PianoDisc giới thiệu Prodigy – Hệ thống piano tự động chơi với độ phân giải cao

Hệ thống tự động chơi piano Prodigy

Hệ thống PianoDisc là gì? Mới đây, hãng PianoDisc hãng chuyên sản xuất hệ thống chơi piano tự động dẫn đầu thế giới đã giới thiệu PRODIGY – hệ thống piano tự động chơi với độ phân giải cao và tương thích với bất kỳ cây piano nào.

PianoDisc là gì? hệ thống piano chơi tự động độ phân giải cao

Prodigy là tên của hệ thống piano tự chơi của hãng PianoDisc. Nhà sản xuất hệ thống piano chơi tự động dẫn đầu thế giới hiện nay. Prodigy thế hệ mới được nâng cấp từ hệ thống trước đó của PianoDisc. Với tốc độ xử lý nhanh nhạy hơn, độ phân giải cao hơn, linh hoạt hơn trong kết nối. Tìm hiểu về Prodigy. Prodigy sỡ hữu phần mềm độc quyền được PianoDisc phát triển. Kết quả là, nắm bắt được các cảm xúc của nghệ sĩ khi thu âm. Từ sắc thái nhỏ nhất cho đến lớn nhất, sau đó tái tạo hoàn hảo trên cây đàn piano của bạn.

Từ thiết bị iPad hay Android, bạn có thể kết nối Bluetooth với hệ thống Prodigy đã được lắp đặt vào đàn piano. Sau đó, chọn những bản nhạc mình muốn chơi trên ứng dụng. Ngoài ra, Prodigy còn hỗ trợ kết nối các giao thức khác như TOSLINK, MIDI 5-PIN, USB, Analog và Bluetooth MIDI. Các giao thức này khiến cho Prodigy có thể tương thích với nhiều thiết bị khác cùng lúc. Giúp tăng trải nghiệm âm nhạc của người dùng qua speaker, apple TV, midi controller..v.v..

pianodisc là gì
Bộ xử lý Prodigy – SilentDrive HD II bộ xử lý chính của hệ thống piano tự động chơi độ phân giải cao nhất thế giới

ĐẶT MUA NGAY

Thư viện âm nhạc cực kỳ phong phú

Prodigy liên kết với một thư viện âm nhạc độc quyền và phong phú. Với hơn 5000 bản nhạc từ các thể loại Classical, jazz, pop, christmas, Rock & roll, country…Tất cả bản nhạc này đều được thu lại bởi hàng ngàn các nghệ sĩ danh tiếng thế giới. Chẳng hạn như, Billy Joe, Adele cho đến Richard Clayderman… và con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Ngoài ra, dữ liệu của Prodigy còn sỡ hữu bộ nhạc Việt với đa dạng các thể loại âm nhạc.

Người dùng có thể truy cập thư viện qua ứng dụng Prodigy app miễn phí trên iPad hay Android. Tạo playlist những bản nhạc họ yêu thích. Thú vị là, nhạc sẽ tự đồng bộ trên thiết bị, đảm bảo trải nghiệm tốt nhất và không bị trễ. Hơn nữa, bạn có thể kết nối ra màn hình để trải nghiệm video, với âm thanh thực của piano. Điều thú vị ở thư viện Prodigy là nhạc không những chỉ được tự động chơi lại trên đàn piano tự chơi, mà bao gồm thêm các phần đệm. Tính năng này đươc phát thông qua speaker đi kèm với hệ thống

piano chơi tự động độ phân giải cao
Với thư viện âm nhạc độc quyền – Prodigy đưa bạn đến hàng trăm buổi biểu diễn đẳng cấp trên thế giới ngay tại nhà của bạn

Hệ thống chơi piano tự động có thể tương thích với bất kỳ cây đàn piano nào.

Prodigy được lắp đặt tại nhà máy cho những cây đàn piano cao cấp Mason & Hamlin. Hơn nữa, hệ thống có thể dễ dàng tương thích để lắp đặt cho bất kỳ cây đàn piano nào. Biến nó thành một cây đàn piano chơi tự động. Hãy liên hệ với đại lý của PianoDisc, chúng tôi có kỹ thuật viên tiêu chuẩn sẽ lắp đặt cho bạn.

Việc dễ dàng tương thích với bất kỳ cây đàn piano nào khiến cho những sản phẩm của PianoDisc trở thành một trong những sản phẩm âm nhạc thú vị nhất thế giới hiện nay. Cho dù là piano cũ hay mới, upright hay grand. Prodigy sẽ dễ dàng lắp đặt và mang chiếc đàn piano của bạn vào cuộc sống.

pianodisc là gì
Piano tự động chơi cao cấp Mason & Hamlin

Ứng dụng dành cho hệ thống piano chơi tự động cực kỳ dễ sử dụng (iOS, Android)

Prodigy cung cấp ứng dụng miễn phí với giao diện cực kỳ dễ sử dụng. Thông qua nó, người dùng có thể chọn nhạc và tạo playlist nhạc họ yêu thích. Ứng dụng Prodigy bao gồm các tính năng Radio, cho phép bạn kết nối với dữ liệu live của hãng. Sau đó là chức năng Recording, cho phép thu lại phần biểu diễn của bạn.

Với ứng dụng độc quyền, bạn có thể tạo ra âm nhạc vang lên trong ngôi nhà của mình chỉ với thao tác đơn giản.

piano tự chơi
Prodigy có ứng dụng với giao diện cực kỳ dễ sử dụng, chỉ với vài cú chạm ngón tay, âm nhạc sẽ vang lên trong ngôi nhà của bạn
ĐẶT MUA NGAY

PianoDisc là gì?

Nguồn bài viết: Charles Ng

Contact: 0818181027

10 lí do bạn nên chọn hệ thống piano tự động chơi Prodigy – PianoDisc

Piano cao cấp Mason & Hamlin giới thiệu piano tự động chơi thế hệ mới

Comments are closed.

Liên hệ