Thông tin & Bảng giá | Piano Zimmerman


Hiện sỡ hữu: Bechstein Pianoforte Fabrik GmbH 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, gia piano zimmermann

Năm thành lập: 1884

www.bechstein.com

Sản xuất: Hợp tác với công ty Hailun, Ningbo, Trung Quốc

Bảo hành: 05 năm, linh kiện và chi phí nhân công.

Thương hiệu piano Zimmermann được thành lập bởi hai anh em Max và Richard Zimmermann, tại thị trấn Elkin – nước Đức vào năm 1884. Đến năm 1895, doanh nghiệp đã phát triển nhanh lên đến 120 công nhân lành nghề và sản xuất phần lớn các dòng đàn piano upright nhỏ. Sau chiến tranh thế giới thứ 2, nhà máy đã bị phá hủy, nhưng sau đó được phục hồi lại sau chiến tranh, các hoạt động đầu tiên là thay thế các phương tiện, vật dụng sản xuất đã bị phá hủy bởi chiến tranh. Sau đó việc sản xuất đàn piano đã được bắt đầu lại lại, cùng với nhiều nghệ nhân lớn tuổi trở lại nghề của họ.

Năm 1991, Zimmermann được Bechstein mua lại và sáp nhập vào Bechstein. Nhà máy Zimmermann đã được cải tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất cao hơn hiện đang được sử dụng và các công cụ được Bechstein thiết kế lại rộng rãi. Cho đến khi được Bechstein mua lại, Zimmermann chỉ sản xuất những dòng upright studio và grand có kích thước trung bình. Tất cả đều có nhiều kiểu dáng, một số có thiết kế vẻ bên ngoài rất đẹp, được chạm khắc và gia công tỉ mỉ. Đến giữa những năm 1980, công ty đã bắt đầu cải tiến hầu hết các tính năng về sản phẩm mà cũng như các nhà sản xuất khác đều gặp phải trong giai đoạn này. 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, gia piano zimmermann

Đàn Zimmermann ngày nay được Bechstein thiết kế và sản xuất tại Trung Quốc.

Models & Bảng giá piano Zimmerman


Bảng giá dưới đây được Piano Forte tổng hợp từ https://pianobuyer.com (trang thông tin tổng hợp về piano tại Mỹ) và tại các website, fanpage chính thức của các công ty kinh doanh đàn piano hiện có tại Việt Nam. Lưu ý bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và không liên quan đến các hoạt động mua bán giữa khách hàng với các đại lý, công ty bán lẻ tại thị trường. 

Model Thông số Màu pianobuyer.com (USD) Giá tại Việt Nam (VNĐ) Piano Forte Việt Nam
Zimmermann Uprights
S2 120cm Polished Ebony 8,590
S6 126cm Polished Ebony 9,590
Zimmermann Grands
Z160 160cm Polished Ebony 20,900
Z175 175cm Polished Ebony 22,900
Z185 126cm Polished Ebony 24,900

 

Grotrian

Contact: 0818181027

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.