ĐẶT MUA HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY – PIANODISC

đặt hàng - 0818181027

Miễn phí lắp đặt 

Tặng dữ liệu với 1500 bài nhạc có sẵn

Bảo hành chính hãng 05 năm

Step 1

Liên hệ tư vấn

Step 2

Kiểm tra đàn piano

Step 3

Lắp ráp hệ thống chơi piano tự động Prodigy – PianoDisc

Step 4

Giao hàng

HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG CHƠI PIANO PRODIGY PIANODISC LÀ GÌ?


Từ 1988. Đến nay, PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano số một thế giới. Là một công ty thành công, sáng tạo. Và có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp các sản phẩm về âm nhạc cho piano. Qua nhiều năm, PianoDisc đã phát triển hệ thống tự động chơi piano với cải tiến về tính năng và công nghệ. Kho dữ liệu âm nhạc của PianoDisc cho đến nay đã hơn 5000 bản nhạc và vẫn tiếp tục tăng lên. Tất cả đều được thu lại bởi những nghệ sĩ piano chuyên nghiệp nhất thế giới. Với độ phân giải cao nhất.
.
Năm 2019, PianoDisc tiếp tục giới thiệu bộ hệ thống chơi piano tự động PRODIGY tiên tiến. Với công nghệ độ phân giải cao nhất thế giới. Phiên bản nâng cấp bộ xử lý SilentDrive HD thế hệ II. PRODIGY xử lý nhanh hơn, mạnh hơn và linh hoạt hơn trong các giao thức kết nối. Sau đó hãng tiếp tục giới thiệu hệ thống PRORECORD X. Cho phép người chơi ghi âm lại bản nhạc của mình. Sau đó, phát lại trên đàn piano với độ phân giải cao nhất.
.
PianoDisc là một trong những sản phẩm âm nhạc thú vị nhất từng xuất hiện trong nhiều thập kỷ. Hơn nữa, còn là thành phần giải trí quan trọng không thể thiếu của các gia đình hiện đại.

TRẢI NGHIỆM HỆ THỐNG PIANO TỰ ĐỘNG CHƠI PRODIGY

hệ thống piano tự động chơi với độ phân giải cao nhất thế giới


Được phát triển bởi hãng PianoDisc. PRODIGY là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới. Với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm. Từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo). Sau đó, tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn.

Độ phân giải cao – công nghệ cao


Bộ xử lý SilentDrive HD thế hệ II mới nhất 2019. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền với độ phân giải cao nhất, có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và đam mê của nghệ sĩ khi thu âm. Với hơn 1024 cấp độ biểu hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Ngoài ra, bộ xử lý thế hệ mới còn linh động với nhiều giao thức kết nối người dùng. Vì thế, hỗ trợ việc kết nối đa chức năng cực kỳ dễ dàng. Bluetooth, Analog, TOSLINK, MIDI 5-pin DIN, USB và Bluetooth MIDI.

Thư viện âm nhạc độc quyền


Tất cả dữ liệu nhạc của Prodigy tự đồng bộ và lưu trữ trên thiết bị iOS, Android của bạn. Cho trải nghiệm âm nhạc tốt hơn và không bị trễ. Toàn bộ dữ liệu được các nghệ sĩ hàng đầu thu âm với độ phân giải cao. Sau đó, phát lại trên piano của bạn với độ phân giải cao. với đầy đủ các thể loại từ nhạc, như: Classic, Baroque, Jazz, Rock, Country, Christmas từ Mozart, Richad Clayderman cho đến Adele.

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn các album nhạc, tạo playlist của riêng bạn. Với thư viện âm nhạc hơn 5000 bản nhạc độc quyền của PianoDisc.

Ứng dụng iQ cực kỳ dễ sử dụng


PianoDisc Prodigy cung cấp một ứng dụng iQ hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android. Với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ với các thao tác đơn giản, giờ đây bạn có thể điều khiển âm nhạc trong tầm tay chỉ với một vài cú chạm. Sẽ đưa bạn khám phá thế giới của hàng ngàn bản nhạc với phong phú các thể loại.

Tương thích với bất kỳ cây piano nào


Ngoài việc được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy sản xuất piano Mason & Hamlin. Hệ thống PianoDisc Prodigy có thể tương thích để lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano nào. Việc lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên đủ tiêu chuẩn tại khu vực của bạn.

PianoDisc Prodigy sau khi được lắp đặt sẽ hoàn toàn ẩn khỏi tầm nhìn. Cũng như hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động. Về âm thanh và cảm nhận bàn phím của cây đàn piano của bạn.

HỆ THỐNG GHI ÂM ĐỘ PHÂN GIẢI CAO PRORECORD X

hệ thống ghi âm với độ phân giải cao nhất thế giới


Được phát triển bởi hãng PianoDisc. PRORECORD X là hệ thống ghi âm chính xác với độ phân giải cao nhất thế giới. Sau đó tái tạo và phát lại trên piano của bạn. ProRecord X tích hợp tính năng Silent, cho phép chơi piano bất cứ lúc nào mà không làm phiền đến ai.37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Ghi âm với độ phân giải cao


Bộ xử lý ProRecord X thế hệ mới có khả năng ghi lại phần trình diễn của người chơi. Sau đó, phát lại qua các headphone, speaker. Thậm chí, phát trực tiếp trên đàn piano của bạn nhờ hệ thống piano tự động chơi Prodigy.

Ứng dụng ProRecord


Ứng dụng ProRecord cung cấp giao diện trực quan giúp người chơi thao tác dễ dàng hơn. Các bản nhạc người chơi có thể lưu trữ tại ứng dụng, sau đó, cho phép người chơi chỉnh sửa như: Hiệu ứng, nhịp điệu, tốc độ, âm lượng các đoạn nhạc, nốt nhạc bằng những thao tác đơn giản.

Tích hợp chức năng Silent


Chức năng “im lặng” (Silent hay QuietTime) là một tính năng tuyệt vời. Chức năng bổ sung bộ giảm âm cho đàn piano của bạn, giúp chặn búa đàn trước khi chúng chạm vào dây. Tuy nhiên vẫn duy trì cảm giác phím của đàn piano. Sau đó, nhờ vào ProRecord X, bạn có thể nghe thấy tiếng piano qua Headphone mà không có tiếng piano. Cho dù bạn cần luyện tập một mình hay không muốn làm phiền ai. Chắc chắn là, chức năng Silent luôn là một bổ sung tuyệt vời cho cây đàn piano của bạn.

Tương thích với bất kỳ cây piano nào


Giống như Prodigy, ngoài việc được lắp đặt trực tiếp tại nhà máy piano Mason & Hamlin. ProRecord X còn có thể tương thích để lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano tiêu chuẩn nào. Việc lắp đặt được thực hiện bởi kỹ thuật viên đủ tiêu chuẩn tại khu vực của bạn sinh sống.

Hệ thống ProRecord X sau khi được lắp đặt sẽ hoàn toàn ẩn khỏi tầm nhìn. Hơn nữa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động âm thanh. Cũng như cảm nhận bàn phím của chiếc đàn piano của bạn.37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Nghệ sĩ piano của bạn

Cho đến nay, PianoDisc vẫn là hệ thống chơi piano tự động dẫn đầu thế giới về công nghệ. Khi chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Kể từ khi thành lập vào năm 1988, các hệ thống của hãng đã được lắp đặt cho hơn 100.000 cây đàn piano trên thế giới. Với hầu hết mọi kích thước, kiểu dáng, biến chúng thành những cây đàn piano hiện đại. Cho dù bạn có một cây đàn piano Grand hay Upright, đàn piano mới hoặc đã qua sử dụng. PianoDisc sẽ mang cây đàn piano của bạn vào cuộc sống 

PRODIGY – FAQs


PianoDisc là gì?

PianoDisc là nhà sản xuất hệ thống tự động chơi piano tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của PianoDisc có thể lắp ráp vào bất kỳ chiếc đàn piano nào. Sau đó, điều khiển thông qua ứng dụng của PianoDisc.

Prodigy là gì?

Được phát triển bởi hãng PianoDisc. Prodigy là hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao nhất thế giới. Với hơn 1024 cấp độ thể hiện và phản ứng chính xác các chuyển động với tốc độ hơn một Nano giây. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền có thể nắm bắt được mọi sắc thái phức tạp, cảm xúc và niềm đam mê của nghệ sĩ khi thu âm gốc. Từ các sắc thái nhỏ nhất (pianissimo) cho đến lớn nhất (fortissimo). Sau đó, tái hiện hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn

Prodigy khác thế nào với hệ thống tự chơi piano khác?

Thứ nhất, Prodigy là hệ thống tự động chơi với độ phân giải cao nhất hiện nay. Sản xuất bởi hãng PianoDisc, thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất hệ thống chơi piano tự động. Thứ hai, Prodigy cung cấp một dữ liệu âm nhạc với số lượng phong phú. Với dữ liệu nhạc được thu từ những nghệ sĩ piano hàng đầu. Thứ ba, Prodigy cung cấp ứng dụng với giao diện trực quan, thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng. Cuối cùng, Prodigy có thể tương thích lắp đặt vào bất kỳ chiếc đàn piano 88 phím nào.

Đàn piano của tôi có thể lắp hệ thống tự chơi Prodigy không?

Hệ thống Prodigy có thể tương thích và lắp đặt vào bất kỳ cây đàn piano 88 phím  nào. Cho Grand và Upright piano.

Việc lắp ráp Prodigy có ảnh hưởng đến cấu trúc và thẫm mỹ đàn piano không?

Sau khi lắp đặt, hệ thống Prodigy sẽ hoàn toàn khuất khỏi tầm nhìn. Hơn hết, đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động, như: Âm thanh, cảm giác phím và tính thẫm mỹ của cây đàn piano của bạn.

Dữ liệu nhạc của Prodigy như thế nào?

Dữ liệu nhạc của Prodigy phong phú các thể loại âm nhạc để người chơi có thể sử dụng. Như, Classic, Jazz, Pop, Rock, Country, Christmas… Từ Bach, Richard Clayderman cho đến Adele. Dữ liệu hơn 5000 bản nhạc, dễ dàng truy xuất bất kỳ lúc nào để tạo playlist yêu thích.

Làm thế nào để điều khiển nhạc tự chơi của Prodigy?

Prodigy cung cấp ứng dụng miễn phí với giao diện trực quan, thuận tiện và cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể tạo ra âm nhạc chỉ với vài cú chạm từ ngón tay.

Tôi muốn mua hệ thống Prodigy ở đâu?

Prodigy được PianoDisc sản xuất và phân phối tại các đại lý trên toàn thế giới. Forte Piano Buyer Guide là đại lý chính hãng các sản phẩm của PianoDisc. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và lắp đặt cho bạn. Hotline: 0818181027.

Hệ thống tự chơi Prodigy có thể kết nối với các thiết bị nào?

Ngoài việc chơi tự động, hệ thống Prodigy có thể kết nối hầu hết với các thiết bị nhạc cụ điện tử khác. Prodigy còn có thể kết nối với ProRecord X, thống ghi âm với độ phân giải cao. Cho phép người chơi thu lại phần trình diễn và sau đó chơi lại trên cây piano của bạn.

PRORECORD X – FAQs


ProRecord X là gì?

Được phát triển bởi hãng PianoDisc. PRORECORD X là hệ thống ghi âm chính xác với độ phân giải cao nhất thế giới. Sau đó, tái tạo và phát lại trên piano của bạn. ProRecord X tích hợp tính năng Silent, cho phép chơi piano bất cứ lúc nào mà không làm phiền ai.

Hệ thống ProRecord X bao gồm những gì?

Hệ thống bao gồm các thiết bị như: Dải cảm biến quang học tiên tiến được lắp đặt bên dưới bàn phím piano. Bộ xử lý chính có 88 âm thanh mẫu (sample). Cuối cùng, gồm các chức năng tích hợp như metronome, reverb, chorus, pitch và transpose.

Chức năng Silent của ProRecord X là gì?

Là một tính năng bổ sung của hệ thống ProRecord X, giúp chặn búa đàn trước khi chúng chạm vào dây. Tuy nhiên, vẫn duy trì cảm giác phím của đàn piano. Nhờ các cảm biến quang học phía dưới đàn piano kết hợp với bộ ProRecord X. Bạn có thể nghe thấy tiếng piano thông qua Headphone. Đây là lựa chọn lí tưởng cho những ai đối với phòng thu và tập luyện một mình. Không lam phiền người xung quanh.

ProRecord X có thể lắp đặt vào đàn piano nào?

Hệ thống ProRecord X có thể lắp đặt vào bất kỳ cây đàn piano 88 phím nào. Bao gồm Grand và Upright piano.

Tôi có thể tự lắp ProRecord X tại nhà được không?

Việc lắp đặt hệ thống ProRecord X cần được kỹ thuật viên thực hiện. Công ty Piano Forte Việt Nam là nhà phân phối chính hãng của PianoDisc. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và lắp đặt cho bạn: Hotline: 0818181027 hoặc 0907 870 110 hoặc email: pianoforte@pianoforte.vn

Việc lắp ráp ProRecord X có ảnh hưởng đến cấu trúc đàn piano không?

Sau khi lắp đặt, hệ thống Prodigy sẽ hoàn toàn khuất khỏi tầm nhìn, đảm bảo không ảnh hưởng đến hiệu suất hoạt động về âm thanh, cảm giác phím và tính thẫm mỹ của cây đàn piano của bạn.

Tôi muốn mua hệ thống ProRecord X ở đâu?

ProRecord X được PianoDisc sản xuất và phân phối tại các đại lý trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Forte Piano Buyer Guide là đại lý chính hãng các sản phẩm của PianoDisc. Hãy liên lạc trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn và lắp đặt cho bạn. Hotline: 0818181027.

Làm thế nào để sử dụng ProReccord X?

ProRecord X cung cấp ứng dụng miễn phí với giao diện trực quan và cực kỳ dễ sử dụng. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn sẽ ghi âm lại bản nhạc mình muốn. Sau đó, lưu trữ nó trên thiết bị iOS hoặc Android của bạn. Hoặc có thể phát lại trên Prodigy.

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.