Hans Hollen 

(Limited Edition)

HANS HOLLEN PIANO (Limited Edition)

Kể từ khi thành lập vào năm 1828, nhà sản xuất đàn piano hàng đầu tại Áo Bösendorfer, một trong những nhà sản xuất ra những cây đàn piano concert nổi tiếng khắp thế giới, đã tập hợp các kiến ​​trúc sư và những nghệ sĩ đương đại để giao cho họ những thiết kế phản ánh tinh thần của thời đại đó.

Hans Hollen piano được thiết kế cho Bösendorfer bởi kiến ​​trúc sư người Áo nổi tiếng thế giới Hans Hollein, cây đàn piano này sử dụng một phong cách hiện đại dựa trên màu sắc mạnh mẽ và sử dụng chủ yếu bởi chất liệu Đồng. Hans Hollen piano được sản xuất dưới dạng phiên bản giới hạn.

Nhà thiết kế Hollein đã đứng đầu cấp bậc thạc sĩ về thiết kế kiến ​​trúc tại Học viện Nghệ thuật Ứng dụng ở Vienna từ năm 1979, và đã thiết kế nhiều tòa nhà quan trọng ở Áo và Đức. Kiến trúc sư tài năng này thường được thuê để thiết kế các “Casework” đặc biệt. Họ được cho là kết hợp kiến ​​thức chi tiết về vật liệu với sự tinh tế về nghệ thuật.

Thiết kế của Hans Hollen Piano đặc biệt hơn là cây đàn piano này không có thanh chống đỡ cho nắp mà thay vào đó, nắp được tự động mở bởi một hệ thống hiện đại nâng bằng điện.

Hans Hollen piano Gallery

Cần tư vấn và biết thêm thông tin về bộ sưu tập Private Collection. Thông tin đặt hàng, chính sách bán hàng, giá cả, vui lòng liên hệ.

PIANO FORTE VIỆT NAM

Hotline0907870110 

pianoforte@pianoforte.vn

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây