Có gì đặc biệt ở cây đàn piano Mason & Hamlin Prodigy Wood & Gold (Customize) – 16,5 tỷ đồng?

Forte Piano Heritage & Luxury bàn giao dòng piano cao cấp hàng đầu thế giới Mason & Hamlin grand piano. Đặc biệt hơn, mẫu piano này được cá nhân hóa theo phong cách của chủ nhân, phiên bản này có giá 16,5 tỷ đồng. Tìm hiểu xem nó có gì đặc biệt nhé.

Mason & Hamlin, thương hiệu nổi tiếng và lâu đời

Trong suốt 166 năm qua, thương hiệu Mason & Hamlin nổi tiếng với những dòng sản phẩm chất lượng. Thương hiệu này đến nay vẫn duy trì truyền thống sản xuất của mình khi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp chế tác hoàn toàn thủ công để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới. Ngày nay, piano Mason & Hamlin là sự lựa chọn của của phòng hòa nhạc, học viện và nổi tiếng với âm thanh áp đảo, phong phú, với tiếng treble trong trẻo no tròn như tiếng chuông và âm bass rền vang mạnh mẽ.

Năm 2020, Mason & Hamlin giới thiệu Virtuoso X (VX series) cho concert grand piano. Phiên bản cải tiến và hoàn thiện hơn của model CC-94, với độ sắc nét của âm thanh và cảm giác phím tốt hơn. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản Mason & Hamlin Grand truyền thống model CC-94 hoặc VX-94.

Mason & Hamlin (Hand made in USA) được phân phối bởi công ty Piano Forte Việt Nam

 

Công ty Piano Forte Việt Nam chuyên piano cao cấp
Mason & Hamlin Prodigy – Wood & Gold (Customize)

Các chi tiết vàng khối sang trọng & vĩnh cửu

Toàn bộ key slip, key block, key cover và các thành ghế đều được chủ nhân ốp vàng 24K nguyên chất và sang trọng. Từ lâu, vàng là một kim loại quý, luôn được dùng để chế tạo vật dụng, trang sức và làm tăng giá trị sỡ hữu cho chủ nhân. Việc sử dụng chi tiết vàng khiến cây piano Mason & Hamlin trở nên giá trị hơn, đẹp, sang trọng và  tăng giá trị vĩnh cửu qua thời gian.

Các chi tiết được ốp vàng khối sang trọng
Thành ghế cũng được khéo léo ốp vàng
Việc sử dụng chi tiết vàng khiến cây piano Mason & Hamlin trở nên giá trị hơn, đẹp, sang trọng và tăng giá trị vĩnh cửu qua thời gian.

Phiên bản tùy chọn gỗ độc đáo và sang trọng

Ngoài các chi tiết bằng vàng, Mason & Hamlin phiên bản giới hạn này còn độc đáo ở chỗ các phần bề mặt nắp phím, giá nhạc và dưới nắp lớn được phủ một lớp gỗ Bubinga sang trọng. Sự kết hợp này tạo ra điểm nhấn thị giá càng đặc biệt hơn so với những dòng đàn piano màu đen hoặc màu gỗ đơn thuần. Khiến cho cây đàn piano Mason & Hamlin này trở nên độc nhất, có một không hai.

Quý khách hàng có thể tùy chọn loại gỗ mình muốn để tạo điểm nhấn cho sản phẩm này. Danh sách các loại gỗ bao gồm: Rosewood, Bubinga, Mahogany, Macassar Ebony, Wanut, Cherry,..v.v.

Sự kết hợp này tạo ra điểm nhấn thị giá càng đặc biệt hơn so với những dòng đàn piano màu đen hoặc màu gỗ đơn thuần. Khiến cho cây đàn piano Mason & Hamlin này trở nên độc nhất, có một không hai.

Dấu ấn đặc biệt của chủ nhân

Tên chủ nhân sỡ hữu cây đàn piano độc đáo này được khéo léo khắc vàng lên mặt phím của cây đàn piano Mason & Hamlin. Tạo dấu ấn riêng biệt của chủ sỡ hữu. Cây đàn piano Mason & Hamlin đặc biệt này như một món quà người chủ sỡ hữu dành tặng cho chính mình và sẽ đồng hành suốt hành trình âm nhạc.

Việc cá nhân hóa khiến cho cây đàn này mang dấu ấn đặc biệt có một không hai

Có khả năng tự động chơi nhờ công nghệ PianoDisc Prodigy

Nhờ công nghệ tự động chơi piano tiên tiến nhất hiện nay của PianoDisc Prodigy, cây đàn này có thể tự động chơi nhạc với độ chân thật của âm thanh hoàn hảo và không thể phân biệt được so với một màn biểu diễn thực thụ. Chủ nhân chỉ cần sử dụng thiết bị iOS hoặc Android để kết nối và chọn bản nhạc mình muốn nghe.

Cây Mason & Hamlin Prodigy Wood & Gold (customzie) này có khả năng tự động chơi nhờ công nghệ autoplay piano tiên tiến của PianoDisc Prodigy

 

Mason & Hamlin Prodigy Wood & Gold (Customize) – 16,5 tỷ đồng – Piano Forte Việt Nam, chuyên piano cao cấp hàng đầu Việt Nam

***Tùy vào sản phẩm và thiết kế sẽ có giá bán khác nhau

Quý khách hàng cần những sản phẩm đặc biệt, liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Mason & Hamlin giới thiệu cây Đại Dương Cầm VX Series

VX series Concert Grand

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting