Steingraeber Logo
Steingraeber & Sohne

Trải nghiệm kiệt tác nghệ thuật Steingraeber & Sohne upright và grand, lắng nghe những chia sẻ chuyên môn về nghề thủ công chất lượng cao của hãng piano danh giá nhất thế giới tại Forte Piano Heritage & Luxury..

Chứng nhận ủy quyền phân phối Steingraebr & Sohne piano tại Việt Nam được cấp bởi Steingraeber (Germany) cho đại lý phân phối chính thức và độc quyền Steingraeber & Sohne tại Việt Nam

Gọi ngay: 0818181027

„The most important thing is
to transform the piano from a percussive instrument
into a singing instrument … a singing tone is made up of
shadows and colors and contrast.” – Vladimir horowitz

Horowitz Steingraeber

Steingraeber & Söhne – Piano Manufactory in Bayreuth – Germany since 1852

Dành cho những người yêu âm nhạc,
Bản chất của cây đàn piano tốt nhất, rất đơn giản: Nó có vật liệu tự nhiên tốt nhất, tuân thủ những guyên tắc chế tạo đàn piano lâu đời và kết hợp tất cả để tạo ra một cây đàn piano thực thụ và sống động. Chỉ khi đó, thứ âm sắc mà nghệ sĩ piano vĩ đại nhất thế giới Horowitz khao khát mới xuất hiện, âm thanh mà mọi nhạc sĩ cần để có cảm hứng sáng tác.
Tuy nhiên, đây thực sự là điều mà không nhiều nhà sản xuất piano trên thế giới ngày nay có thể đạt được. Thực tế là hầu như tất cả đàn piano được sản xuất ngày nay đã được giảm tiêu chuẩn và được xem như là một nhạc cụ có bộ gõ đơn thuần. Nhưng điều quan trọng đối với những nghệ sĩ chuyên nghiệp là có thể tạo sự ảnh hưởng và sắc thái cho từng nốt nhạc mà họ chơi; Đây là điều tuyệt đối đối với bất kỳ nghệ sĩ nào.
Đàn piano upright và grand của Steingraeber được làm hoàn toàn thủ công bằng cách sử dụng các nguyên tắc truyền thống chế tạo đàn piano lâu đời và là một trong những nhạc cụ tốt nhất được sản xuất bởi một nhóm các nhà sản xuất ưu việt. Hãy đến để trải nghiệm tại đại lý Steingraeber và tại nhà máy của chúng tôi ở Festival City of Bayreuth.
Trân trọng,
 Udo Schmidt-Steingraeber
piano Steingraeber

GRAND VÀ UPRIGHT CỦA STEINGRABER & SOHNE

CÁC TÙY CHỌN CÁ NHÂN HÓA

Wood selection
Wood selection Steingraeber Makassar
Wood selection Steingraeber
Wood selection Steingraeber
Wood type 22

CHỌN MÀU GỖ

Cá nhân hóa cây đàn piano bằng màu gỗ mà bạn yêu thích. Với hàng trăm lựa chọn từ những loại venner gỗ phổ biến cho đến những loại gỗ cực kỳ hiếm có.

Kiểu dáng grand piano
Kiểu dáng grand piano
Kiểu dáng grand piano

CHỌN PHONG CÁCH

Các nghệ nhân thủ công hàng đầu của Steingraeber sẽ cá nhân hóa cây đàn piano theo ý tưởng của riêng bạn. Giới hạn duy nhất là sự tưởng tượng của bạn mà thôi.

Carbon fibre soundboard
Mozart rail Steingraeber
Sordino Steingraeber
Kiểu dáng grand piano

BỔ SUNG TÍNH NĂNG

Sordino và Mozart Rail là những cải tiến tính năng tiến bộ. Bạn có thể tùy chọn chức năng tự động chơi, soundboard được gia cố thêm sợi carbon… tất cả đều được cá nhân hóa theo ý thích của riêng bạn.

VỀ Steingraeber & Söhne

Câu chuyện bắt đầu từ những năm 1820s

Steingraeber & Soehne với nhà máy đầu tiên ở Thuringia. Sau đó được Eduard Steingraeber, thành viên gia đình thế hệ thứ hai, chuyển đến Bayreuth vào năm1852. Và vào năm 1906, các nhà thiết kế nổi tiếng thế giới bắt đầu thiết kế thùng âm cho Steingraeber. Phiên bản “Opus 1”, một kiệt tác mang tính cách mạng với sự kết hợp giữa hai phong cách “Vienna” và “English”. Đàn piano Steingraeber đã được trao nhiều giải thưởng quốc tế kể từ năm 1867.
Udo Schmidt-Steingraeber, một thành viên gia đình thế hệ thứ sáu, đã đứng đầu công ty từ năm 1980. Không chỉ giữ vững được truyền thống gia đình; các giải thưởng quốc tế, lịch sử của công ty đều được lưu trữ và truyền lại qua các thế hệ. Steingraeber & Soehne nổi tiếng trên khắp thế giới và đến nay vẫn là công ty đi đầu trong những phát triển mới nhất trong việc chế tạo những cây piano đẳng cấp thế giới.
Steingraeber
Steingraeber Family

Ba thế hệ gia đình và một chú chó

Xung quanh những thành viên của gia đình. Bà Magdalene, với hai người cháu là Fanny và Alban và những người đứng đầu hiện tại của công ty, Cordelia và Udo Schmidt-Steingraeber (bên phải).
Búc ảnh này được chụp vào tháng 1 năm 2014 nhân dịp sinh nhật lần thứ 97. Bạn có thể nhìn thấy cây đàn piano Grand Steingraeber của Liszt ở phía trước và kiệt tác Opus 1 của người sáng lập ở căn phòng phía sau.

Xứ sở lễ hội,  trái tim của văn hóa châu Âu Bayreuth – Germany

Lễ hội Wagner, Lễ hội Piano Bayreuth, lễ hội triễn lãm kiến trúc Bayreuth, đặc sản và hơn 200 nhà máy bia. Và đứng đầu danh sách là các cung điện, khu vườn và Nhà hát Opera Margravial do Margravine Wilhelmine xây dựng theo phong cách rococo Bayreuth độc đáo.
Steingraeber Haus (phòng hòa nhạc Steingraeber) là cung điện tư nhân duy nhất từ ​​thời kỳ này được bảo tồn phần lớn trong tình trạng ban đầu. Nhà máy sản xuất đàn piano Steingraeber đã được đặt ngay bên cạnh. Chúng tôi chào đón các khách hàng trải nghiệm đến với nhà máy và thử những cây piano có chất lượng vượt trội, cá nhân hóa. Khách hàng có thể tham quan selection room (“Flügelhaus”) để tự chọn cho họ một cây piano ưng ý.
Steingraeber Bayreuth

CẦN BIẾT THÊM THÔNG TIN

vui lòng điền vào biểu mẫu dưới đây

    Bằng cách nhấp vào nút "GỬI ĐI", đồng nghĩa rằng bạn bạn đã xem qua các điều khoản trong Chính sách bảo mật của chúng tôi và đồng ý rằng chúng tôi có thể thu thập, sử dụng và chuyển giao dữ liệu cá nhân của bạn phù hợp với chính sách bảo mật của chúng tôi.