phương nguyễn, 0818181027, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano cho thuê

Nhiều gia đình đắn đo việc mua đàn piano cho người mới học, vì không biết rằng con cái của họ có chơi piano lâu dài hay không. Vì thế, nên nhiều người chọn cách thuê đàn piano cho an toàn khoản đầu tư. Thông thường, chi phí thuê hằng tháng sẽ vào khoảng từ 1,000,000đ – 2,000,000đ hoặc hơn tùy vào cây đàn mà bạn thuê và thời hạn có thể là 01 tháng, 03 tháng hay 06 tháng. Sau đó, nếu bạn quyết định mua cây đàn piano đó trong thời hạn thuê, tổng cộng số tiền thuê trước đó sẽ được tính vào số tiền mua. Nếu không, bạn chỉ trả lại cây đàn piano khi hết thời hạn. Đàn piano cho thuê thông thường sẽ là upright (không grand) và bạn cần phải chi trả một loại chi phí đặt cọc nhất định, thường từ 40%-50% giá trị cây đàn mà bạn thuê. phương nguyễn, 0818181027, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano cho thuê

Tôi muốn bạn lưu ý các yếu tố dưới đây khi cân nhắc việc thuê một cây đàn piano.

Hiểu trước các vấn đề khi thuê piano

Đầu tiên, việc thuê đàn piano được xem như là một giải pháp tạm thời và không phải chiến lược đầu tư dài hạn cho người mới bắt đầu. Nó là tín hiệu cho thấy sự thiếu cam kết về ổn định và lâu dài. Hơn nữa, hãy xác định rằng những cây đàn piano được cho thuê khả năng rất cao sẽ là đàn piano cũ và đa phần sẽ không được dùng để bán hoặc không thể bán đi.

Hơn nữa, những cây đàn cho thuê thường bị bỏ quên về mặc phục vụ và chăm sóc theo các cam kết cơ bản. Tại sao? bởi vì những người thuê đàn piano thông thường sẽ không đạt được trọn vẹn cảm giác sỡ hữu đối với sản phẩm, bởi vì bạn biết rằng sẽ trả lại cây đàn piano này một lúc nào đó. Khác với việc mua đàn piano, khi bạn thuê một cây đàn piano, bạn có thể có ít lựa chọn hơn về màu sắc, kiểu dáng, điều kiện của hàng hóa, chọn lựa kiểu âm thanh phù hợp v.v… những gì bạn thấy đó là những gì bạn sẽ thuê. phương nguyễn, 0818181027, 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, piano cho thuê

Chọn cây đàn mà bạn có thể sẽ quyết định mua

Hãy đảm bảo cây đàn bạn thuê là cây đàn bạn sẽ mua (nếu có quyết định mua), chứ không hẳn là thuê được giá thấp nhất. Bởi vì, nếu bạn quyết định mua từ một công ty khác, bạn sẽ bị mất khoản tiền thuê đã trả cho công ty đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định mua một cây đàn piano khác của cùng một công ty mà bạn thuê piano, thì có thể họ sẽ áp dụng trừ khoản tiền thuê vào bất kỳ cây đàn nào mà bạn mua của họ. Hãy lưu ý điều đầu tiên này nhé.

Kiểm tra giá khi thuê và mua

Bạn cần làm rõ các vẫn đề về giá trước khi quyết định thuê piano và mua. Ví dụ cây đàn piano bạn thuê trong 06 tháng sẽ được bán với giá bao nhiêu hiện tại và đến hết thời hạn thuê bạn có thể mua được giá tại thời điểm đó hay không, hay phải mua với mức giá  mới sau 06 tháng, hỏi các chính sách giảm giá và các chương trình khuyến mãi liên quan nếu có.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ thuê đàn tại Piano Forte

Next topic: Mới hay cũ?

————————

Tìm hiểu về việc thuê đàn piano qua Bách Khoa piano của Mr Phương Nguyễn

Những điều cần biết về thuê đàn piano

Nguồn bài viết: Charles Ng

Contact: 0818181027

 

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.