MASON & HAMLIN – TƯỞNG NHỚ CECIL RAMIREZ

Cecil Ramizel

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, Mason & Hamlin

Với nỗi buồn sâu sắc, chúng tôi đau buồn và tôn vinh sự ra đi của một người bạn thân yêu và nghệ sĩ Mason & Hamlin tuyệt vời, Cecil Ramirez. Anh đã qua đời sau một trận chiến với căn bệnh ung thư tuyến tụy. Cecil đã có 24 năm làm việc tại Mason & Hamlin và PianoDisc, bắt đầu sự nghiệp của mình từ rất sớm với vai trò biên tập viên âm nhạc và nhanh chóng vươn lên vị trí Giám đốc Kinh doanh Quốc gia tại Mason & Hamlin. Là một nhạc sĩ tài năng, Cecil còn là nghệ sĩ biểu diễn cho PianoDisc, thu âm hàng chục album và bài hát cho nhiều người thưởng thức và trải nghiệm. 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, Mason & Hamlin

Là một nghệ sĩ piano tận tâm nghề, Cecil bắt đầu chơi piano từ năm 5 tuổi. Chính trong thời gian này, giáo viên dạy piano ở trường trung học đã khuyến khích anh theo đuổi âm nhạc một cách bài bản hơn. Cô giáo đã đưa anh ta đến các buổi hòa nhạc địa phương và kết nối anh ta với những người chơi keyboard ở khu vực đó, cuối cùng Cecil, một tài năng trẻ lên đã được lên sân khấu biểu diễn và theo con ngành kinh doanh giải trí. Cecil sau đó tiếp tục theo học tại Nhạc viện của Đại học Thái Bình Dương ở Stockton, CA. Trong những năm học đại học, Cecil đã được tiếp xúc với nhiều thể loại âm nhạc, cũng như những nghệ sĩ mới. Khi còn học đại học, anh ấy đã thành lập một ban nhạc cùng với bạn bè có tên là “Pacific Crossing”.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, Mason & Hamlin
Cecil Ramirez – Mason & Hamlin Artist, National Sales Manager

 

Đó là một ban nhạc trẻ đầy tiềm năng và thú vị; chúng tôi có đầy đủ thành viên chơi các loại nhạc cụ trong đó có Kèn. Bởi vì tất cả các thành viên trong nhóm đều là top đầu bảng xếp hạng của trường, chúng tôi có thể chơi nhiều thể loại nhạc khác nhau ”.

 – Cecil Ramirez trên Pacific Crossing

Sau khi tốt nghiệp, Cecil tiếp tục chơi trong một ban nhạc, nhưng với các thành viên mới và một cái tên mới, “Ban nhạc PC” chơi trong chuỗi sòng bạc trong suốt những năm 80 bao gồm Reno, Lake Tahoe và Las Vegas. Ở đó, Cecil đã gặp gỡ và chơi cùng với nhiều nghệ sĩ jazz và saxophone vĩ đại như Paul Taylor và Jon Smith.

Rời khỏi con đường đó, Cecil hạ cánh đến Bắc California và làm việc với một số phòng thu âm, viết nhạc chuông và phim, đồng thời làm kỹ thuật âm thanh. Anh ấy tiếp tục chơi trong các nhóm nhạc jazz trong thời gian rảnh, giữ niềm đam mê âm nhạc sống động và kết nối với mọi người thông qua âm nhạc, một cách sống động. 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, Mason & Hamlin

Cuối cùng, Cecil chuyển sang làm việc tại Piano Disc như  một  biên tập viên âm nhạc và không lâu sau anh ta được bổ nhiệm đến cấp bậc của đại diện bán hàng quốc gia của Mason & Hamlin . Cecil cũng đã trở thành một nghệ sĩ Mason & Hamlin đầu trong sự nghiệp của mình , cũng như một PianoDisc nghệ sĩ thu âm. Anh ta có kỷ lục thu âm hàng chục bài hát và album mà là một phần không thể thiếu của thư viện PianoDisc. 0818181027

Cecil Ramirez được biết đến với niềm đam mê, sự dí dỏm và nhiệt huyết trong tình bạn. Anh ấy tràn đầy sức sống và biết cách khiến người khác phải cười nghiêng ngả với sự pha trò sắc sảo, những câu nói đùa thông minh, niềm say mê cuộc sống và niềm đam mê rượu vang. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì nhiều năm chúng tôi đã làm việc với Cecil. Cuộc đời và di sản của anh ấy để lại luôn sống mãi trong rất nhiều kỷ niệm về thời gian bên nhau vì công việc, âm nhạc và thưởng thức rượu. Tính cách sôi nổi và sức hút của anh ấy sẽ thực sự bị mất đi ngay bây giờ. Những suy nghĩ và lời cầu nguyện của chúng tôi dành cho Karen, vợ của anh ấy, cũng như những người còn lại trong gia đình Ramirez.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027, Mason & Hamlin

Đối với những người quan tâm đến việc tham dự lễ tưởng niệm Cecil, nó sẽ được tổ chức vào ngày 11 tháng 12 năm 2021 lúc 10 giờ sáng (giờ địa phương)

Nhà thờ Grace Bible

5010 Hazel Ave Fair Oaks,

CA 95628

Buổi tưởng niệm này cũng sẽ được phát trực tiếp tại: https://www.gracefairoaks.com/livestream

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 0818181027Email: manager@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Liên hệ