Model BB – Mason & Hamlin – chiếc grand piano cao cấp hoàn hảo

Mason & Hamlin model BB

Với kích thước tiêu chuẩn: (L) 212cm x  (W) 150cm. Mason & Hamlin Model BB là một trong những cây đàn piano cao cấp sang trọng và đẳng cấp bậc nhất. Được ưa chuộng và được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành công nghiệp. Họ là, những nghệ sĩ piano, nhạc công chuyên nghiệp cho đến những người trong lãnh vực kinh doanh piano. Model BB là chiếc grand piano được lựa chọn bởi những nghệ sĩ, nhạc sĩ hàng đầu thế giới.

Hãng piano cao cấp nổi tiếng của Mỹ Mason & Hamlin được biết đến với âm thanh mạnh mẽ. Model BB cũng không phải ngoại lệ. Chất lượng chế tạo thủ công chính xác với từng thiết kế. Chẳng hạn như, Vành dày hơn 19 lớp, hệ thống bổ trợ tăng cường tuổi thọ Tension Resonator. Tất cả được cấp bằng phát minh độc quyền, đã khiến cho thương hiệu này đạt tiêu chuẩn chất lượng, công nhận trên toàn thế giới.

Piano Forte Việt Nam sẽ đánh giá các tính năng, lợi ích của Mason & Hamlin – Model BB. Điều này, khiến model này là một trong những chiếc grand piano dưới 3 tỷ đáng mua.

Mason & Hamlin model BB – chiếc grand piano cao cấp Hiend đáng mua nhất

Model BB có chiều dài tiêu chuẩn grand 212cm. Ở kích thước này, diện tích soundboard và thể tích của thùng âm lớn, dây đủ dài. Vì thế, cho được những tần số rung động mạnh, rõ ràng và sắc nét hơn. Bộ máy cơ với diện tích khung lớn và bàn phím dài, tăng thêm độ nhạy của phím trên nguyên tắc đòn bẩy. Hỗ trợ các kỹ thuật của người chơi dễ dàng, chính xác và mượt mà hơn. Mason & Hamlin Model BB có âm bass như tiếng sấm rền và âm treble trong trẻo như tiếng chuông.

Bộ máy cơ của Model BB được chế tạo từ linh kiện tổng hợp và độc quyền của WNG. Thương hiệu hàng đầu và chuyên sản xuất các thành phần cơ cho piano. Tốt hơn gỗ truyền thống, bộ máy của BB đạt được sự bền bỉ nhất định. Hoạt động chính xác, âm lượng nhất quán trên toàn bộ cây đàn.

Model BB
Mason & Hamlin – Model double B (Hay BB). Cây đàn piano hoàn hảo đáng mua nhất, chất lượng âm thanh và bộ máy siêu nhạy trong phân khúc giá dưới 3 tỷ

Thiết kế bên ngoài

Model BB kế thừa ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Mason & Hamlin. Sở hữu trọng lượng “khủng”, vẫn toát lên vẻ đẹp tinh tế, sang trọng của đàn piano cao cấp.

hãng piano cao cấpgrand piano cao cấpMason & Hamlin

Mason & Hamlin sở hữu hệ thống độc quyền Tension Resonator

Đây là một trong những tính năng đặc biệt và biểu tượng của Mason & Hamlin. Hệ thống tăng cường tuổi thọ theo thời gian.

Được phát mình vào những năm 1900 bởi Richard Gertz. Đảm bảo tỉ lệ về giãn nở của vật liệu, các thành phần của piano theo thời gian. Duy trì hình dạng của Soundboard. Thành phần được xem thành phần quan trọng nhất của piano.

Thiết kế còn giúp Model BB duy trì chất lượng âm thanh trong một thời gian dài. Tồn tại được trong rất nhiều thập kỷ và nhiều thế hệ. Biến nó trở thành một vật gia truyền quý giá. Yếu tố này, đã tách biệt thương hiệu đàn piano Mason Hamlin khỏi đối thủ của nó là Steinway. Một hãng piano thủ công khác của Mỹ vẫn sản xuất piano cho đến ngày nay 100 năm qua.

hãng piano tốt nhất
Tension Resonator giúp cho đàn piano của Mason & Hamlin là điểm thiết kế tách biệt so với các đối thủ.

Mason & Hamlin Model BB Prodigy. Cây đàn piano tự động chơi với độ phân giải cao và đa tính năng nhất thế giới.

Không chỉ ưu thế về chất lượng âm thanh thuộc hàng Top hay thiết kế Tension Resonator độc quyền. Mason & Hamlin BB được thiết kế với 2 option lựa chọn cho khách hàng. Đó là Model BB thông thường hoặc Model BB Prodigy (dòng piano tự động chơi). Vì thế, đã khiến model BB trở thành đối thủ đáng gờm của các thương hiệu cùng phân khúc.

Model BB Prodigy được hãng piano Mason & Hamlin lắp đặt tại nhà máy. Khác với các hệ thống chơi tự động khác trên thị trường. Prodigy sử dụng công nghệ SilentDrive HD II và định dạng dữ liệu nhạc độc quyền độ phân giải cao. Tất cả đều được thu bởi những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Người dùng sẽ có sẵn trước 5000 bản nhạc trên ứng dụng iOS hoặc android để điều khiển.

BB Prodigy còn có khả năng thu lại phần biểu diễn của bạn nhờ vào ProRecord X. Hệ thống thu lại phần biểu diễn của bạn với độ phân giải cao. Tính năng này hỗ trợ việc học piano, giáo dục rất tốt cho các giáo viên. Hơn nữa, các trung tâm âm nhạc hay các trường nhạc lớn nhỏ cũng có thể sử dụng.

PianoDisc
Sau khi piano tự động chơi được Mason & Hamlin lắp đặt tại nhà máy. Sẽ không thay đổi chất lượng, thẫm mỹ và hiệu suất hoạt động của đàn piano.

Giá tham khảo quốc tế Model BB màu Ebony (đen):

Mason & Hamlin model BB: 2,620,000,000đ

Mason & Hamlin model BB Prodigy: 2,830,000,000đ

Mason & Hamlin model BB Prodigy & ProRecord X: 2,940,000,000đ (full option)

 

Tìm hiểu về Model BB

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline0818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

BÀI VIẾT NÊN XEM

Mason & Hamlin – thương hiệu piano thủ công hàng đầu thế giới

Mason & Hamlin – giới thiệu dòng sản phẩm grand piano tự chơi Mason Prodigy thế hệ mới

Liên hệ