Mason & Hamlin A (174) – cây piano đẳng cấp dưới 2 tỷ

Mason Hamlin model A

Hội tụ đầy đủ 03 tiêu chí vàng về hãng piano cao cấp: Chất lượng âm thanh, kích thước và giá cả hợp lý. Khiến Mason & Hamlin model A trở thành lựa chọn đáng xem xét với giá chỉ trên dưới 2 tỉ đồng.

Piano Forte Việt Nam review sơ lược về model A của thương hiệu đàn piano cao cấp Mason & Hamlin. Chắc chắn, đây là model không thể bỏ qua cho những người đang cân nhắc một chiếc đàn piano chất lượng tốt. Được lắp ráp thủ công và thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới.

Chiếc piano đẳng cấp về âm thanh, kích thước và giá cả

Có lẽ tầm giá dưới 2 tỉ đồng, không ai có thể bỏ qua model A (174). Dòng piano đẳng cấp của thương hiệu danh tiếng Mason & Hamlin. Model nổi trội trong phân khúc giá dưới 2 tỉ hội tụ đầy đủ các yếu tố. Chất lượng thủ công, sự ổn định, cảm giác phím, kích thước và giá cả.

Model A
Mason & Hamlin Model A (174) hội tụ đầy đủ 3 tiêu chí vàng: Chất lượng thủ công ổn định – kích thước – giá cả hợp lý

Model A được lắp ráp thủ công tại nhà máy Mason & Hamlin (USA). Sỡ hữu các tính năng độc quyền của Mason & Hamlin. Chẳng hạn như, độ dày của Vành 17 lớp, dày nhất so với các dòng cùng kích thước. Hơn nữa, tính năng Tension Resonator giúp cho đàn piano có tuổi thọ dài hơn gấp 3 lần thông thường.

Kích thước chính là lợi thế của model này. Model A  có chiều dài cơ sở là 174cm, kích thước được hơn 85% các gia đình ưu tiên lựa chọn. Vừa đáp ứng các tiêu chí về không gian gia đình. Hơn nữa, chất lượng âm thanh đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các gia đình. Và đối tượng học nhạc từ bán chuyên đến các cấp cao hơn.

piano thủ công
Thiết kế Tension Resonator – giúp ổn định rất cao và tăng tuổi đời của một cây piano Mason & Hamlin gấp nhiều lần so với một cây piano thủ công thông thường

Cây piano đẳng cấp nổi bật nhất trong phân khúc dưới 2 tỷ

Ngoài ra, giá cả chính là một lợi thế to lớn của model này. Trong tầm giá dưới 2 tỷ, người dùng đã có thể có được dòng piano đẳng cấp, thương hiệu uy tín lâu đời. Hơn nữa, là được sản xuất thủ công cùng với các lợi ích và các giá trị sử dụng mà nó mang lại.

Đàn piano cao cấp với giá từ khoảng 2 tỷ, đều đã đáp ứng được các yếu tố cơ bản. Hầu hết, cho các nhu cầu học, chơi nhạc, người bắt đầu hay chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Mason & Hamlin Model A mang đến những giá trị nhiều hơn thế. Thương hiệu với bề dày lịch sử lâu đời, cho đến nay, vẫn duy trì phương pháp sản xuất thủ công. Cùng với sự uy tín đã khiến cho Mason & Hamlin tuy trở thành thương hiệu piano danh tiếng nhất. Nhưng đến nay, vẫn luôn duy trì giá bán ở mức vừa phải và hợp lý.

hãng piano tốt nhất
Dù sản xuất piano lâu đời với truyền thống chế tạo thủ công, tiên phong trong công nghệ. Hiện đại hóa sản xuất đã biến Mason & Hamlin thành một thương hiệu piano tốt hơn nhưng vẫn giữ giá bán ở mức hợp lý

Được sản xuất cùng với hệ thống piano tự động chơi Prodigy.

Mason & Hamlin model A được sản xuất tại nhà máy với 2 option lựa chọn. Model A thường và Model A Prodigy (dòng piano tự động chơi). Vì thế, làm phong phú thêm sự lựa chọn, giá trị hơn so với piano thông thường. Giờ đây, model A không chỉ đáp ứng cho mục đích học nhạc, chơi nhạc thông thường. Hơn nữa, là một công cụ cho cả nhà. Bất kể lúc thư giãn, lúc tiệc tùng hay những khoảnh khắc sum vầy cùng gia đình.

Model A Prodigy là cây đàn piano tự động chơi được Mason & Hamlin lắp ráp tại nhà máy. Cung cấp cho người dùng một ứng dụng thao tác đơn giản trên thiết bị iOS hoặc Android của họ. Từ đó, bạn có thể chọn nhạc để piano chơi thông qua thư viện hơn 5000 bản nhạc có sẵn.

Đây là một trong những lợi thế khiến cho Model A trở thành “chiếc piano bá đạo”. Vừa cung cấp nhiều sự lựa chọn, các tính năng ưu việt, giá hợp lý. Dĩ nhiên là sẽ sẽ HOT hơn rồi.

Tìm hiểu thêm về Prodigy
pianodisc
Piano Mason & Hamlin tự động chơi Prodigy

Giá tham khảo quốc tế Model A màu Ebony (đen):

Mason & Hamlin model A: 1,975,000,000đ (VAT) – MSRP

Mason & Hamlin model A Prodigy: 2,150,000,000đ (VAT) – MRSP

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline0818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

BÀI VIẾT NÊN XEM

Mason & Hamlin – giới thiệu dòng sản phẩm grand piano tự chơi Mason Prodigy thế hệ mới

Mason & Hamlin – thương hiệu piano thủ công hàng đầu thế giới

 

Comments are closed.

Liên hệ