điển với và trang trọng với những đường viền cổ điển chạy dọc phía thân và trên giá nhạc được khắc tỉ mỉ bằng tay. Toàn bộ bề mặt của 180th ann piano bao phủ màu đen cổ điển với bề mặt là matt-polish.

180 ANNIVERSARY GALLERY


 

Cần tư vấn và biết thêm thông tin về bộ sưu tập Private Collection. Thông tin đặt hàng, chính sách bán hàng, giá cả, vui lòng liên hệ.

PIANO FORTE VIỆT NAM

Hotline0907870110 

pianoforte@pianoforte.vn

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây