CHRYSLER UPRIGHT 130

(Limited Edition)

Upright 130 Chrysler (Limited Edition)

“Chrysler Upright” được Bosendorfer thiết kế và phát triển từ Harrods Concept. Cây đàn piano upright này là một kiệt tác nghệ thuật kế hợp sự khéo léo chính xác của nghệ thuật chế tác thủ công của Bosendorfer và truyền thống sản xuất của hãng chế tạo piano lâu đời nhất thế giới.

Chiếc Upright Limited Edition này sỡ hữu âm thanh, giai điệu mang đặc trưng của piano upright kích thước lớn, các vật liệu đầu vào được lựa chọn cẩn thận tỉ mỉ và sản xuất thủ công trong toàn bộ quá trình.

Lấy thiết kế của phiên bản Chrysler grand piano (Limited Edition)

Thiết kế của Chrysler được chuyển từ mô hình thiết kế của chiếc Grand piano Chrysler sang upright piano. Các bề mặt Veneer bao gồm Gỗ Sồi, các lớp và mảnh gỗ cắt và trang trí là sự kết hợp của các loại gỗ Óc Chó Xoắn (Burl Walnut), Amboyna, Maple và kim loại.

Cũng giống như với phiên bản grand piano, thiết kế chân của Chrysler upright được trang trí với đầu Đại Bàng – một trong những đặc điểm thiết kế đặc trưng của “Chrysler piano”, chi tiết này được đúc bằng đồng và mạ niken.

Chrysler upright 130 gallery

Cần tư vấn và biết thêm thông tin về bộ sưu tập Private Collection. Thông tin đặt hàng, chính sách bán hàng, giá cả, vui lòng liên hệ.

PIANO FORTE VIỆT NAM

Hotline0907870110 

pianoforte@pianoforte.vn

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây