Boganyi logo

Nghệ sĩ piano nổi tiếng thế giới người Hungary, Gergely Bogányi. Đã có một mong muốn cháy bỏng về việc đổi mới cây đàn piano hiện đại. Về âm thanh và vẻ đẹp của một cây đàn piano. Thứ dường như không thay đổi hơn 200 năm qua.

Vào năm 2015, những cây đàn piano hiện đại Boganyi ra đời với hai model đó là B262B292 của Boganyi. Cây đàn piano kết hợp những công nghệ khoa học tối tân và hiện đại nhất. Không dùng hầu hết các loại gỗ truyền thống như bất kỳ cây đàn piano nào khác. Thay vào đó là các vật liệu tổng hợp bằng sợi carbon fiber. Hơn 18.000 chi tiết của đàn piano đều được thiết kế lại toàn bộ. Vật liệu này đã từng đi vào chi tiết của hầu hết các hãng Auto huyền thoại: BMW, Mercedes, Roll-Royce, Ferrari…Với những vật liệu như thế này thì chắc chắn rằng, chiếc piano này sẽ không hề rẻ.

Soundboard của piano Boganyi được tổng hợp từ hơn 20 lớp Carbon fiber. Điều này có nghĩa là đàn piano sẽ không bao giờ bị ảnh hưởng bởi độ ẩm, khô và chịu được bất kỳ điều kiện thời tiết nào dù trong nhà hay ngoài trời. Đàn piano Boganyi có hai chân thay vì ba chân truyền thống, điều này được thiết kế để sự phản hồi âm thanh rung động tốt hơn ở phần đuôi và lan tỏa vào khán phòng tốt hơn.
Piano Boganyi hiện được bán theo đơn đặt hàng và tùy chọn customize của khách hàng. Liên hệ:
Hotline: 0818181027  Chuyên piano cao cấp hàng đầu Việt Nam – Forte Piano Heritage & Luxury
Đại lý chính thức boganyi tại việt nam, đại lý boganyi, boganyi viet nam, mua piano boganyi
B292 Bogany piano
Boganyi piano
Piano bogany

Sự đổi mới về âm thanh piano và vẻ đẹp

Đàn grand piano Boganyi được sản xuất hai model B292B262. Cả hai đều được thiết kế và chế tạo từ Carbon Fiber. Xem thông tin chi tiết dưới đây.

B292 Bogany piano
model b-292 - Concert Grand
B262 Bogany
model b-262 - Semi Concert grand

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.