Forte Piano giới thiệu piano Mason & Hamlin Rosewood Brazil (Limited Edition)

piano rosewood mason hamlin

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027

*có tùy chọn hệ thống chơi piano tự động Prodigy

Piano Rosewood bản giới hạn Mason & Hamlin (Model AA Rosewood Brazil)

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027

Piano Mason & Hamlin AA Rosewood Brazil (193cm) là phiên bản giới hạn của hãng Mason & Hamlin. Được làm từ gỗ Rosewood của Brazil Nam Mỹ. Đây là một loại gỗ quý có màu đỏ hoặc hồng có vân sắc rất đẹp, tốc độ truyền âm cao, âm sắc tốt. Vì thế loại gỗ này thường được chuộng để làm venner của các nhạc cụ acoustic.

Trong 3 loại gỗ Rosewood phổ biến nhất hiện nay là Brazil Rosewood, Indian Rosewood và Malaysia Rosewood. Thì Brazil Rosewood là tốt và có giá trị cao nhất. Hiện nay, loại gỗ này đã bị hạn chế khai thác vì mức độ quý hiếm.

Vì là một loại gỗ tốt có vân rất đẹp và độ hiếm của nó. Mason & Hamlin đã sản xuất đàn piano màu Rosewood với số lượng rất hạn chế. Với kinh nghiệm hơn 165 năm chế tác đàn piano thủ công. Mason & Hamlin đã sản xuất ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới với các phiên bản Limited Edition. Brazil Rosewood cũng nằm trong số đó.

Phiên bản này hiện được bán theo đơn đặt hàng tại Forte Piano Heritage & Luxury

Tích hợp sẵn hệ thống PianoDisc Prodigy tự động chơi tiên tiến nhất thế giới

LH: 0818181027 – Chuyên piano cao cấp HCM & HN

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027
Mason & Hamlin Brazil Rosewood phiên bản giới hạn. Được tích hợp sẵn hệ thống chơi piano tự động độ phân giải cao PianoDisc Prodigy 2020.

Piano Mason & Hamlin Brazil Rosewood thừa hưởng những công nghệ chế tác thủ công hàng đầu

Piano Mason & Hamlin AA Rosewood Brazil cũng được trang bị hệ thống “TENSION RESONATOR”, đây chính là công nghệ độc quyền “duy trì hình dáng vương miện của Soundboard” cùng với phương pháp thiết kế vành đàn theo soundboard khiến nó trở thành đàn piano acoustic có tuổi thọ cao nhất và tốt nhất thế giới.

Hệ thống TENSION RESONATOR

Soundboard Mason & Hamlin AA Rosewood Brazil là quả tim của piano được làm từ gỗ “EASTERN WHITE SPRUCE”. Với thiết kế theo cấu trúc “Vương miện đa chiều” và giảm dần về phía các cạnh. Điều đó khiến đàn piano cho ra một âm thanh ngọt ngào, no tròn nhưng cũng mạnh mẽ, rền vang. Những đặc điểm này chỉ có thể được tìm thấy với những sự lựa chọn kỹ càng về vật liệu với các vân gỗ đều đặn, sử dụng phương pháp xẻ 4 (quater-sawn) sau đó được sấy khô và hoàn thiện. Loại gỗ đặc biệt này là sự lựa chọn lý tưởng với vai trò cộng hưởng và tạo ra âm thanh tốt nhất trên thế giới. 0818181027

Cũng như những phiên bản truyền thống của Mason & Hamlin, Model AA Rosewood Brazil cũng được trang bị bộ máy cơ độc quyền của Wessell Niken & Gross, sử dụng các ống đệm cứng chắc, thân búa đàn được tạo từ Eboxy Carbon, khiến cho bộ máy cơ trở nên bền bỉ hơn các bộ máy thông thường gấp 3 lần.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027

Piano Mason & Hamlin Brazil Rosewood là một cây piano acoustic hoàn hảo

Mason & Hamlin AA Rosewood cũng có tùy chọn trang bị hệ thống tự động chơi PianoDisc Prodigy với độ phân giải cao nhất thế giới.

Hội tụ hầu hết những công nghệ chế tác thủ công đỉnh cao lâu đời của Mason & Hamlin kết hợp với công nghệ hiện đại. Model AA Brazil Rosewood là một cây piano “living room grand” hoàn hảo nhất. Với âm sắc rõ ràng, khả năng phản hồi phím chính xác và tính thẩm mỹ cao. Cây piano này có khả năng tạo ra âm thanh lớn cũng như những lời âm thanh nhẹ nhàng, tinh tế nhất. Và là sự lựa chọn lý tưởng cho các nghệ sĩ piano ở mọi cấp độ.

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 0818181027 – Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu, 0818181027

Liên hệ