PianoForte Andreas Stein

PIANOFORTE ANDREAS STEIN, AUGSBURG, 1786

Từ 1780, Johann Andreas Stein đã đóng góp phần lớn sự thành công của cây đàn piano ở Đức và Vienna. Thời điểm này, lớp vỏ chính bên ngoài chủ yếu được chế tạo từ gỗ Cherry và bộ máy phím (không có thành phần Backcheck) tcó thiết kế đơn giản và đầy đủ tính năng cơ bản như ngày nay. Bàn phím cực nhẹ và có độ sâu tối đa chỉ từ 4 đến 5 mm. Âm thanh của nhạc cụ này rất rõ ràng từng âm vực (transparent) và có thể nghe rõ trên 5 quãng tám. Việc sử dụng đòn bẩy trong bộ máy cơ của đàn piano và hệ thống chặn dây (dampers) là một cuộc cách mạng thiết kế vào thời điểm đó.

Đặc điểm kỹ thuật:

  • Compass: FF – f”’
  • Kích thước: L 216 cm / W 97 cm
  • Thùng: cherry
  • Bàn phím: Gỗ mun tự nhiên, các phím đen phủ lớp ngà.
  • Bộ máy: Viennese with wooden capsels / hammers and dampers in leather
  • Knee lever: damping
  • Hand-stop: moderator


37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, piano Forte, piano cao cap

FORTE PIANO HERITAGE & LUXURY

Forte Piano Heritage & Luxury là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp các giải pháp và kinh doanh các dòng đàn piano cao cấp. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm, dịch vụ chuẩn mực và tốt nhất thị trường

./

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động tại thị trường, chúng tôi là đối tác với những thương hiệu đàn piano cao cấp hàng đầu thế giới: Boganyi (Hungary), Steingraeber & Sohne (Germany), Mason & Hamlin (USA), Fazioli (Ý), Apollo (Japan) và các sản phẩm của PianoDisc.

Hotline: 0818181027 

Email: manager@pianoforte.vn

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.