Ballade Pour Adeline tự chơi trên Mason & Hamlin

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Ballade Pour Adeline là bản piano rất nổi tiếng của danh cầm Richard Clayderman. Bản nhạc này giữ xếp hạng là một trong những bản piano đáng nghe nhất suốt 15 năm qua. Giai điệu quen thuộc của nó đã đi vào lòng biết bao người hâm mộ trên toàn thế giới. 37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Đối với người Việt Nam, đây là một trong những bản piano gắn liền với nhiều thế hệ. Trở thành tác phẩm “bắt buộc phải biết” của bất kỳ người chơi piano nào.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Bản tình ca không gây nhàm chán

Năm 2007, kỷ niệm 30 năm ngày ra mắt Ballade Pour Adeline. Richard Clayderman đã phát hành bản thu mới của nhạc phẩm này, nằm tại album A Thousand Winds. Bản thu mới có thêm giai điệu đàn dây do Olivier Toussaint, một trong 2 tác giả của bản nhạc, thể hiện. Ballade Pour Adeline đã bán được 34 triệu bản ở 38 quốc gia, là bản nhạc thành công nhất được thể hiện. Sau này khi được hỏi, Richard đã thừa nhận đây là tác phẩm ông yêu thích nhất và luôn luôn được đem ra biểu diễn trong bất cứ buổi hòa nhạc nào.
Khi Richard Clayderman phát hành bản thu âm bản nhạc này vào năm 1977, ông mới chỉ 23 tuổi và chưa nổi tiếng. Tuy nhiên người ta đã xô nhau đi mua đĩa của ông. Con số 22 triệu đĩa được bán trên 38 quốc gia là thành tích rất đáng nể.
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu
Ballade Pour Adeline – bản nhạc bất hủ đã đưa tên tuổi của Richard Clayderman ra khắp thế giới
37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu
Richard Clayderman cùng với poster của bản nhạc Ballade Pour Adeline

Được đưa vào thư viện tự động chơi của piano Mason & Hamlin

Ballade Pour Adeline còn có trong danh sách nhạc tự chơi của piano Mason & Hamlin, do chính Richard Clayderman hợp tác với hãng piano này thu lại. Giờ đây, bạn có thể thưởng thức bản nhạc này trực tiếp. Với sắc thái, biểu cảm không khác gì một buổi biểu diễn “sống” của Richard Clayderman ngay tại nhà. Công nghệ tái tạo sắc thái chân thực của dòng piano tự động chơi Mason & Hamlin đã góp phần đưa bản nhạc này đến gần với công chúng hơn nữa.

Mời các bạn cùng thưởng thức bản Ballade Pour Adeline của danh cầm Richard Clayderman. Tự động chơi trên cây piano Mason & Hamlin hoàn hảo.

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

37a nguyễn đình chiểu, 37a nguyen dinh chieu

Nguồn bài viết:

https://thethaovanhoa.vn/

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ công ty Piano Forte Việt Nam.

FORTE PIANO HERITAGE & LUXURY

Hotline0818181027– pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Liên hệ