37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, Mason & Hamlin

MASON & HAMLIN

Từ năm 1854, Mason & Hamlin đã tự hào tiếp tục truyền thống sản xuất của mình khi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp chế tác hoàn toàn thủ công để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới. Ngày nay, các cây đàn của Mason Hamlin là sự lựa chọn của của phòng hòa nhạc, học viện và nổi tiếng với âm thanh áp đảo, phong phú, với tiếng treble trong trẻo no tròn như tiếng chuông và âm bass rền vang mạnh mẽ.

Năm 2020, Mason Hamlin giới thiệu Virtuoso X (VX series) cho concert grand piano. Phiên bản cải tiến và hoàn thiện hơn của model CC-94, với độ sắc nét của âm thanh và cảm giác phím tốt hơn. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản Mason Hamlin Grand truyền thống model CC-94 hoặc VX-94.

Tất cả các model grand và upright của Mason & Hamlin đều có thể được tích hợp hệ thống tự động chơi piano độ phân giải cao PianoDisc Prodigy tại nhà máy.

Sản xuất: Boston – USA | Sản lượng trung bình mỗi năm: 200-350 | Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027

Mason & Hamlin – Original Series (World Class Player)


Mason & Hamlin – Artist Series (For proffesional player)


Mason & Hamlin – Classic Series (For Step-Up player)

VX-Series-Logo-Website

Tích hợp hệ thống Auto-play tiên tiến – PianoDisc

Piano tư động chơi bản Ballade pour Adeline – Richard Clayderman

Tất cả các dòng piano grand hoặc upright của Mason & Hamlin đều tích hợp hệ thống chơi piano tự động độ phân giải cao PianoDisc Prodigy. Được lắp ráp tại nhà máy theo yêu cầu của bạn.

Đươc phát triển bởi PianoDisc – Prodigy là hệ thống chơi piano tự động có độ phân giải cao nhất thế giới với độ biểu đạt lên đến 1024 cấp độ thể hiện trên mỗi Nano giây (levels of dynamic expression). Với phần mềm phát triển độc quyền, Prodigy nắm bắt được mọi sắc thái và niềm đam mê của nghệ sĩ từ cấp độ nhỏ nhất cho đến lớn nhất và tái tạo hoàn hảo trên cây đàn piano Mason Hamlin của bạn.

Tìm hiểu về Prodigy

Mason & Hamlin at the NAMM Show 2020

Tin tức về Mason & Hamlin

 

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.