Fazioli là hãng chuyên sản xuất đàn piano grand được chế tạo thủ công tại Sacile từ những năm 1981, được thành lập bởi một kỹ sư và nghệ sĩ piano Paolo Fazioli. Với niềm đam mê âm nhạc và nghệ thuật, ông đã nghiên cứu công nghệ chế tạo piano thủ công trong nhiều năm với các qui định cực kỳ nghiêm ngặt về vật liệu và thiết kế, đây chính là những yếu tố cần thiết để tạo ra một cây đàn piano Fazioli. Các sản phẩm của Fazioli ra đời có độ tỉ mỉ, chính xác rất cao và Fazioli tự hào là nhà sản xuất piano thủ công không can thiệp các phương pháp công nghiệp để sản xuất. Nhà máy của Fazioli được đặt tại Sacile, thuộc tỉnh Poredenone – một khu vực tự hào với truyền thống trong nghệ thuật chế biến đồ gỗ.

Sản xuất: Sacile – Italy | Sản lượng trung bình mỗi năm: 120-150 | Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

Fazioli grand piano

Fazioli F156

BABY GRAND

Fazioli F183

LIVING ROOM GRAND

Fazioli F212

HI-END GRAND

Fazioli F228

SEMI-CONCERT GRAND

Fazioli F278

CONCERT GRAND

Fazioli F308

Fazioli F308

CONCERT GRAND

Fazioli art case

ART CASE – CÁC MẪU PIANO BIẾN THỂ CỦA FAZIOLI


Nhờ sự kết hợp giữa các phương pháp truyền thống và công nghệ tiên tiến. Fazioli có thể tạo ra các biến thể được áp dụng phương pháp chế tác nghệ thuật dành cho đàn piano. Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng hoặc các dự án đặc biệt.

Các biến thể được giới thiệu trên website này chỉ là số ít trong phần lớn rất nhiều mẫu “Art Case” đã được sáng tạo từ trước cho đến nay.

Các sửa đổi tùy chỉnh đàn có thể được áp dụng theo 3 tiêu chí khác nhau:

  • Biến thể về Hình dáng.
  • Biến thể về Bề mặt
  • Biến thể về phong cách trang trí.

***Các biến thể thiết kế không ảnh hưởng và thay đổi âm thanh acoustic của đàn piano

Biến thể về hình dáng


art case biến thể hình dáng

Sửa đổi hình dáng bên ngoài của piano bao gồm chân, bàn đạp và giá đỡ âm nhạc, có thể sử dụng các phong cách khác nhau: cổ điển, truyền thống, hiện đại và tiên phong.

Biến thể về bề mặt


biến thể về bề mặt art case

Thay cho bề mặt màu đen bóng hoặc đen mờ truyền thống. Bạn có thể yêu cầu bất kỳ màu sắc nào khác cho bề mặt của đàn piano. Các bề mặt có thể được phủ lớp Vecni bên ngoài bằng các loại gỗ khác nhau, một trong số đó cực kỳ hiếm. Tất cả các bề mặt Vecni có thể được chế tác với màu đen bóng, đen mờ, để lộ mặt xốp tự nhiên của gỗ hoặc các phương pháp khảm, khắc, thủ công tinh xảo.

Biến thể về phong cách trang trí


biến thể về phong cách Fazioli

Một trong những điểm đặc biệt của đàn piano Fazioli “Art Case” đó là nó được chế tác từ các hạt khảm tuyệt đẹp. Như các loại gỗ, xà cừ, đá quý, kim loại sang trọng hoặc các tác phẩm trang trí được điêu khắc trước đây. Hoặc đôi khi được trang trí hoặc vẽ bằng tay.

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.