10 lí do bạn nên chọn hệ thống piano tự động chơi Prodigy – PianoDisc

li do nen mua PianoDisc

Hệ thống piano tự động chơi tiên tiến Prodigy (hãng PianoDisc). Với bộ thư viện âm nhạc phong phú hơn 5000 bản nhạc đủ mọi thể loại. Bạn có thể thoải mái chọn những bản nhạc mà họ yêu thích. Hơn nữa, nhờ ứng dụng Prodigy miễn phí trên iOS hoặc Android bạn có thể tạo ra âm nhạc dễ dàng.

ĐẶT MUA NGAY

10 lí do khiến bạn không thể bỏ qua hệ thống chơi piano tự động tuyệt vời này

1. Hệ thống piano chơi tự động độ phân giải cao Prodigy có thể tương thích vào bất kỳ cây đàn piano acoustic nào. Bất kể là piano grand hay upright, mới hay cũ. Biến nó thành một cây đàn piano chơi tự động hiện đại.

Hệ thống chơi piano tư động
Hệ thống piano tư động chơi được lắp ráp vào đàn piano Steinway & Sons

2. Prodigy có công nghệ độc quyền SilentDrive HD II thế hệ mới của PianoDisc. Công nghệ cho phép điều khiển phím đàn, pedal piano tự chơi với độ phân giải cao. Sắc thái và biểu cảm chính xác. Kết quả là, độ trung thực cao, biểu hiện tốt hơn và không thể phân biệt được với nhạc “sống”.

3. Prodigy có thư viện âm nhạc phong phú hơn 5000 bản nhạc đủ các thể loại. Bộ thư viện nhạc Việt và đang tiếp tục tăng lên mỗi ngày. Với dữ liệu phong phú, Prodigy mang thế giới âm nhạc đẳng cấp vào ngôi nhà của bạn.

piano chơi tự động
Với dữ liệu âm nhạc phong phú, Prodigy mang thế giới âm nhạc đẳng cấp vào ngôi nhà của bạn.

4. Prodigy có thể tự động chơi liên tục theo playlist được soạn sẵn mà không dừng lại. Đây là ý tưởng tuyệt vời cho các khách sạn, quán bar, các nhà hàng. Những địa điểm luôn cần không gian âm nhạc sống động, dịch vụ chuyên nghiệp và mới lạ.

Sản xuất bởi PianoDisc, dẫn đầu về công nghệ

5. Prodigy được sản xuất bởi PianoDisc, hãng dẫn đầu về sản xuất hệ thống piano chơi tự động. Được hầu hết các hãng piano uy tín trên thế giới sử dụng. Trong đó có, Steingraeber & Sohne, Fazioli, Mason & Hamlin, Steinway & Sons, Schimmel, …

6. Sau nhiều năm lắp đặt hệ thống Prodigy. Hệ thống có thể tự động nâng cấp các phiên bản ứng dụng và phần mềm mới nhất bất kỳ lúc nào.

7. Bộ xử lý Prodigy có thể kết nối với nhiều giao thức như Bluetooth, Analog, USB, MIDI, TOSLINK. Cho phép người dùng kết nối Prodigy với các thiết bị ngoại vi không giới hạn.

8. Sau khi lắp đặt hệ thống piano tự động chơi Prodigy. Hoàn toàn không ảnh hưởng đến thẫm mỹ, hiệu suất hoạt động, độ nhạy phím và âm thanh của piano.

9. Prodigy sử dụng dữ liệu âm nhạc độ phân giải cao độc quyền của PianoDisc. Kèm theo phần mềm ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng.

10. Prodigy – PianoDisc được bảo hành 05 năm với linh kiện và chi phí nhân công. Cam kết chất lượng của nhà sản xuất PianoDisc.

 

ĐẶT MUA NGAY

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline0818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Piano cao cấp Mason & Hamlin giới thiệu piano tự động chơi thế hệ mới

Comments are closed.

Liên hệ