Giá trị đàn piano cao cấp

Giá trị piano cao cấp

Khác với định nghĩa tốt hay tốt nhất, đàn piano cao cấp là đàn piano có chất lượng xuất sắc. Vậy piano cao cấp có những giá trị sử dụng như thế nào?

Piano Forte Việt Nam sẽ review chung các hãng piano tốt nhất hiện có tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, điểm qua những giá trị mà một chiếc piano cao cấp mang lại.

Đánh giá các hãng đàn piano cao cấp tại Việt Nam

hãng đàn piano cao cấp
Đánh giá bởi The Piano Book, tạp chí đánh giá piano uy tín tại Mỹ và Châu Âu (1 đến 5 sao). Nguồn: pianobuyer.com

Performance & Confidence: Các đánh giá mới nhất của pianobuyer nhìn chung cho thấy hiệu suất hoạt động (performance). Sau đó, mức độ uy tín (confidence) của các thương hiệu đều đạt tiêu chuẩn cao nhất 5 sao.

Quality Control: Đánh giá về sự đồng đều chất lượng của sản phẩm đầu ra của nhà sản xuất. Tuy nhiên, Steinway là một trong những nsx hiếm hoi chỉ đạt mức khiêm tốn với 3,5 sao. Trái với định nghĩa sản xuất thủ công, số lượng tỉ lệ nghịch với chất lượng. Trong vài năm gần đây, hãng piano này đã tăng sản lượng lên đến 6000-7000 chiếc mỗi năm. Con số khổng lồ này ảnh hưởng không nhỏ đến việc sản xuất, chất lượng sản phẩm của Steinway. Sự tỉ mỉ, chính xác trên mỗi đơn vị sản phẩm đã giảm đi rất nhiều. So với các hãng sản xuất thủ công khác với số lượng vài trăm cây piano/năm.

Đây là lí do piano Steinway luôn có chất lượng không đồng đều khắp nơi trên thế giới. Và, việc giao hàng luôn chậm hơn vì nhà máy luôn trong tình trạng quá tải.

Warranty: Bảo hành là việc cam kết sự ổn định về chất lượng sản phẩm của nhà sản xuất với khách hàng. Thực hiện một khoảng thời gian nhất định, thông thường là 05 năm.

Informations: Steinway là một trong số các hãng piano liên tục tung ra những chiến dịch quảng cáo “bất kể chi phí”. Với mật độ phủ sóng thông tin khắp thế giới trong hàng chục năm qua.

 

Các thương hiệu piano cao cấp của Piano Forte Việt Nam

Giá trị của đàn piano cao cấp

Đàn piano cao cấp mang lại những giá trị sử dụng mà bạn không ngờ đến:

  • SỰ BỀN VỮNG: Tuổi đời ước tính của một cây đàn piano làm thủ công từ 50 đến 60 năm. So với tuổi đời của một chiếc đàn piano sản xuất hàng loạt trung bình chỉ khoảng 25-30 năm. Nổi bật là Mason & Hamlin, hãng piano thủ công lâu đời của Mỹ, đã bổ sung thiết kế Tension Resonator. Thiết kế này giúp tăng cường tuổi thọ trung bình của đàn piano so với các thương hiệu khác.
  • SOUND VÀ TOUCH: Vì được chế tạo thủ công tỉ mỉ từ những nguyên liệu tốt nhất thế giới. Chế tạo từ những thợ thủ công lành nghề nhất. Vì thế, đàn piano cao cấp sẽ cho bạn những trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Hơn nữa, cảm giác phím đàn chuẩn mực nhất. Xứng đáng là piano hay nhất.
  • VẺ ĐẸP: Bạn sẽ không thể rời mắt khỏi được những cây đàn piano có thiết kế thủ công. Độ tỉ mỉ và các chi tiết tinh xảo đến từng đường nét. Gần như 99% các mẫu đàn piano trên thế giới thuộc các nhóm phiên bản giới hạn (Limited Edition). Các mẫu piano có thiết kế đặc biệt (Private Collection) hay các mẫu đàn piano cá nhân hóa (Customize Design). Tất cả đều được chế tác bởi hãng piano thủ công hàng đầu thế giới. Điều mà cho đến nay, chưa từng có hãng piano sản xuất công nghiệp nào thực hiện được.
chọn hiệu piano cao cấp nào
Đàn piano cao cấp chế tạo thủ công cho hiệu suất sử dụng, độ bền vững qua nhiều thế hệ và vẻ đẹp thẫm mỹ vượt trội hơn hẳn.

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 0818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

BÀI VIẾT NÊN XEM

https://pianoforte.vn/cac-yeu-to-tao-nen-chat-luong-cua-piano-cao-cap/

https://pianoforte.vn/thi-truong-piano-cao-cap-viet-nam-2019/

 

Comments are closed.

Liên hệ