STEINGRAEBER & SOHNE D-232 (SEMI CONCERT GRAND)

Tóm tắt:

Tại nhà máy Steingraeber, D-232 Semi-Concert Grand như người anh em của E-272 concert grand. Giống nhau ở kết cấu thùng, các vùng cộng hưởng âm thanh, đối xứng, âm sắc và khu vực cộng hưởng được kiểm soát chặt chẽ. Với dải vật lý cộng hưởng (dynamic range) có thể diễn tả các sắc thái cực nhỏ từ pppp cho đến mạnh nhất ffff nhưng vẫn duy trì năng lượng rung của âm thanh đồng đề. Thanh capo d’astro kéo dài qua bốn mươi sáu nốt đến ngay phía trên giữa bàn phím, điều này mang lại sự rõ ràng và cộng hưởng, hơn nữa, khiến D-232 trở thành mẫu duy nhất có thiết kế này trên thế giới.Cây đàn piano này là một cây piano để diễn solo và nhạc thính phòng phù hợp nhất với những khán phòng quy mô vừa. Hiện tại, địa điểm nổi tiếng nhất đối với D-232 là tại Bagsværd Kirke ở Copenhagen, một di tích lịch sử kiến ​​trúc thế kỷ XX. Jørn Utzon, kiến ​​trúc sư của Nhà hát Opera Sydney, đã lên ý tưởng thiết kế cho chiếc Steingraeber D-232 và con trai của ông là Jan, đã đảm nhận việc hoàn thành dự án tại xưởng Steingraeber. Các địa điểm quan trọng khác bao gồm các trường đại học âm nhạc và học viện âm nhạc từ Brno đến Dresden, Frankfurt, Karlsruhe, Munich, Vienna và Stockholm.

ĐẶT HÀNG

  Đăng ký tư vấn sản phẩm qua điện thoại:

  Cần tư vấn sản phẩm, cách chọn,...


  0818181027

  Tại sao chọn Piano Forte?

  • Hàng hóa nhập khẩu rõ ràng, đầy đủ hồ sơ CO, CQ.
  • Thông tin chính xác, tư vấn rõ ràng, đầy đủ, minh bạch.
  • Vận chuyển toàn quốc
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Chính sách bảo hành & bảo trì chính hãng.

  Khuyến mãi:

  Tặng : Ghế , Khăn Phủ , Ống Sưởi

  1 Khóa học Piano (3 tháng)

  1 Máy Đánh Nhịp – Metronome

  1 Bộ Vệ Sinh Đàn

  Tại nhà máy SteingraeberD-232 Semi-Concert Grand như người anh em của E-272 concert grand. Giống nhau ở kết cấu thùng, các vùng cộng hưởng âm thanh, đối xứng, âm sắc và khu vực cộng hưởng được kiểm soát chặt chẽ. Với dải vật lý cộng hưởng (dynamic range) có thể diễn tả các sắc thái cực nhỏ từ pppp cho đến mạnh nhất ffff nhưng vẫn duy trì năng lượng rung của âm thanh đồng đề. Thanh capo d’astro kéo dài qua bốn mươi sáu nốt đến ngay phía trên giữa bàn phím, điều này mang lại sự rõ ràng và cộng hưởng, hơn nữa, khiến D-232 trở thành mẫu duy nhất có thiết kế này trên thế giới.
  Cây đàn piano này là một cây piano để diễn solo và nhạc thính phòng phù hợp nhất với những khán phòng quy mô vừa. Hiện tại, địa điểm nổi tiếng nhất đối với D-232 là tại Bagsværd Kirke ở Copenhagen, một di tích lịch sử kiến ​​trúc thế kỷ XX. Jørn Utzon, kiến ​​trúc sư của Nhà hát Opera Sydney, đã lên ý tưởng thiết kế cho chiếc Steingraeber D-232 và con trai của ông là Jan, đã đảm nhận việc hoàn thành dự án tại xưởng Steingraeber. Các địa điểm quan trọng khác bao gồm các trường đại học âm nhạc và học viện âm nhạc từ Brno đến Dresden, Frankfurt, Karlsruhe, Munich, Vienna và Stockholm.
  Trọng lượng 412 kg
  Kích thước 232 × 157 × 102 cm

  CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

  vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

   Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.

   Liên hệ
   Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
   Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting