phương nguyễn, 0818181027, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, bảo trì piano

Editor: Charles Ng

BẢO HÀNH & BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ


*** Xem theo thứ tự từ trên xuống dưới (menu bên trái)

Hầu hết các cây đàn piano đều được bảo hành. Tôi chỉ muốn bạn lưu ý ba điều sau đây, đó là: Chính sách bảo hành, chính sách bảo trì định kỳ và đơn vị sẽ thực hiện.

Chính sách bảo hành: Bảo hành có hiệu lực kể từ ngày mua và thường kéo dài từ năm đến mười lăm năm, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Trên thực tế, có rất ít mối tương quan giữa thời gian bảo hành và chất lượng đàn piano, vì điều khoản bảo hành thường được dùng để quảng cáo. Ví dụ, một nhà sản xuất thường tăng thời gian bảo hành lên nhiều năm hơn để tăng doanh số. phương nguyễn, 0818181027, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, bảo trì piano

Chính sách bảo trì định kỳ: Gồm các công việc chỉnh dây (tunning), chỉnh máy (regulation) và chỉnh âm sắc (voicing). Ngoài chỉnh dây thường xuyên thì các công việc còn lại không phải lúc nào cung cần thiết. Đây là việc bạn phải trả phí cho mỗi lần dịch vụ. Tại Việt Nam, các công ty kinh doanh có thể miễn phí dịch vụ vài lần trong một khoảng thời gian nhất định. Bạn cần thỏa thuân thêm với họ về việc này ví du như: Miễn phí bao nhiêu lần, trong bao lâu, các công việc thực hiện sẽ gồm những gì. phương nguyễn, 0818181027, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, bảo trì piano

Đơn vị thực hiện: Nếu bạn mua từ một nhà phân phối hoặc công ty bán lẻ, đơn vị này thường sẽ chịu trách nhiệm về các phần bảo hành và bảo trì cho bạn. Nếu mua lại từ một cá nhân, đơn vị bảo hành có thể sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành hay bảo trì cho bạn, trường hợp này bạn phải trực tiếp chi trả các chi phí cần thiết.

Đàn piano cũ vẫn được cam kết bảo hành, chỉ khác ở chỗ đàn piano mới được bảo hành từ nhà sản xuất thời hạn, còn piano cũ được bảo hành qua các đại lý bán, các linh kiện nhập bảo hành đều tốn kém các khoảng chi phí, nên tùy vào thỏa thuận với đại lý rằng ai sẽ chi trả các khoản chi phí bảo hành này, như thế nào và trong thời gian bao lâu.

Nguồn bài viết: Charles Ng

Contact: 0818181027

 

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.