Mason & Hamlin trình làng 03 dòng sản phẩm mới nhất 2020 – NAMM SHOW

Mason & Hamlin sản phẩm mới

Kỷ niệm 166 năm thành lập, Mason & Hamlin, hãng sản xuất piano hàng đầu tại Mỹ đã ra mắt ba dòng sản phẩm mới nhất. Đó là, VX Concert grand (Virtuoso X), Artist series và Classic Series. Mỗi dòng sản phẩm đều mang những giá trị sử dụng tuyệt vời cho mọi đối tượng. Từ nghệ sĩ hàng đầu hay những người mới bắt đầu

VX CONCER GRAND, các cải tiến vượt trội về công nghệ

Mason & Hamlin VX Concert grand được chế tác hoàn toàn thủ công với những thiết kế cải tiến từ model CC-94. Với sự vượt trội đáng kể về âm thanh như. Độ cộng hưởng, độ vang, sự mượt mà. Đặc biệt phần bass dày và mạnh, phần treble thì có âm sắc no tròn và sắc nét.

Mason & Hamlin VX Concert grand
Mason & Hamlin VX Concert Grand piano, mẫu piano flagship mới nhất của Mason & Hamlin

VX concert grand sử dụng bộ máy VX action (cung cấp bởi WNG và thiết kế bởi Mason & Hamlin). Bộ máy với các chi tiết gỗ đã được thay thế bằng siêu vật liệu Carbon Fiber. Thiết kế này cho độ bền vượt trội và vượt xa bộ máy gỗ thông thường. Cho phép các nghệ sĩ khả năng biểu cảm tốt hơn trên Mason & Hamlin VX Concert grand.

Điều đặc biệt ở bản VX concert grand đó là hệ thống Crown Retention System. Được hiểu là “Hệ thống duy trì tuổi thọ của Soundboard”. Bao gồm 04 yếu tố chủ chốt, đó là: Khung kim loại bổ trợ sức căng Tension resonator. Kế tiếp, soundboard làm từ gỗ Eastern White Spruce, loại gỗ truyền âm tốt nhất. Kế tiếp là vành đàn bên ngoài ép dày đến 23 lớp gỗ Maple. Cuối cùng là các trụ chống là các trụ gỗ nguyên khối và dày.

Sự khác biệt lớn nhất ở phiên bản VX Concert Grand đó chính là Âm thanh (Sound) và Cảm ứng phím (Touch). Phiên bản mới này được các chuyên gia, các nghệ sĩ piano đẳng cấp đánh giá cao hơn về âm thanh và khả năng biểu đạt. Việc giới thiệu dòng VX Concert grand này khiến Mason & Hamlin ngày càng khẳng định vị thế của mình trong việc tiên phong nghiên cứu, sáng tạo và đổi mới cây đàn piano hiện đại. Khiến cho thương hiệu luôn nằm trong TOP những cây đàn piano đáng mua nhất hiện nay.

ARTIST SERIES, phân khúc cao cấp cho những người chơi chuyên nghiệp

Mason & Hamlin còn giới thiệu dòng Artist series, với bộ máy bàn phím được cải tiến đáng kể với các chi tiết bổ sung thành phần siêu vật liệu Carbon Fiber tổng hợp và khung máy bằng Aluminum chắc chắn hơn. Giúp bộ máy linh hoạt, cân bằng và phản hồi tốt. Qua đó, nghệ sĩ có thể kiểm soát bàn phím dễ dàng hơn. Đây là dòng piano phù hợp cho những người chơi chuyên nghiệp, đòi hỏi các tiêu chuẩn âm thanh ở cấp độ cao của Mason & Hamlin.

Mason & Hamlin Artist series
Mason & Hamlin Artist series hướng tới đối tượng người chơi chuyên nghiệp, đòi hỏi các tiêu chuẩn âm thanh chất lượng cao của Mason & Hamlin

 

Artist series Mason & Hamlin
Dòng piano Artist series có những cải tiến vượt trội về bộ máy cơ với khả năng biểu đạt nhạy hơn

CLASSIC SERIES, dòng piano cho đối tượng mới bắt đầu

Dòng Classic series lại hướng đến những gia đình, những nghệ sĩ piano trẻ mới bắt đầu. Mason & Hamlin Classic series sử dụng bộ máy cơ bằng gỗ truyền thống, nhưng cũng được trang bị một số chi tiết bởi Carbon Fiber của WNG. Đây là dòng piano tuyệt vời cho những người khởi đầu, nhưng mong muốn một nhạc cụ với độ bền vượt trội, âm sắc tốt và giá cả phải chăng.

Classic series Mason & Hamlin

Classic series Mason & Hamlin
Dòng Mason & Hamlin Classic series được hướng tới đối tượng những pianist trẻ, mới bắt đầu. Những người mong muốn sỡ hữu một cây đàn piano chất lượng. Thương hiệu uy tín, sản xuất thủ công nhưng với giá cả phải chăng hơn.

Cả hai dòng Artist seriesClassic series đều được Mason & Hamlin sản xuất thủ công và điều chỉnh trực tiếp tại nhà máy tại Boston, USA, với số lượng sản xuất giới hạn mỗi năm. Hơn nữa, có thể tích hợp hệ thống chơi piano tự động PianoDisc Prodigy. Việc giới thiệu nhiều mẫu mã và giá cả đã giúp tăng sức cạnh tranh của các đại lý. Hơn nữa, điều này tạo điều kiện cho những đối tượng yêu thích thương hiệu sỡ hữu những dòng piano có chất lượng tốt, uy tín lâu đời, được chế tạo thủ công tại Mỹ nhưng với chi phí đầu tư thấp.

Năm 2020, các dòng sản phẩm này được Mason & Hamlin triễn lãm tại Châu Âu, Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. “Chúng tôi rất mong đợi về các cơ hội sắp tới khi ra mắt dòng sản phẩm này trên thị trường” – Tom Largomasino, Vice president Mason & Hamlin.

Về Mason & Hamlin

Từ năm 1854, Mason & Hamlin đã tự hào tiếp tục truyền thống sản xuất của mình khi chỉ sử dụng các vật liệu tốt nhất và phương pháp chế tác hoàn toàn thủ công để tạo ra những cây đàn piano tốt nhất thế giới. Ngày nay, các cây đàn của Mason & Hamlin là sự lựa chọn của của phòng hòa nhạc, học viện và nổi tiếng với âm thanh áp đảo, phong phú, với tiếng treble trong trẻo no tròn như tiếng chuông và âm bass rền vang mạnh mẽ.

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting