Steingraeber & Soehne Logo

Mỗi cây đàn piano Grand hay upright của Steingraeber & Sohne đều có thể được cá nhân hóa theo ý muốn của bạn, giới hạn duy nhất chỉ là sự tưởng tượng của bạn mà thôi. Bạn có thể chọn màu sắc hoặc gỗ ưa thích, thay đổi kiểu dáng và tùy chọn bổ sung tính năng.

STEINGRAEBER & SOHNE - CUSTOMIZE GRAND và upright PIANO

Chọn Venner gỗ yêu thích của bạn

Steingraeber & Sohne có đến hàng 100 loại venner gỗ được phân loại theo 03 cấp độ hiếm của gỗ, đó là: Ordinary (phổ biến), Special (đặc biệt)Extraordinary (quý hiếm).

Chọn phong cách

Các nghệ nhân thủ công hàng đầu của Steingraeber & Sohn sẽ cá nhân hóa cây đàn piano theo ý tưởng của riêng bạn.

Các tính năng bổ sung

Sordino và Mozart Rail là những cải tiến tính năng tiến bộ. Bạn có thể tùy chọn chức năng tự động chơi, soundboard được gia cố thêm sợi carbon… tất cả đều được cá nhân hóa theo ý thích của riêng bạn.

STEINGRAEBER & SOHNE - CÁC TÍNH NĂNG BỔ SUNG

LỰA CHỌN VENNER GỖ

Bạn có thể tùy chọn 100 loại venner gỗ khác nhau để cá nhân hóa cây đàn piano của mình. Có 03 cấp độ vân gỗ: Ordinary (phổ biến), Special (Đặc biệt) và Extraodinary (Quý hiếm). Mỗi loại venner được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo độ thẩm mỹ và gia công tinh xảo.

Hơn nữa, bạn có thể tùy chọn độ bóng của bề mặt venner sau khi đã được phủ lên đàn piano. Về cơ bản, có 03 loại: Satin (bóng mờ), Oiled (Bóng dầu) và Polish (Bóng cao).

Bạn có thể yêu cầu phủ venner lên toàn bộ cây piano hoặc một phần. Các phần được phủ venner như: Fallboard, giá sách (music desk), mặt sau vành ngoài (Outer rim) dưới nắp lớn (lid).

Chi phí customize một cây piano sẽ phụ thuộc vào phong cách thiết kế, lọai venner gỗ, bề mặt satin hoặc polish và tính năng bổ sung mà bạn mong muốn.

Chọn gỗ Steingraeber
Wood selection
Wood selection Steingraeber
Wood selection Steingraeber
122T Steingraeber customize
122T Steingraeber
steingraeber wood style
Xem các loại venner được sử dụng cho Steingraeber & Sohne

Venner phổ biến – Ordinary

  • Bóng mờ (satin) hoặc bóng dầu (oiled): Sycamore Plain, Beech, Bavarian Oak, Ash, Larch, Mahogany (Sapeli), American Black Walnut, Pine, Brown Ash, Cembra Pinie,..v.v.
  • Bóng cao (polished): Sycamore Plain, Beech, Mahogany (Sapeli), Black Walnut (American).

Venner đặc biệt – Special

  • Bóng mờ (satin) hoặc bóng dầu (oiled): Birdseye Maple, Ceylon Satinwood, Sycamore Figured, Quillted Maple, Apple Tree, Pear Tree, Bubinga, Alder, Etimoé, Eucalyptus-Burl /-Crotch, European Cherry, Makassar Ebony, Mahogany-Figured, Pommelé, Bog Oak, European Walnut, Rosewood (Rio-, Santos-, East Indian, Bahia), Popular Burl, Lacewood / English Plane Cluster, European Elm, Elm Burl, Tineo, Wenge, Plum Tree
  • Bóng cao (polished): Sycamore Plain, Beech, Mahogany (Sapeli), Black Walnut (American).

Venner quý hiếm – Extraodinary

  • Bóng mờ (satin) hoặc bóng dầu (oiled): Amboyna, Yew Tree, Ash Burl, Burl Walnut, French Walnut Crotch, Mahogany Crotch, Thuya.
  • Bóng cao (polished): Amboyna, Yew Tree, Ash Burl, Burl Walnut, French Walnut Crotch, Mahogany Crotch.

Những venner theo yêu cầu

Production according to special veneer settings, colour sample (approx.) etc.: plus 3 %. For wood/custom finish we ask for 1/3 prepayment (no refund)

Gọi 0818181027 để được tư vấn ngay về cách chọn các loại Venner gỗ, phong cách và tính năng bổ sung

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.