Forte Piano giới thiệu phiên bản giới hạn Steingraeber Grand Piano Makassar Ebony

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, Steingraeber, 0818181027

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, Steingraeber, 0818181027, Makassar Ebony

***Phiên bản này dự kiến được ra mắt tại Forte Piano Heritage & Luxury vào 08/2022

Phiên bản đặc biệt giới hạn – Steingraeber Grand gỗ Makassar Ebony

Forte Piano Heritage & Luxury giới thiệu piano Hiend thương hiệu Steingraeber phiên bản đặc biệt giới hạn đầu tiên tại Việt Nam. Mẫu Steingraeber Grand Piano gỗ Makassar Ebony – một trong những phiên bản đặc biệt hiếm thấy của Steingraeber. Thông thường, những mẫu piano bespoke này được sản xuất giới hạn mỗi năm với các tùy chỉnh đặc biệt: Đó là tùy chỉnh về gỗ Venner, bổ sung tính năng và cá nhân hóa – các tùy chỉnh này hiếm khi xuất hiện trên các phiên bản tiêu chuẩn của Steingraeber Grand Series thông thường.

Steingraeber giới thiệu 03 cấp độ gỗ (Wood Venner) là Ordinary Venner (Gỗ phổ biến), Special Venner (Gỗ đặc biệt) và Extraodinary Venner (Gỗ quý hiếm). Phiên bản Steingraeber Makassar Ebony thuộc Special Venner.

Ngoài việc bổ sung các tùy chọn gỗ, để tăng tính thẫm mỹ và sự độc đáo của cây đại dương cầm. Steingraeber còn giới thiệu hàng loạt tính năng bổ trợ khác dành cho những pianist hàng đầu, các tính năng tiêu biểu có thể kể đến là:

  • Mozart Rail: Cho nghệ sĩ biểu diễn nhạc Mozart tốt hơn, với âm sắc vừa nhỏ, gọn, rõ nét, duy trì lâu mà không ảnh hưởng đến cảm giác phím.
  • Sordinor: Hiệu ứng âm thanh Sordinor được ra cho phép nghệ sĩ diễn tả được mức độ fp như nhà soạn nhạc Schubert đã miêu tả.
  • Tranducer: Hỗ trợ cộng hưởng và việc truyền dẫn tín hiệu tốt hơn trong các Recording Studio chuyên dụng cho pianist.
  • Carbon Fiber Sounboard: Vật liệu bổ sung giúp cho Soundboard ổn định qua thời gian, không gãy nứt, và bền bỉ.
  • SFM action: Mang đến cảm giác ‘Grand Touch’ với khả năng nảy phím nhanh cho tất cả các cây piano upright.
  • AdSlient: Hỗ trợ việc tập luyện của nghệ sĩ bằng chế độ dùng Headphone, trải nghiệm âm thanh của Steingraeber Concert Grand.
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, Steingraeber, 0818181027
Phiên bản Steingraeber Makassar Ebony được chế tạo hoàn toàn thủ công tại nhà máy Steingareber Bayreuth Germany

Tích hợp hệ thống tự động chơi tiên tiến nhất

Tính năng bổ sung này sẽ cho chủ sỡ hữu những trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, âm thanh chân thực mà những cây piano thông thường sẽ không làm được.

Phiên bản Steingraeber Grand Makassar Ebony được tích hợp hệ thống tự chơi piano độ phân giải cao PianoDisc Prodigy (SilentDrive II) tại nhà máy. PianoDisc Prodigy là một trong những nhà sản xuất dẫn đầu trong việc phát triển công nghệ tự động chơi và kết nối với các hãng piano Hiend hàng top trên thế giới.

Steingraeber pianodisc, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027
Steingraeber được tích hợp hệ thống tự động chơi PianoDisc Prodigy

Steingraeber piano thủ công hàng top của Đức

Hãng piano Steingraeber – một trong những thương hiệu piano xuất sắc nhất thế giới suốt 200 năm qua, dẫn đầu mọi khía cạnh trong ngành công nghiệp chế tác piano thủ công. Trong cuộc thử nghiệm mới nhất đối với 11 cây grand piano từ tất cả các nhà sản xuất hàng đầu, Le Monde de la Musique (Paris) đã viết rằng “… ngày nay thật khó để tìm một nhạc cụ tốt hơn Steingraeber để chơi Bach, Mozart và Beethoven.”.

Duy trì việc sản xuất thủ công 100 – 150 cây piano mỗi năm, mỗi dòng sản phẩm của Steingraeber là phiên bản hoàn hảo xuất sắc nhất trong phân khúc tại thời điểm được sản xuất. Chất lượng đã tạo nên uy tín cho thương hiệu suốt 2 thế kỷ.

Vào năm 2022, Steingraeber được vinh danh thương hiệu piano xuất sắc nhất của Đức (Brand Of The Century) so với các thương hiệu hiện tại của Đức. Ngoài ra, Steingraeber còn được tổ chức hàng thủ công của Đức (ZDH Zert) công nhận là sản xuất tại Đức 100% và hiệp hội piano Đức (BVK) công nhận là thương hiệu tiêu chuẩn sản xuất tại Đức. Tất cả điều này giúp những thương hiệu piano chính hãng của Đức cạnh tranh tốt hơn với hàng trăm thương hiệu piano Trung Quốc mang thương hiệu nhái Đức tràn lan hiện nay.

Nguồn bài viết

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 0818181027Email: manager@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, piano thủ công

Steingraeber & Söhne

Liên hệ