Steinway no1

PIANOFORTE STEINWAY N°1, SEESEN, 1836

Một trong những cây đàn piano đầu tiên của Steinway được chế tạo vào năm 1836, bởi Heinrich Engelhard Steinweg. Mô hình đầu tiên của cây grand piano ngày nay được chế tạo trong một nhà bếp của gia đình ở Seesen, gần Hannover. Đức. Fortepiano ban đầu được đặt tại Nhà máy Steinway ở Long Island, New York.
Vào năm 2006, Công ty Chris Maene, đã được Steinway cấp phép để chế tạo lại ba bản sao của chiếc đàn piano “nhà bếp” này. Cây đàn này được gọi như thế bởi vì Steinweg đã chế tạo nó trong nhà bếp của mình, nơi ông biến thành xưởng chế tạo đàn piano. Chris Maene đã đến New York để thực hiện các phân tích kỹ lưỡng về cây grand piano bằng cách thực hiện các phép đo chính xác, phác thảo hình ảnh kỹ thuật số và các chi tiết ảnh khác. Bộ máy Roentgen từ viện Bảo tàng Thành phố New York đã được sử dụng để thực hiện các phép đo chính xác bên trong Của cây đàn piano cổ này.
Liège University đã tham gia để xác định loại và tuổi của gỗ. Sau đó, lên kế hoạch chế tạo lại, các bản vẽ được thực hiện trong xươngr Chris Maene ở Ruiselede. Từ đó trở đi, việc chế tạo các bản sao được thực hiện. Vào mùa thu năm 2006, Abdel Rahman El Bacha đã chính thức giới thiệu cây fortepiano này tạiConcertrideouw ở Bruges. Nhà làm phim Bram Crols đã theo sát quá trình xây dựng và thực hiện một bộ phim tài liệu đáng về nó. Toàn bộ phim tài liệu cho thấy cách mà nhà sản xuất Chris Maene đi đến New York, Đức và Vương quốc Anh để nghiên cứu nhạc cụ này và chế tạo lại nó và vẫn giữ được âm thanh gốc.

Tìm hiểu thêm về Steinway N°1 replica


CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.