Trải nghiệm độc đáo cây đàn piano Mason & Hamlin tự động chơi thế hệ mới

Thưởng thức các bản nhạc "sống" tại nhà với cây Mason & Hamlin tư động chơi công nghệ cao

Mason & Hamlin, hãng piano thủ công nổi tiếng thế giới của Mỹ đã giới thiệu dòng sản phẩm piano tự động chơi với công nghệ mới nhất.

Cây đàn piano “ma” với công nghệ tái tạo phần biểu diễn của nghệ sĩ chân thực

Mason  & Hamlin, hãng piano danh tiếng thế giới đã giới thiệu cây piano tự động chơi mới nhất của mình, được sản xuất với 03 model: Model BB (Artist grand), Model AA (Living room grand) và model A (Baby grand). Đây đều là những model phổ biến và được các nhạc viện, nghệ sĩ, studio tư nhân ưa chuộng.

Thưởng thức các bản nhạc "sống" tại nhà với cây Mason & Hamlin tư động chơi công nghệ cao
Thưởng thức các bản nhạc “sống” tại nhà với cây Mason & Hamlin tư động chơi công nghệ cao

Tất cả các mẫu piano tự động chơi của Mason & Hamlin được lắp đặt ngay tại thời điểm sản xuất. Đáng nói là, option bổ sung này không thay đổi về thẫm mỹ, hình dáng, hiệu suất hoạt động hay tuổi thọ bền của cây đàn piano Mason & Hamlin.

Công nghệ tự động chơi độ phân giải cao của Mason & Hamlin mới nhất có thể tái tạo hoàn hảo phần trình diễn của các nghệ sĩ piano. Mang âm nhạc vào ngôi nhà bạn, trong những lúc nghe nhạc thư giãn, cùng với gia đình hoặc các buổi party tại nhà.

Mason & Hamlin mẫu BB (Artist) là một trong những model nổi tiếng của thương hiệu này
Mason & Hamlin mẫu BB (Artist) là một trong những model nổi tiếng của thương hiệu này

Dữ liệu âm nhạc độc quyền, bao gồm nhạc Việt

Ngoài việc là một cây đàn piano cho những người yêu thích piano. Những cây piano Mason & Hamlin tự động chơi được liên kết với một thư viện âm nhạc độc quyền và cực kỳ phong phú với đủ các thể loại như: Nhạc Việt Nam, nhạc Classical hay các thể loại đương đại như Jazz, pop, Christmas, Rock & Roll, Ragtime, Country và các thể loại nhạc theo chủ đề (theme).

Chủ nhân có thể tận hưởng các màn trình diễn “live” ngay tại nhà của mình được chơi bởi các nghệ sĩ bậc thầy thế giới Billy Joe, Adele, Richard Clayderman..v.v..

Dữ liệu âm nhạc độc quyền, bao gồm nhạc Việt
Dữ liệu âm nhạc độc quyền, bao gồm nhạc Việt

Dễ kết nối, dễ sử dụng và đa tính năng.

Để sử dụng cây piano Mason & Hamlin tự động chơi này. Người dùng chỉ cần một thiết bị có hệ điều hành iOS hoặc Android kết nối Bluetooth với đàn piano. Sau đó, sử dụng ứng dụng độc quyền của hãng để chọn các bản nhạc muốn thưởng thức. Bạn còn có thể tạo ra playlist những bản nhạc mình yêu thích, hoặc mở tính năng Radio để piano có thể chơi những bản nhạc tùy chọn cả ngày. Bạn còn có thể kết nối thiết bị qua màn hình để thưởng thức trọn vẹn hơn về phần nhìn và phần nghe.

Dễ kết nối, dễ sử dụng và đa tính năng.
Dễ kết nối, dễ sử dụng và đa tính năng.

Dòng piano tự động chơi này được sản xuất với 03 model được ưa chuộng toàn cầu của hãng: Model A (Baby grand), Model AA (Living grand) và model BB (Artist grand). Cả ba bản này đều được bán worldwide. Tại Việt Nam, khách hàng có thể liên hệ công ty Piano Forte Việt Nam là đại lý phân phối chính thức dòng piano tự động chơi Mason & Hamlin này.

Video clip giới thiệu về Piano Mason & Hamlin tự động chơi

Thành lập từ năm 1854, bởi Henry Mason & Emmons Hamlin. Qua hơn 165 năm, cho đến nay những cây đàn piano Mason & Hamlin hiện đại đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nghệ sĩ piano quốc tế, trong nhiều tác phẩm âm nhạc và sách. Đàn piano Mason & Hamlin được đánh giá cao về vẻ đẹp, âm thanh mà còn được xem là một trong những thương hiệu piano đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển các bằng sáng chế về piano và trở thành cây đàn piano tốt nhất thế giới.

Nguồn bài viết:

Forte Piano Heritage & Luxury

Bạn cần tư vấn về các dòng piano cao cấp tại Việt Nam. Liên hệ Forte Piano Heritage & Luxury.

Hotline: 09078701100818181027

Email: pianoforte@pianoforte.vn

Showroom: 37A Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

Forte piano Việt Nam showroom

Liên hệ
Thiết kế website - Thiet ke web - Thiết kế web - Thiet ke website - Thiết kế web Quảng Ngãi - Thiết kế website Quảng Ngãi - Thiet ke web Quang Ngai - Thiet ke website Quang Ngai - Thiet ke web tai Quang Ngai - Thiet ke website tai Quang Ngai - Thiết kế website tại Quảng Ngãi - Thiết kế web tại Quảng Ngãi
Mã giảm giá AZDIGI | Ma giam gia AZDIGI | Khuyến mãi AZDIGI | Khuyen mai AZDIGI | AZDIGI Khuyến mãi | AZDIGI Khuyến mãi | Mã giảm giá Hosting | Ma giam gia Hosting | Hosting AZDIGI | AZDIGI Hosting