Từ năm 1854, Mason & Hamlin đã tự hào tiếp tục truyền thống sản xuất của mình khi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp chế tác hoàn toàn thủ công để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới. Ngày nay, các cây đàn của Mason & Hamlin là sự lựa chọn của của phòng hòa nhạc, học viện và nổi tiếng với âm thanh áp đảo, phong phú, với tiếng treble trong trẻo no tròn như tiếng chuông và âm bass rền vang mạnh mẽ.

Model BB (212cm), AA (193cm) và A (174cm) của Mason & Hamlin có thể tích hợp hệ thống tự động chơi piano Prodigy độ phân giải cao được lắp ráp tại nhà máy.

Sản xuất: Boston – USA | Sản lượng trung bình mỗi năm: 200-350 | Bảo hành: 5 năm, linh kiện và chi phí nhân công

Mason & Hamlin

Tích hợp hệ thống chơi piano tự động PRODIGY

Tất cả các dòng piano grand hoặc upright của Mason & Hamlin đều có thể tích hợp hệ thống chơi piano tự động độ phân giải cao Prodigy. Được Mason & Hamlin lắp ráp tại nhà máy theo yêu cầu của bạn.

Đươc phát triển bởi PianoDisc – Prodigy là hệ thống chơi piano tự động có độ phân giải cao nhất thế giới với độ biểu đạt lên đến 1024 cấp độ thể hiện trên mỗi Nano giây (levelsof dynamic expression). Với phần mềm phát triển độc quyền, Prodigy nắm bắt được mọi sắc thái và niềm đam mê của nghệ sĩ từ cấp độ nhỏ nhất cho đến lớn nhất và tái tạo hoàn hảo trên cây đàn piano Mason & Hamlin của bạn.

Tìm hiểu về Prodigy

Thông điệp của chủ tịch Mason & Hamlin

Tại thời điểm khi Gary và tôi mua lại Mason & Hamlin, chúng tôi còn chưa định hình được hướng kinh doanh của mình. Nhưng chúng tôi biết chắc chắn rằng chúng tôi muốn tiếp tục những di sản của Mason & Hamlin với tư cách là nhà sản xuất đàn piano tốt nhất trên thế giới. Vào thời điểm đó, tôi là một kỹ thuật viên piano đã hoạt động chính thức được mười bảy năm, tính đến bây giờ đã gần bốn mươi năm và anh trai tôi là một giáo viên piano xuất sắc. Cả hai chúng tôi đều tôn trọng truyền thống chế tạo thủ công trong ngành công nghiệp sản xuất piano.

Trải qua thời gian dài, chúng tôi đã tìm thấy được những cách thức mà chúng tôi có thể đổi mới, cải tiến và đóng góp cho các cây đàn piano Mason & Hamlin. Đặc biệt là sau khi chúng tôi hợp tác Wessell, Nickel & Gross và bắt đầu sử dụng các thành phần tổng hợp cho bộ máy cơ của họ cho các cây đàn piano của mình. Đàn piano Mason & Hamlin ngày nay là di sản kế thừa của Henry Mason và Emmons Hamlin, đồng thời nó cũng bao gồm một chương mới mà Gary và tôi là một phần của nó bao gồm sự sáng tạo và đổi mới đúng với tầm nhìn và đam mê của Mason & Hamlin để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất có thể.
— Kirk Burgett, President, RPT

Mason & Hamlin at the NAMM Show 2019

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây