Piano cao cấp Mason & Hamlin giới thiệu piano tự động chơi thế hệ mới

piano cao cấp

Mason & Hamlin, hãng piano cao cấp nổi tiếng của Mỹ giới thiệu dòng sản phẩm piano tự động chơi Mason Prodigy.  Được sản xuất với 03 model bán chạy của hãng này, đó là: Model BB (212cm), model AA (193cm) và model A (174cm).

đàn pianodisc
Kể từ 2018, Impressivo là đại lý chính thức & độc quyền PianoDisc Prodigy tại Việt Nam. Khách Hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin trước khi mua hàng. LH: 0775199990

Mason & Hamlin Prodigy – cây đàn piano cao cấp tự động chơi tiên tiến

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Mason & Hamlin hãng piano cao cấp nổi tiếng giới thiệu 03 model bán chạy nhất của mình, đó là: Model BB (212cm), Model AA (193cm) và Model A (174cm) với hệ thống chơi piano tự động Prodigy.  Có độ phân giải cao nhất thế giới hiện nay.

Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn vào chiếc đàn piano của mình khi mua 03 model piano Mason & Hamlin sau:

Mason Hamlin autoplay

Giá Mason & Hamlin Prodigy – Vui lòng gọi 0907870110 để biết chính xác

Model A (174cm) Parlor Grand: Model có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với hầu hết các không gian gia đình. Đây là model tiêu chuẩn được vô số các gia đình ưu tiên lựa chọn. Nếu không gian rộng hơn bạn có thể ưu tiên chọn Model AA (193cm) Living room grand.  Model này là sự lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình hiện đại. Với mong muốn âm thanh vượt trội của Mason & Hamlin.

Piano tự động chơi Model A Mason & Hamlin, hiệu piano cao cấp của Mỹ

Model A (174cm) tự động chơi piano – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình

Tìm hiểu về Model A

Model BB (212cm) – Artist grand: Model tiêu chuẩn Hiend và danh tiếng nhất của Mason & Hamlin. Đáp ứng biểu diễn chuyên nghiệp, các phòng nhạc cỡ trung và các phòng thu studio.

piano thủ công
Model A (174cm) tự động chơi piano – Sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian gia đình
Tìm hiểu về Model BB

Piano cao cấp Mason & Hamlin sản xuất trực tiếp tại nhà máy – USA

Tất cả các model piano chơi tự động của Mason & Hamlin được lắp đặt tại thời điểm sản xuất. Đảm bảo không thay đổi về thẫm mỹ, hình dáng, hiệu suất hoạt động hay tuổi thọ của nhạc cụ. Prodigy là tên gọi của hệ thống chơi piano tự động tiên tiến được sản xuất bởi công ty PianoDisc. Hơn nữa, Prodigy còn dễ dàng lắp đặt vào bất cứ chiếc piano 88 phím nào.

Kể từ khi sát nhập với Mason & Hamlin. PianoDisc đã có những đột phá mới trong việc phát triển độc quyền sản phẩm cho Mason & Hamlin. Vì thế khách hàng chọn piano Mason & Hamlin tự động chơi sẽ có thêm nhiều tính năng hơn. So với việc chọn riêng lẻ hệ thống Prodigy để ráp vào cây đàn piano sẵn có của họ.

Tìm hiểu thêm về PianoDisc Prodigy

pianodisc

Đàn piano tự động chơi cao cấp Mason & Hamlin được lắp đặt ngay tại thời điểm sản xuất

Nguồn bài viết: Charles Ng

Contact: 0818181027

https://pianoforte.vn/mason-hamlin-thuong-hieu-piano-thu-cong-hang-dau-the-gioi/

PIANODISC giới thiệu Prodigy – hệ thống chơi piano tự động với độ phân giải cao

https://pianoforte.vn/10-li-do-ban-nen-chon-he-thong-tu-dong-choi-piano-prodigy-pianodisc/

Comments are closed.

Liên hệ